“อิงฟ้า” เคลียร์ดราม่าร่วมงาน “แจ็คสัน หวัง” รับเป็น FC อ้อนอยากให้รอชม

 “อิงฟ้า” เคลียร์ดราม่าร่วมงาน “แจ็คสัน หวัง” รับเป็น FC อ้อนอยากให้รอชม

0

 “อิงฟ้า” เคลียร์ดราม่าร่วมงาน “แจ็คสัน หวัง” รับเป็น FC อ้อนอยากให้รอชม

         มีดราม่าเข้ามาเป็นรายชั่วโมงเลย สำหรับสาว “อิงฟ้า วราหะ” รองอันดับ 1 มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 ที่เพิ่งจะมีดราม่าที่เจ้าตัวใช้แต้มบุญหมดหลังจะได้ร่วมงานกับซุปตาร์ระดับโลกอย่าง “แจ็คสัน หวัง” เป็นเหตุทำให้เจ้าตัวเก็บความดีใจไม่ไหวจนต้องโพสต์ประกาศแจ้งออกไปจนเกิดดราม่าของทั้ง 2 แฟนคลับ

         อ่านข่าวต่อ : หมดแล้วแต้มบุญ!! “อิงฟ้า” เตรียมร่วมงาน “แจ็คสัน หวัง”

        งานนี้สาว “อิงฟ้า” ออกมาเคลียร์ดราม่านี้ว่า... “ได้ร่วมงานกับแจ็คสัน ดีใจมากๆ ในฐานะแฟนคลับตัวยงคนหนึ่ง และแจ็คสัน หวังเป็นศิลปินระดับโลก พอมีโอกาสได้ร่วมงานก็ดีใจ กับดราม่าที่ตามมาก็เข้าใจได้ เพราะตัวเราเองยังเคยเจอกับแฟนคลับหวง ก็ไม่ได้ตอบโต้อะไร ก็อยากให้ทุกคนติดตามดูวันที่ 28 พ.ย. นี้ ว่าเราจะได้ร่วมงานแบบไหน ใช้แต้มบุญหมดก็ที่สุดแล้ว ซึ่งทุกคนก็ดีใจ  ทางตนเองยังไม่ทราบว่าจะร่วมงานแบบไหน ก็พยายามฝึกภาษาไว้บ้างเพื่อจะได้สื่อ สาร เรื่องเพลงเรื่องเต้นอาจจะยังไม่ได้เตรียม ช่วงนี้เตรียมตัวเองไม่ให้ตื่นเต้น ต้องตั้งสติ

       กับดราม่าต่างๆ ที่เข้ามายอมรับว่านอยด์กับคอมเม้นต์ที่เกินเลยไปบ้าง ก็จัดการความคิดตัวเอง อยากพักบ้างกับดราม่าเพราะไม่ใช่รายวัน เป็นรายชั่วโมงเลย เริ่มชินกับดราม่าก็ปล่อยผ่าน โฟกัสแฟนคลับที่ให้กำลังใจ องค์กร ก็พยายามชาร์ทแบตตัวเองไม่ให้ดรอป

      ตอนนี้ลุคส์ผมสั้นคือผมเสียเลยตัด ตนเองชอบลุคส์นี้เพราะมันสะดวกสบาย และดูหวานขึ้นแฟนๆ ชอบนะ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments