“อั้ม พัชราภา” ทำบุญให้น้องๆและผู้เสียชีวิตจากเหตุกราดยิงศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก จ.หนองบัวลำภู

“อั้ม พัชราภา” ทำบุญให้น้องๆและผู้เสียชีวิตจากเหตุกราดยิงศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก จ.หนองบัวลำภู

0

“อั้ม พัชราภา” ทำบุญให้น้องๆและผู้เสียชีวิตจากเหตุกราดยิงศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก จ.หนองบัวลำภู

        เป็นข่าวเศร้าที่ทำเอาคนทั้งประเทศรู้สึกสะเทือนเสียใจ หลังเมื่อวานนี้(6ก.ย.65) อดีตตำรวจได้ก่อเหตุกราดยิงศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก จ.หนองบัวลำภู ทำให้มีผู้เสียชีวิต 38 รายและบาดเจ็บอีกหลายราย ก่อนที่อดีตตำรวจคนดังกล่าวจะยิงตัวตายพร้อมลูกและภรรยาในเวลาต่อมา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

          ซึ่งคนไทยทั้งประเทศและคนวงการบันเทิงได้ร่วมกันไว้อาลัยกับเหตุการณ์นี้กันมากมายเต็มหน้าโซเชียลและหนึ่งในนั้นมีนางเอกแถวหน้าอย่าง “อั้ม พัชราภา” ด้วย

อั้ม พัชราภา

         ล่าสุด “อั้ม” ไปแวะไปทำบุญที่วัดและถวายสังฆทานให้แก่ผู้ที่เสียชีวิตในเหตุกราดยิงศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก จ.หนองบัวลำภู โดยเจ้าตัวมาในชุดดำเพื่อแสดงการไว้อาลัยแล้วโพสต์ภาพลงในไอจีสตอรี่ พร้อมแปะข้อความว่า “มาทำบุญให้น้องๆและผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ที่จังหวัดหนองบัวลำภู”

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รับเรื่องด่วน! “อั้ม พัชราภา” ชู้ตแล้วคู่ต่อไป “สน-ยูโร-เข้ม” มาตลาด AumAum ได้มั้ย? แฟนคลับกรี๊ดรอแล้ว

“อั้ม พัชราภา” ยอมลงจากกำแพงเมืองจีน กลับมาดูซีรีส์ไทย ชมพ่อครูแต่งตัวแน่นทุกฉาก

“เก่ง-น้ำปิง” ขอบคุณแฟนๆ ที่ซัพพอร์ต ปลื้มร่วมงาน “อั้ม พัชราภา”

“แจม รชตะ” หล่อด้วย ใจบุญด้วย! มอบเงินกว่า 5 แสนให้มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก

“นนกุล” พร้อมครอบครัวทำบุญครบ 100 วัน “คุณแม่เพ็กแฮ” มี “แอฟ” อยู่เคียงข้าง

“อั้ม พัชราภา” สานต่อความสำเร็จ “Aum Aum” ครั้งที่ 2 ไม่โกรธเจอคอมเมนต์แซะ

“ณเดชน์” บริจาคเงิน 50,000 บาท สมทบทุนซื้อคอมพิวเตอร์และสร้างห้องสมุดให้โรงเรียนบ้านสะพุง จ.ศรีสะเกษ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments