“จูน นาตาชา” ลงพื้นที่น้ำท่วม ซับน้ำตาและให้กำลังใจชาวบ้านผู้ประสบภัย

“จูน นาตาชา” ลงพื้นที่น้ำท่วม ซับน้ำตาและให้กำลังใจชาวบ้านผู้ประสบภัย

0

“จูน นาตาชา” ลงพื้นที่น้ำท่วม ซับน้ำตาและให้กำลังใจชาวบ้านผู้ประสบภัย

              ทำเอาชาวบ้านตำบลต้นตาล อำเภอเสาไห้ จังหวัดสระบุรี ถึงกับหลั่งน้ำตาออกมาด้วยความดีใจ เมื่อนักแสดงสาว “จูน นาตาชา มณีสุวรรณ์” และแฟนคลับ ลงพื้นที่ร่วมกับ นายวัชรพงษ์  สำเหนียกพันธุ์  นายกเทศมนตรีตำบลต้นตาล-พระยาทด 

อ่านข่าวต่อ : “จูน นาตาชา” เหินฟ้าส่องพื้นที่น้ำท่วม เตรียมยื่นมือช่วยผู้ได้รับความเดือดร้อนเป็นการด่วน

จูน นาตาชา

จูน นาตาชา

               นำโครงการ “FRIEND OF JUNE” เข้าช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากอุทกภัยน้ำท่วมสูง มอบถุงยังชีพ น้ำดื่มสะอาด และของอุปโภคบริโภค จำนวน 57 หลังคาเรือน ด้วยการนั่งเรือเข้าไปแจกยังบ้านเรือนประชาชนที่ถูกน้ำเอ่อล้นตลิ่ง จากแม่น้ำป่าสัก ไหลทะลักเข้าท่วมบริเวณบ้านชั้น 1 จนมิด พร้อมปลอบใจ สร้างรอยยิ้ม ให้กำลังใจ แก่ผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม

จูน นาตาชา

จูน นาตาชา

              จูน นาตาชา เผยว่า “จากน้ำท่วมหนักในหลายจังหวัด ความเสียหายนั้นวงกว้างมากๆ ณ ตอนนี้ มีชาวบ้านหลายหลังคาเรือนที่กำลังรอคอยความช่วยเหลือ จูน พร้อมด้วยแฟนคลับ จึงได้นำโครงการ "FRIEND OF JUNE" เข้าช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากอุทกภัยน้ำท่วมสูง ร่วมกับ ท่านนายก วัชรพงษ์  สำเหนียกพันธุ์  ที่จังหวัดสระบุรีมาค่ะ นี่ถือเป็นครั้งแรกของจูนในการลงพื้นที่ช่วยเหลือน้ำท่วม จูนได้เห็นถึงความเสียหายและความสูญเสียจากภัยธรรมชาติที่ทุกคนต้องเจอ สงสารชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อน  ภาพที่เห็นคือบ้านเกือบทุกหลังแน่นิ่งอยู่ในน้ำมิดหลังคาชั้น 1 กับภาพชาวบ้านที่นั่งอยู่บนบ้านชั้น 2 อย่างไร้จุดหมายมาครึ่งเดือนแล้ว บางบ้านพอเราเข้าไปช่วยก็ถึงกับร้องไห้ เพราะเค้าลำบากกันจริงๆ อยู่กันแบบอันตรายและดำรงชีพลำบากมาก  และมีบ้านคุณตากับคุณยายหลังหนึ่ง ที่น้ำท่วมชั้นล่างหมดทั้งชั้น แต่ทั้งสองใจสู้มาก ยิ้มสู้ พร้อมร้องเพลงปรบมือต้อนรับทีมช่วยเหลือ ให้พรจูนและทีมที่ไปช่วย แต่เสียงร้องเพลงตบมือและรอยยิ้มผ่านเสียงเพลงภายใต้ความทุกข์มันทำให้จูนจุกที่อกจนน้ำตาไหลออกมาแต่คุณยายกับคุณตายิ้มกลับมาปลอบใจและอวยพรให้เราแทน จูนดีใจที่ได้มาเปลี่ยนน้ำตาชาวบ้านให้เป็นรอยยิ้มในช่วงเวลาที่ทุกคนต้องการกำลังใจ 

จูน นาตาชา

           อจูน และโครงการ “FRIEND OF JUNE” หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการเข้ามาช่วยเหลือของจูน จะช่วยบรรเทาทุกข์ชาวสระบุรีได้บ้าง แม้จะเป็นสิ่งเล็กๆที่จูน พอจะยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือคุณลุง คุณป้าคุณตา คุณยายได้บ้าง เพื่อบรรเทาความทุกข์ที่กำลังประสบภัยอยู่ ส่วนกำลังใจนั้นจูนส่งต่อให้แบบเต็ม100% เลยต้องขอบคุณ ทีมเทศบาลต้นตาล-พระยาทด ที่ทุ่มเทพลังกาย พลังใจดูแลช่วยเหลือผู้ประสบภัยในครังนี้ จูนอยากขอส่งกำลังใจให้ทุกๆที่ที่ประสบภัยน้ำท่วม ภาวนาให้น้ำลดไวๆ และเกิดความสูญเสียน้อยที่สุดนะคะ ส่วนใครที่จะส่งความช่วยเหลือพวกน้ำดื่มสะอาด อาหารแห้ง ช่วยน้ำท่วม 

จูน นาตาชา

              สามารถร่วมบริจาคเพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนได้ที่ เทศบาลต้นตาล-พระยาทด อ.เสาไห้จ.สระบุรี หรือจะส่งเป็นเงินไปช่วยเหลือก็ได้ค่ะที่ บัญชี เตือนใจ กำแพงศิริชัย ปลัดเทศบาลต้นตาล เลขที่บัญชี1311146326 ธ.กรุงไทย ช่วยๆกันเพราะ คนไทยไม่ทิ้งกันค่ะ”

จูน นาตาชา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“จูน นาตาชา” ปลื้ม ด้อมจัดเซอร์ไพรส์หนัก ขึ้น MV “Boys Don't Cry” บนจอยักษ์ กลางแยกปทุมวัน 7 วัน 7 คืน

ซิงเกิ้ลแรกก็ปัง “จูน นาตาชา” ปล่อยเพลงดาว TikTok Cover ท่าเต้นเพียบ!!

เปิด 3 ชุดสุดแซ่บ อวดอกอึ๋มทะลัก ในซิงเกิ้ลแรกในชีวิต

ปังไม่ไหว!! “จูน” คว้าดีเจบีโปรดิวเซอร์มือทองร่วมทำเพลงแรกในชีวิต

“จูน นาตาชา” ดึง “แน็ก ชาลี” เล่น MV เพลงแรกในชีวิต

“จูน นาตาชา” ลงพื้นที่น้ำท่วม ซับน้ำตาและให้กำลังใจชาวบ้านผู้ประสบภัย

“จูน นาตาชา” เหินฟ้าส่องพื้นที่น้ำท่วม เตรียมยื่นมือช่วยผู้ได้รับความเดือดร้อนเป็นการด่วน

Comments