รู้แล้ว! “ใหม่ ดาวิกา” เผยสาเหตุ “น้องเดมี่” หยิกแขนเพราะสิ่งนี้?

รู้แล้ว! “ใหม่ ดาวิกา” เผยสาเหตุ “น้องเดมี่” หยิกแขนเพราะสิ่งนี้?

0

รู้แล้ว! “ใหม่ ดาวิกา” เผยสาเหตุ “น้องเดมี่” หยิกแขนเพราะสิ่งนี้?

        กลายเป็นไวรัล หลังจากที่สาว “ใหม่ ดาวิกา” ได้โพสต์ภาพที่ “น้องเดมี่” ลูกสาว “ลิเดีย - แมทธิว” ไปร่วมงานอีเว้นต์ด้วยกัน ซึ่ง “น้องเดมี่” กับ “พี่ใหม่” ได้มีโอกาสเจอกันครั้งแรก หรืออาจจะเป็นเพราะด้วยความมันเขี้ยวของ “น้องเดมี่” ขณะที่ถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน “น้องเดมี่” ได้เอื้อมมือน้อยๆ ไปหยิกหัวไหล่ของ “พี่ใหม่” ซึ่งแขนข้างนั้น “พี่ใหม่” เพิ่งฉีดวัคซีนกันบาดทะยักมาพอดี และภาพดังกล่าวได้แชร์กันว่อนโซเชียลเลยทีเดียว เรียกเสียงหัวเราะได้อยู่ตลอด

        อ่านข่าวต่อ : ฟ้องด้วยภาพ! ดูกันชัดๆ “ดีแลน-เดมี่” รีแอคต่างกันเมื่อเจอ “ใหม่ ดาวิกา”

        ล่าสุด “ใหม่ ดาวิกา” ก็ได้โพสต์ภาพอีกมุมให้ได้เห็นกันชัดๆ ด้วยความเอ็นดู ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะโฟกัสอะไรก่อนดี เป็นภาพหน้าของ “น้องดีแลน” ที่กำลังอ้าปากค้าง ส่วน “น้องเดมี่” กำลังเอื้อมมือหยิกแขนของ “พี่ใหม่” หรือภาพสีหน้าของ “พี่ใหม่” ที่กลั้นยิ้มเพราะโดน “น้องเดมี่” หยิก พร้อมเขียนแคปชั่นว่า... “ชอบป่ะเนี่ย?” ด้าน “แม่ลิเดีย” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “55555 OMG หลักฐานชัดเจน” และ “พ่อแมทธิว” ก็ได้เขียนว่า “แรงมาก!!”

          ต่อมาสาว “ใหม่” ได้เล่าเหตุการณ์ในวันนั้นว่า “น้องมองมาก่อน แล้วเล็งทาร์เก็ตเอาไว้ น้องเห็นสิ่งนึงที่อยู่แขนของดาวิ ตรงนี้คือมีไฝอยู่ตรงนี้ เดมี่อาจจะสงสัยว่าน้าใหม่มีอะไรสีดำๆ ติดอยู่ตรงแขน เลยพยายามหยิก หรือ จะหยิบออกให้...

         ใหม่กำลังพยายามคิดว่าอะไรที่ทำให้หลาน น้องเดมี่พยายามที่จะหยิบอะไรดำๆ ออกให้เพราะพยายามหยิบอยู่หลายรอบมาก แล้วหยิบไม่ออก”

        ด้านแฟนๆ ที่ติดตามต่างเข้ามาคอมเมนต์มากมาย บ้างคนบอกเอ็นดู ความน่ารักของน้าใหม่ และน้องเดมี่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments