ช็อคหนัก!! YG ประกาศด่วน “Treasure” จะเปลี่ยนเป็นวงสมาชิก 10 คน?!

ช็อคหนัก!! YG ประกาศด่วน “Treasure” จะเปลี่ยนเป็นวงสมาชิก 10 คน?!

4

ช็อคหนัก!! YG ประกาศด่วน “Treasure” จะเปลี่ยนเป็นวงสมาชิก 10 คน?!

          เหมือนจะมีกลิ่นรำไรมาสักพักแต่ล่าสุดเรียกได้ว่าทำเอาช็อคกันอย่างหนักเลย! หลังค่ายยักใหญ่ของประเทศเกาหลีใต้ YG ประกาศอย่างเป็นทางการสำหรับการเปลี่ยนสมาชิกวง “Treasure” จาก 12 คน เหลือเพียง 10 คนเท่านั้น แฟนๆ ต่างพากันแสดงความเสียใจกับการปรับเปลี่ยนสมาชิกครั้งนี้กันอย่างหนักเลยทีเดียว

TREASURE YG K-POP

TREASURE YG K-POP

          ก่อนหน้านี้ทางค่ายก็เคยได้ประกาศการลาพักงานของสมาชิกวงอย่าง “มาชิโฮะ” และ “เยดัม” ไปไม่นาน พอมาคราวนี้ก็ได้เปลี่ยนจากการลาพักงานเป็นลาออกจากการเป็นสมาชิกไปเลย โดยมีการให้เหตุผลสำหรับ “มาชิโฮะ” ว่าเพื่อให้มีเวลาพักฟื้นร่างกาย และ “เยดัม” คือต้องการให้เปลี่ยนสถานะไปเป็นโปรดิวเซอร์ได้อย่างเต็มตัว

TREASURE YG K-POP

TREASURE YG K-POP

TREASURE YG K-POP

          อย่างไรก็ตามเหล่าแฟนๆก็จะคิดถึงและจดจำ “Treasure” ที่มี 12 คนตลอดไป แม้ว่าจะยังทำใจไม่ได้ในตอนนี้แต่วงก็ยังคนต้องดำเนินต่อไปด้วยสมาชิก 10 คนที่เหลือ เหล่าทึเมอย่าลืมส่งกำลังใจและแรงใจเอาใจช่วยหนุ่มๆที่เหลือกันด้วยน้า ต่อให้มีการเปลี่ยนสมาชิกแต่เราก็เชื่อว่าวง “Treasure” จะเต็มที่ไม่มีลดความปังแน่นอนจ้า

TREASURE YG K-POP

TREASURE YG K-POP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“aespa” คว้ารางวัล “Group of the Year” จากงานระดับโลก “Billboard"s Women in Music 2025”

เปิดตารางทัวร์เฟสแรก “G-Dragon” เตรียมบุกเอเชีย ไทยแลนด์จับมือลุ้นกันต่อ!

เรียกน้ำย่อยอย่างปัง! “เตนล์ ชิตพล” ปล่อย Pre-Release อัลบั้มใหม่ด้วยซิงเกิล “BAMBOLA”

ตื่นเต้นไม่ไหว “ทิฟฟานี่” อยากเจอแฟนคลับชาวไทยแล้ว ย้ำ!! “ต้องมาเจอกันให้ได้”

“JYP Entertainment” ได้ออกคำเตือนทางกฎหมายหลัง “TWICE” โดนละเมิดความเป็นส่วนตัว

หลบหน่อยพ่อจะเดิน “G-DRAGON” ส่งคัมแบ็ค “TOO BAD” เดินเกมทวงบัลลังก์รันวงการ K-POP

วีไอพีไทยเตรียมตัวเฮลั่น “G-Dragon” ประกาศเวิลด์ทัวร์ ลุ้นเช็คอินไทยแลนด์ บอกเลยตัวโก่ง!

Comments