“แม่บุ๋ม” สุดสตรองหุ่นเริ่มกลับมาคงที่ ยิ้มคนชมลูกชาย “น้องอเล็กซ์” มีแววหล่อ

“แม่บุ๋ม” สุดสตรองหุ่นเริ่มกลับมาคงที่ ยิ้มคนชมลูกชาย “น้องอเล็กซ์” มีแววหล่อ

0

“แม่บุ๋ม” สุดสตรองหุ่นเริ่มกลับมาคงที่ ยิ้มคนชมลูกชาย “น้องอเล็กซ์” มีแววหล่อ

        ถือเป็นคุณแม่สุดสตรองของแท้เพราะเพิ่งจะคลอดลูกชายสุดน่ารักอย่าง “น้องอเล็กซ์” เพียงแค่ 1 สัปดาห์ก็เริ่มกลับมารับงานแล้ว มีโอกาสเจอ “แม่บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี”  เลยให้อัปเดตถึงลูกชายกันสักหน่อย พร้อมกันนี้ยังเผยถึงเรื่องเจอมิจฉาชีพจนต้องออกมาโพสต์เตือนกันเลย

        อ่านข่าวต่อ : แม่บุ๋มว่าฟิน เมื่อ “นาย ณภัทร” ยอมรับรัก “ใบเฟิร์น ” เริ่มที่มิลาน 

       ล่าสุด “แม่บุ๋ม ปนัดดา” คุณแม่สายสตรองเผยว่า ...  “ตอนนี้ก็ดูแลน้องอย่างเต็มที่ ช่วงนี้น้องตื่นทุก 3 ชั่วโมงทำให้หุ่นเริ่มยุบลงเรื่อยๆ บอกลูกชายเลี้ยงง่ายมาก มีงอแงแค่ตอนหิว ส่วนที่เห็นกลับมาทำงานคือบางเรื่องตนเองก็รับไว้ก่อนแล้ว ตอนออกมาทำงาน เป็นหน้า ที่คุณพ่อดูแล แอบคิดถึงลูกเหมือนกัน แต่เชื่อว่าเขาจะเข้าใจตนเองยังต้องทำงานทั้งวงการ การกุศล และเป็นหน้าที่แม่ด้วย ถ้าให้ทุ่มไปอย่างเดียวทั้งหมดคงไม่ใช่เรา

      ยิ้มคนชมลูกชายมีแววหล่อตั้งแต่เด็ก บอกกลายเป็นตอนนี้มีคนทำไอจีแฟนเพจให้เขาแล้ว ส่วนตัวไม่ว่าอะไรเพราะเขาขออนุญาติตลอด เป็นลูกชายคนแรกของทั้งคู่เลยเห่อเยอะหน่อย แต่ยังไม่ทิ้งความสำคัญของพี่ๆ

        มีเตือนแฟนๆ หลังมีคนเอารูปเรากับลูกไปแอบอ้างว่าต้องแก้บนให้คนโอนเงินมา ตลกมากไม่เคยบน โชคดีแฟนคลับรู้ทันส่งมาบอกให้เราเลยโพสต์เตือน บอกห้ามโอนเด็ดขาด ตอนนี้ยังไม่มีใครโดนเพราะเจอแม่สกัดซะก่อน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บุ๋ม ปนัดดา” สร้างเหรียญเทพเจ้าลุ่มน้ำน้อย จาก “หลวงพ่อเกาะ อาภากโร”

“บุ๋ม ปนัดดา” ลั่นถ้าฉันเป็นนักการเมือง คงโดนยิงตายก่อน เผยเคยมีพรรคดัง ยอมจ่าย 40 ล้าน จ้างไปเป็นไม้ประดับ

“บุ๋ม ปนัดดา” อัปเดตสุขภาพหลังป่วยเข้า รพ. เล่าเคยถูกนักการเมืองชวนเข้าพรรค ให้ 40 ล.

“บุ๋ม ปนัดดา” ส่งกำลังใจให้ “นุ่น-หลุยส์” หลังแจ้งข่าวเศร้า

แฟนๆให้กำลังใจ “แม่บุ๋ม” ภูมิแพ้กำเริบพักงานอาสาชั่วคราว

“หลวงปู่ศิลา”มอบเงินให้มูลนิธิองค์กรทำดี 100,000 บาท

เหตุด่วนเร่งช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ...เครนถล่มทับรถไฟ 3 โบกี้ เขตพื้นที่อ.สีคิ้ว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments