“กาย-ฮารุ” เคลียร์ดาาม่าเรื่องอวดรวย หลังสามีเปย์ของขวัญวันเกิดเป็นเงิน 1 ล้าน

“กาย-ฮารุ” เคลียร์ดาาม่าเรื่องอวดรวย หลังสามีเปย์ของขวัญวันเกิดเป็นเงิน 1 ล้าน

0

“กาย-ฮารุ” เคลียร์ดาาม่าเรื่องอวดรวย หลังสามีเปย์ของขวัญวันเกิดเป็นเงิน 1 ล้าน

               เป็นอีกหนึ่งคู่รักสาวฮาสำหรับ “กาย รัชชานนท์” กับ “ฮารุ สุประกอบ” ที่ล่าสุดสามีเปย์เงินให้ภรรยาเป็นของขวัญวันเกิดถึง 1 ล้านบาท พร้อมเล่าที่มา เคลียร์เรื่องที่มีคนมองว่าอวดเรื่องเงินและบ้าน ในรายการคุยแซ่บ SHOW ว่า

อ่านข่าวต่อ : ใจแม่แทบร่วง! “ฮารุ” สงสารลูกชาย “น้องเอเดน” เย็บ 25 เข็ม

กาย รัชชานนท์ ฮารุ สุประกอบ

กาย รัชชานนท์ ฮารุ สุประกอบ

สามีให้ของขวัญวันเกิดเป็นเงิน 1 ล้าน?
ฮารุ : อายุครบ 33 ค่ะ
กาย : คบกันมา 10 กว่าปี ผมเพิ่งมาจำได้ปีหลังๆนะ เป็นคนจำวันที่ไม่เก่ง
ฮารุ : มันช็อค เพราะหนูไม่ได้เคยได้ คบกันพี่กายมาเชฮร์ไพสร์คู่เรามันน้อย เค้าไม่ใช่สายโรแมนติก เห็นตอนแรกก็คืออะไรมันงง มันช็อคก่อน แต่ดีใจอยู่แล้ว

อย่างแรกที่คิดจะซื้ออะไร?
ฮารุ : ไม่ได้นึกเลย รู้แค่ว่าเอาเงินไปทำอะไร แต่ในใจหนูรู้อยู่แล้วว่าเก็บเงินหนูจะเก็บไม่ได้ เพราะถ้าหนูมีเงินมันจะใช้จ่ายง่ายมากๆ จะอยากได้โน่นนี่นั่น เอาเงิน 1 ล้านบาทที่เค้าให้มาไปทำอะไรดี ถ้าเราได้ใช้ก็ดีที่สุด หนูเอาไปทำห้องลูก
กาย : หลายๆคนทำเป็นของขวัญที่เยอะจังเลย สำหรับกายคือคนอื่นให้เยอะกว่านี้อีกนะ ผมได้รับเงินเดือน ค่าใช้จ่ายเบ็ดเสร็จเหลือหมื่นนึงให้ผมได้ใช้จ่าย 1 ล้านบาทที่ผมเก็บได้จากบริษัทนั้นนี้ ปันผล มารวบรวม หลายๆปี ผมเป็นคนเก็บเงินเก่ง ค่อนข้างขี้งก จะเอาไว้เป็นของขวัญเค้า เพราะถามเค้าเค้าก็ไม่อยากได้อะไร ซื้ออะไรให้เดี๋ยวไม่ชอบเอาเงินให้เค้าไปเลยดีกว่า ห้องลูกก็กำลังทำอยู่เลย แต่ของขวัญที่ฮารุให้กายในวันเกิดของกายมันเยอะกว่าอีกนะ เค้าซื้อมอไซค์ให้กายคันละ 1.8 ล้าน
ฮารุ : มันเกิดจากความที่หนูรู้สึกผิด ตอนคบกันใหม่ๆเค้าชอบขับมอไซค์แล้วพาหนูซ้อนแล้วไปชน เกิดอุบัติเหตุใหญ่หนูเลยบอกไม่นั่งแล้วนะ กลัว เค้าบอกมันเหงาเหมือนกันนะขับคนเดียวเลยขายทิ้ง หนูไปเห็นเค้าดู หนูว่าใจจริงๆเค้ายังอยากขับ วันเกิดซื้ออะไรที่เค้าอยากได้มันจริงๆ

สามีให้เยอะ หลายคนอิจฉา ปีหน้าเค้าอาจจะคาดหวังอีกสามีให้อะไร กดดันมั้ย?
ฮารุ : ไม่กดันเลย ถ้าหนูกดดันแปลว่าหนูคาดหวัง แต่หนูไม่ได้คาดหวัง
กาย : ผมรู้ว่าเค้าอยากได้ทานตะวัน ผมรู้ว่าเค้าชอบ ผมเป็นคนเสียดายเงินเวลาซื้อดอกไม้
ฮารุ :  เค้าจะบอกหนูตลอดเอาอย่างอื่นได้มั้ย ไม่เอาดอกไม้ได้มั้ย เพราะมันจะเน่าในอีก 3 วัน 

กาย รัชชานนท์ ฮารุ สุประกอบ

มีคนบอกโพสต์อวด?
ฮารุ : ก่อนหนูลงหนูคิดนะ หนูอยากลงเก็บไว้เป็นความรู้สึกของตัวเอง มันเคยมีความรู้สึกว้าว ถ้าจะให้อวดร่ำอวดรวยหรืออะไร ในชีวิตมีเรื่องให้อวดเยอะมาก ถ้าเราอยากจะอวดจริงๆ 
กาย : มันคือวันพิเศษจริงๆ ผมภูมิใจที่ให้เค้าได้ขนาดนี้ มันไม่ใช่เรื่องง่ายนะ เราก็มีภาระอยู่แล้ว เราก็ค่อยๆก็บเพื่อให้เค้าในวันสำคัญ ที่เค้าลงเนี่ยจะว่าอวดรวยมันก็ไม่ใช่หรอก เป็นการดีใจมากกว่าที่มีคนอยู่ข้างๆเค้า ทำอะไรดีๆให้เค้าแบบนี้ เราไม่สามารถบอกให้คิดแบบไหนได้ แล้วแต่จะพิจารณา

กาย รัชชานนท์ ฮารุ สุประกอบ

กาย รัชชานนท์ ฮารุ สุประกอบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments