เผยครอบครัวอบอุ่น “ไก่ สุปราณี” เจ้าของวลีฮิตงานไม่ใหญ่แน่นะวิ

เผยครอบครัวอบอุ่น “ไก่ สุปราณี” เจ้าของวลีฮิตงานไม่ใหญ่แน่นะวิ

0

เผยครอบครัวอบอุ่น “ไก่ สุปราณี” เจ้าของวลีฮิตงานไม่ใหญ่แน่นะวิ
       เรียกว่าเป็นคำฮิตว่อนไปทั่วในโซเชี่ยลสำหรับวลี  งานไม่ใหญ่ใช่ไหมวิ ซึ่งเป็นบทพูดจากละคร ตะวันตกดิน เป็นการสนทนากัน ของ “ไก่ สุปราณี” ในเรื่องกับ “ยุ้ย จีรนันท์”

อ่านต่อ:ดุเดือด! เปิดโผนักแสดงหนำหญิงยอดเยี่ยมนาฎราช | daradaily

 “ไก่ สุปราณี”

 “ไก่ สุปราณี”

       ทั้งนี้ “ไก่ สุปราณี” เผยว่าตกใจที่คำนี้ฮิต แรกๆ คิดว่าเป็นดราม่าอะไร อ่อ พอเป็นคำฮิตก็ดีใจ ตอนนี้ละครออนแอร์ไปเยอะแล้ว ก็ดีใจที่ละครมีกระแส
        สำหรับ “ไก่ สุปราณี เจริญผล”  นักแสดงรุ่นใหญ่แต่ยังสวย เธอเป็นลูกครึ่งไทย-ปากีสถาน เข้ามาในวงการโดยเล่นหนังในช่วงแรกๆ ก่อนที่จะเข้ามาแสดงละคร

 “ไก่ สุปราณี”

 “ไก่ สุปราณี”

       เธอมีผลงานละครและหนังรวมกันมากกว่า 70 เรื่อง
ชีวิตส่วนตัวเธอ  “ไก่ สุปราณี เจริญผล”   เธอได้ เเต่งงานเเละมีครอบครัวที่อบอุ่นกับสามีเป็นคนนอกวงการ เป็นนายตำรวจ เเละมีทายาทแล้ว 1 คน ชื่อว่า “น้องขุนพล” ดูเหมือนว่าตอนนี้เริ่มโตเป็นหนุ่มและอาจจะเข้าวงการเป็นนักแสดงตามรอยแม่ก็ได้ 

 “ไก่ สุปราณี”

 “ไก่ สุปราณี”

       ผลงานละครในปี 65 
สิเน่หาส่าหรี
มัทนี (รับเชิญ)
เข็มซ่อนปลาย
คุ้งเสน่หา
วิวาห์ฟ้าแลบ
       สำหรับละครตะวันตกดิน อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ถูกกำลังพูดถึงอยู่ในโซเชียลทุกแพลตฟอร์ม โดยเป็นซีนพี่จี แสดงโดย “ไก่-สุปราณี”  คุยโทรศัพท์กับวิ แสดงโดย “ยุ้ย-จีรนันท์” ด้วยประโยคที่ว่า งานไม่ใหญ่แน่นะวิ แล้วยุ้ยตอบกลับมาว่า งานเล็กๆ แต่งตัวง่ายๆสบายๆ ไม่ต้องอะไรมาก มีแต่คนกันเองทั้งนั้น ปรากฎว่า สาวยุ้ยเดินออกมาด้วยชุดราตรีสีกรมสวยงาม เผยผิวเนียนฉ่ำ พร้อมเครื่องเพชรที่ประดับอยู่บนตัวหลักหลายล้านบาท
        ส่วนไก่ แต่งตัวออกมาด้วยลุคที่ธรรมดา เชย เรียกว่างานนี้กันซีนแบบเต็มๆ เลยทำให้คลิปนี้กลับมาพูดถึงกันอีกครั้ง ดารา นักแสดงดังของเมืองไทย ต่าง cover กันกระหึ่ม ไม่ว่าจะเป็น ใหม่-ดาวิกา, ปิงปอง, สมาย เดอะสตาร์, เต-ตะวัน, ก็อตจิ เทยเที่ยวไทย, วู๊ดดี้ มิลินทจินดา, แพรรี่-ไพรวัลย์, หรือแม้แต่ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments