“ทนายแซน” ฟาดกลับ “ทนายตั้ม” กรณีเคลียร์ 1 ล้านหมอของขวัญ

“ทนายแซน” ฟาดกลับ “ทนายตั้ม” กรณีเคลียร์ 1 ล้านหมอของขวัญ

0

“ทนายแซน” ฟาดกลับ “ทนายตั้ม” กรณีเคลียร์ 1 ล้านหมอของขวัญ
       กรณีนาย “วิศาพัช มโนมัยรัตน์”  หรือ “แซน วิศาพัช” มีวิวาทะกับหมอของขวัญ จนทำเป็นเหตุให้แซนฟ้องหมิ่นและเรียกค่าเสียหาย 1 ล้านหากจะให้ถอนแจ้งความ
       กรณีดังกล่าว “ทนายตั้ม ษิทรา” ในฐานะทนายความของแซนได้โพสต์ตอบโต้และจ่อแถลง โดยเขาโพสต์ใจความว่า 

อ่านต่อ:แถลงพรุ่งนี้ทนายตั้มกรณีเคลียร์ถอนฟ้องหมอของขวัญ 1 ล้าน 

 แซน วิศาพัช

 แซน วิศาพัช

       เห็นแซนบอกนักข่าวว่า ถ้าหมอของขวัญอยากให้ถอนฟ้อง ขอค่าเสียหาย 1 ล้านบาท  ตนได้มอบหมายให้ทนายอาคม และ ทนายสายหยุด ซึ่งเป็นทนายของษิทรา ลอว์ เฟิร์ม รับผิดชอบคดีนี้  ขอยืนยันว่าหมอของขวัญจะไม่จ่ายและสู้คดีให้ถึงที่สุด  เช่นเดียวกับคดีของ กระติก อิจศรินทร์ ก็ฟ้องมาในลักษณะนี้มาก่อน ศาลก็ยกฟ้อง  
“คดีนี้ศาลยังไม่ทันรับว่ามีมูลเลย จะรีบไปไหนครับแซน รีบเหมือนวันที่ 25 กุมภาพันธ์เลยนะ หรือว่ากลัว ตนและหมอของขวัญยืนยันว่าจะไม่จ่าย อย่าว่าแต่ 1 ล้านบาทเลย 5 บาทก็ไม่ให้ และ ทางหมอของขวัญก็จะสู้คดีให้ถึงที่สุด”

หมอของขวัญ

หมอของขวัญ

       ล่าสุดนายพรศักดิ์ วิภาสอาภานนท์ หรือทนายตุ๋ย ทนายความของแซนโพสต์ว่า  ตามมารยาทผมจะทำแบบนี้ บุพาการีสั่งสอนไม่ให้หาเรื่องใครก่อน ผมเป็นทนายอาชีพ แต่ครั้งนี้ยอมเสียมารยาท ขอพูดในพื้นที่ส่วนตัว 
คดีความ ลูกความติดคุก ไม่ใช่ทนาย ต้องลองถามลูกความก่อน อย่าตัดสินใจเอง การตัดสินใจไม่ต้องรีบ ควรเคารพ ในการทำงาน ส่วนคดีก่อนหรือหลังก็ไม่เหมือนกัน ไม่มีอะไรต้องกลัว ไม่แน่ใจว่าใครกลัวใจ ผิดหรือถูกก็รู้แก่ใจ ทนายต้องมีคุณธรรม รับงานคดีแล้วต้องทำเอง เพราะทนายอาชีพมีหน้าที่ปกป้องและแก้ต่างให้ลูกความ ผิดถูกศาลจะเป็นผู้พิจารณาตามสรรพเอกสาร 

 แซน วิศาพัช

 แซน วิศาพัช

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments