ตอบชัดเจน! “ยิปซี คีรติ” เจอคนสงสัย กินจริง หรือ แค่หยิบถ่ายรูปทำคอนเทนต์ ?!

ตอบชัดเจน! “ยิปซี คีรติ” เจอคนสงสัย กินจริง หรือ แค่หยิบถ่ายรูปทำคอนเทนต์ ?!

0

ตอบชัดเจน! “ยิปซี คีรติ” เจอคนสงสัย กินจริง หรือ แค่หยิบถ่ายรูปทำคอนเทนต์?!

          ยกให้เป็นสาวหมวยสุดเซ็กซี่ที่หุ่นเป๊ะมาก สำหรับ “ยิปซี คีรติ” เพราะมีวินัยในการกินอาหารและออกกำลังกายสุดๆ เวลาเธอใส่บิกินนี่แต่ละครั้ง ทำเอาใจสั่น เพราะซิตแพ็คแน่น ร่อง 11 ชัด แบบที่ไม่ต้องซูมกันเลย

ยิปซี คีรติ

ยิปซี คีรติ

        ล่าสุด “ยิปซี” ได้โพสต์ที่ตนเองกำลังนั่งกินพิซซ่าจานยักษ์อยู่ แน่นอนว่าด้วยความที่เธอหุ่นดี เวลาที่ไปทานร้านอาหารต่างๆก็มักจะมีคนสงสัยหลายอย่างว่ากินจริงๆหรือเปล่า หรือ แค่หยิบมาถ่ายรูปลงโซเชียล เพื่อเป็นคอนเทนต์กันแน่น เพื่อเป็นการป้องกันการเข้าใจผิด จึงได้เขียนชี้แจงว่า...

ยิปซี คีรติ

           “Italian is my favorite cheat meal!#โควต้าพิซซ่า1ชิ้นถ้วนหลังๆยิปมีความเป็นห่วง เกี่ยวกับ ความเข้าใจผิด ของ คอนเทนท์ใน social

           น้องๆหลายคนมักจะเห็น ดารา / influencer รูปร่างผอมเพรียว ลงรูป / ลงสตอรี่ของกินเยอะๆ ( ประมาณว่า ของที่กิน คือ แคลสูงมาก แต่ คนกินคือ ผอม ) และ เกิดความคิดว่า : “ทำไมเค้ากินแล้วก็ยังหุ่นดีอยู่เลย?” แล้วเอาความคิดนี้นำมาเปรียบเทียบกับชีวิตและรูปร่างตัวเอง จนทำให้ไม่มีความสุข.

         ยิปอยากเป็น1 เสียงที่ขอเตือนว่า : “น้อง มันอาจจะไม่ใช่ความจริงทั้งหมด” เค้าอาจจะกินนิดเดียว ? เค้าอาจจะไม่ได้กินมันเลย ? หรือเค้าอาจจะต้องไป ออกกำลังกายหนักมากๆ ในวันถัดไป แต่เค้าแค่ไม่ได้ลงใน social ? ส่วนตัว หลายครั้งเวลายิปลงรูปกับ อาหารอ้วนๆ จะชอบมีคนมาคอมเม้น ว่า “กินแบบนี้ ก็ยังหุ่นดี โชคดีจัง! ไม่เหมือนเราแค่หายใจก็อ้วนแล้ว” หรือ “กินจริงเหรอ หรือ แค่หยิบถ่ายรูปรึเปล่า??” คืออยากบอกตามตรงเลยว่า “กินค่ะ แต่กินนิดเดียว”

ยิปซี คีรติ

          สั่งหลายอย่าง แต่กินแค่อย่างละนิด ( อย่างพิซซ่าในรูป ก็กินแค่1 ชิ้น ) แล้วก็แชร์กับเพื่อนหรือกับแฟน. ไม่หมดก็ เอากลับบ้าน แบ่งเป็นมื้อ ต่อไป. และถึงจะเป็นวัน cheat day ก็ไม่เคยกินแบบยัดๆๆ จะกินแค่พออิ่มเสมอ.

          ยิปเชื่อว่ามันมีคนที่ระบบเผาผลาญดีมากๆ กินเยอะเท่าไหร่ก็ผอม..( แต่เราไม่ใช่คนนึงในนั้น) ยิปก็ยังต้องอาศัย ความยับยั้งชั่งใจ/ การกินอย่างมีสติ/ การเลือกปริมาณ-เลือกเวลาที่กิน เพื่อรักษารูปร่างในเวอร์ชั่นที่เราชอบ แล้วยังให้ตัวเองได้กินของอร่อยๆ เพื่อให้ชีวิตมีความสุขด้วย

           สรุปง่ายๆคือ “เบื้องหลังภาพ มันไม่ง่าย! “ มันใช้ความพยายามและต้องใจแข็งมากพอควรเลยค่ะ! ใครที่รู้สึกว่า “การไดเอท/การออกกำลังกาย มันยากจัง.. มันเหนื่อย ” เราจะบอกว่า “ใช่! เห็นด้วย!!”

          จากประสบการณ์เท่าที่เราลองมา.. there’s no easy way out และมันไม่มีทางลัด ยิปขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังลดหุ่น/ ดูแลรูปร่างอยู่. พยายามได้ แต่อย่าไปเครียดกับมันมาก.

ยิปซี คีรติ

ยิปซี คีรติ

ยิปซี คีรติ

ยิปซี คีรติ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ยิปซี คีรติ” จัดงานแต่งเองไม่มีพิธี ไม่มีซอง ไม่มีของขวัญ แค่ใช้เวลาอยู่ด้วยกันก็พอ!

แต่งงานแล้ว! “ยิปซี” ควงคู่เจ้าบ่าว “นิโคลัส” เข้าพิธีวิวาห์สุดเรียบง่าย

หวานซึ้งเปิดแชทเดทแรกของ “นิโคลาส” ว่าที่เจ้าบ่าวของ “ยิปซี”

“ยิปซี - นิโคลัส” พรีเวดดิ้งหวานริมทะเล เคานต์ดาวน์เตรียมสู่วันวิวาห์

“ยิปซี คีรติ” อวยพรวันเกิด “นิโคลัส” ขอบคุณสำหรับทุกๆวัน รักคุณนะ!

“นนท์ ธนนท์” มีปัญหาเส้นเสียง เหตุมีคนฝ่าฝืนสูบบุหรี่ในพื้นที่แสดง

ไม่คิดว่าจะมีโมเมนต์นี้! “ยิปซี” ซึ้งใจเจอเพื่อนร่วมตัวกันจัดปาร์ตี้สละโสดให้

Comments