“นุชชี่ อนุชา” ผู้กำกับมือรางวัลระดับโลก จับมือดีน อัลทิทเปิดโปรเจคหนังวาย cross culture เรื่องแรกของไทย เตรียมส่งไปฮอลลีวูด 

“นุชชี่ อนุชา” ผู้กำกับมือรางวัลระดับโลก จับมือดีน อัลทิทเปิดโปรเจคหนังวาย cross culture เรื่องแรกของไทย เตรียมส่งไปฮอลลีวูด 

0

“นุชชี่ อนุชา”  ผู้กำกับมือรางวัลระดับโลก จับมือดีน อัลทิทเปิดโปรเจคหนังวาย cross culture เรื่องแรกของไทย เตรียมส่งไปฮอลลีวูด 
         “อนุชา บุญยะวรรธนะ”  ผู้กำกับมากฝีมือดีกรีรางวัลระดับโลกมากมายจากหนังเรื่อง มะลิลากับโปรเจคใหม่ ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์หนังดังฮอลลีวู้ด “ดีน อัลทิท”  (Dean Altit)
 อ่านต่อ:
“ไมค์ พิรัชต์” ตื่นเต้น หลังผลงานฮอลลีวูดเรื่องแรก The Misfits 

“นุชชี่ อนุชา” 

“นุชชี่ อนุชา” 

       มีการอัพเดทโปรเจคภาพยนตร์ในครั้งนี้ว่า “ดีน อัลทิท”  โปรดิวเซอร์หนังดัง อาทิ The Misfits ภาพยนตร์ที่นำทาง “ไมค์ พิรัช” สู่วงการฮอลลีวู้ดมาแล้ว ต้องการเปิดโอกาสกับนักแสดงไทยโดยเฉพาะการปั้นนักแสดงหน้าใหม่ โดยเป็นการร่วมงานกับนุชชี่ อนุชา ในการเปิดตำนานใหม่วงการภาพยนตร์ สร้างหนังวายแบบ cross culture เรื่องแรกของไทย โดยมีแนวคิดจากประสบการณ์ความรัก ซึ่งประสบกับอุปสรรคที่ซับซ้อนกว่าที่เคยนำเสนอมา นอกจากนี้ยังมีโครงการยังตั้งเป้าเฟ้นหานักแสดงหน้าใหม่ชาวไทย เพื่อประกบกับดาราจากฝั่งฮฮลลีวู้ด รับบทแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ นับเป็นโอกาสที่ก้าวกระโดดสู่วงการฮอลลีวู้ด ซึ่งถือเป็นโอกาสทองสำหรับทุกคนที่ฝันอยากก้าวสู่วงการบันเทิงระดับโลก
 

“ดีน อัลทิท” 

“ดีน อัลทิท” 

       ทั้งยังได้ดึงนักเขียนระดับตำนานอย่าง จิตติ หรือ JittiRain เจ้าของบทประพันธ์ที่เคยสร้างกระแสคั่นกูมาแล้ว ได้มาร่วมงานในครั้งนี้อีกด้วย โดยจะมีการประกาศคัดเลือกนักแสดงเพื่อมารับบทแสดงนำในหนังเรื่องดังกล่าวเร็วๆนี้ โดยโปรเจคนี้จะเป็นการดึงทีมงานทั้งฝั่งไทยและฮอลลีวู้ดมาทำงานร่วมกัน และถ่ายทำในประเทศไทย มีกำหนดออกฉายทั้งในไทยและนานาชาติ ในปี 2023

“ดีน อัลทิท” 

อนุชา บุญยะวรรธนะ

       งานนี้นอกจากจะตั้งตาคอยดูผลงาน ที่จะเห็นความคืบหน้าทั้งการคัดเลือกนักแสดง การถ่ายทำแล้ว เรื่องที่พลาดไม่ได้คือ ต้องแสดงความยินดีกับโปรดิวซ์เซอร์ของโปรเจคที่เพิ่งจะเข้าพิธีวิวาห์เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เรียกว่าบรรยากาศนอกจากจะอบอวลไปด้วยความรัก แถมงานนี้ยังเป็นอีกหนึ่งอินสไปเรชั่นให้หนังอีกด้วย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments