รวม 5 คำรักจาก “ณเดชน์ –ญาญ่า”

รวม 5 คำรักจาก “ณเดชน์ –ญาญ่า”

0

รวม 5 คำรักจาก “ณเดชน์ –ญาญ่า”
      เรียกว่าช่วงต้นเดือน พ.ย.ที่ผ่านมากระแสของ “ญาญ่า อุรัสยา”  “ณเดชน์ คูกิมิยะ” สั่นสะเทือนวงการไม่น้อยเมื่อทั้งสองพูดเรื่องแต่งงานในรายการหนึ่ง 
      ดาราเดลี่คัดและหยิยประเด็นน่าสนที่ “ณเดชน์” พูดดังนี้ 
ผมเคยฝันนะว่าอายุ 30 ผมจะแต่งงาน มันจะมีความเป็นเด็ก เดี๋ยวจะมีภาพฝันของตัวเอง โตขึ้นมาอายุ 30 จะแต่งงาน ผมว่ามันเป็นเรื่องที่ดีที่เราจะมีเป้าหมาย มันไม่จำเป็นเสมอไป ตอนนี้ผมรู้สึกว่าเมื่อไหร่ที่มันถึงเวลามันจะรู้สึกเอง ว่าเราพร้อมแล้ว มันจะมีโมเมนต์นั้นขึ้นมา

อ่านต่อ: “ณเดชน์” ขอเวลาเคลียร์งานค่อยแต่ง “ญาญ่า” รอความพร้อมและ

ญาญ่า อุรัสยา

ญาญ่า อุรัสยา

"ผมก็คงรู้สึกเหมือนกันว่าเราก็อยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆ ผมกับน้องจริงๆ ก็รู้จักกันมาเยอะ คบกันมานาน ผ่านอะไรกันมาเยอะเหมือนกันกว่าเราจะมาถึงวันนี้กันได้ ผมก็คิดว่าเราก็ดีใจและเราก็คิดว่าจะไม่ปล่อยคนนี้ไปแน่ๆ ก็เดี๋ยวถ้าถึงวันนั้นก็จะบอกนะครับ น้องเองก็บอกว่าขอเคลียร์งานก่อน ผมเองก็เป็นเหมือนกัน ถ้าสมมุติขอกันแล้ววันรุ่งขึ้นผมต้องไปทำงาน ผมก็ไม่เอานะ มันต้องว่างจริงๆ แต่เราก็จะไปเช็กคิวเขาไม่ได้นะ
       ผมก็เคยคิดเหมือนกันว่าทำยังไงก็ได้ให้งานเล็กที่สุด ทำยังไงก็ได้ให้ประหยัดที่สุด แต่เท่าที่คุยกับหลายๆ คนที่ผ่านมา กับรุ่นพี่นักแสดงด้วยกัน คือไม่ได้เลยครับ ไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า เป็นผู้ใหญ่ในช่อง ในวงการ คนที่เคยให้โอกาสเรา กว่าเราจะมาถึงทุกวันนี้ได้ ก็ตามธรรมเนียมไทย เราก็ต้องเรียนเชิญเขามาครับผม ผมว่าก็คงต้องเป็นอย่างนั้น ก็คงมีแค่วันเดียวในชีวิตการที่ได้มีบุคคลเหล่านั้นเข้ามาอยู่ในงานถึงแม้ว่าจะเห็นกันไกลๆ ก็ต้องให้เขามาอยู่ตรงนี้

ญาญ่า อุรัสยา

 

ญาญ่า อุรัสยา

ด้าน “ญาญ่า” ก็มีประโยคเด็ดหวานๆเช่น  

อยากให้ขอที่ไทยหรือต่างประเทศ?  “ที่ไหนก็ได้ค่ะ ก็ให้เป็นจินตนาการของพี่แบร์ไป (ยิ้ม)”

เรามีความพร้อมพอสมควรแล้วใช่ไหม? “มันคือภาพในอนาคตที่อยากได้ทั้งคู่ค่ะ (กดดันไหม หลายคนก็คาดหวังงานแต่งเรา?) นิดหน่อยค่ะ แต่ก็เชื่อว่ามันจะต้องเต็มไปด้วยความสุขค่ะ (ยิ้ม)”

ญาญ่า อุรัสยา

 

ญาญ่า อุรัสยา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments