โปรเจ็คท์ที่ไม่กล้าฝัน “MRT go INTER” เตรียมคลอดซิงเกิลแรกสะเทือนวงการ

โปรเจ็คท์ที่ไม่กล้าฝัน “MRT go INTER” เตรียมคลอดซิงเกิลแรกสะเทือนวงการ

0

โปรเจ็คท์ที่ไม่กล้าฝัน “MRT go INTER” เตรียมคลอดซิงเกิลแรกสะเทือนวงการ

          ถ่ายซิทคอม “สุภาพบุรุษสุดซอย” ด้วยกันมานานจนเกิดเป็นความสนิทสนมรักกันเหมือนพี่น้องจริงๆ จนล่าสุด “มาร์ช - อาร์ - เต๋า - อินเตอร์” ได้ก่อกำเนิดโปรเจ็คท์ในฝันด้วยการจับมือกันทำเพลงในนามของวง “MRT go INTER” กับเพลงแรกในชีวิต R-A-K (รอ - อะ - กอ) ที่ได้ “เติร์ด Tilly Birds” มาเป็นโปรดิวเซอร์ พร้อมรับหน้าที่เขียนเนื้อร้อง ทำนองเพลงนี้ด้วย แถมยังได้ “ฮาย ธันวา” มาคุมร้องในห้องอัดให้เพลงออกมาสนุกสนาน

MRT go INTER

MRT go INTER

          งานนี้ “เต๋า” เลยต้องขออเป็นตัวแทนเล่าว่า “โปรเจ็คท์นี้เราคุยกันเล่นๆ เมื่อ 3 ปีที่แล้ว จนเกิดประโยคที่ว่างั้นเรามาลองทำกันดูไหม? พวกเราก็เลยติดต่อ คุณเติร์ด Tilly Birds มาทำเพลงนี้ให้ ควบทุกตำแหน่ง ตั้งแต่โปรดิวเซอร์ เขียนเนื้อร้อง และ ทำนองเพลง โดยได้ ฮาย ธันวา มาช่วยคุมร้องครับ พอเข้าห้องอัด เอ้ย มันเริ่มจริงจัง งั้นเราต้องถ่าย MV แล้วล่ะ จนเป็นที่มาของการถ่าย MV ตัวเพลง R-A-K (รอ - อะ - กอ) จะเป็น T-POP ดนตรีแนวป็อป ฟังง่าย ติดหู มีจังหวะ มีท่อนฮุคให้เต้นตาม”

MRT go INTER

MRT go INTER

          “ซึ่งตัวพี่อาร์ ถือเป็นการกลับมาจับไมค์ อีกครั้ง ก็พลิกจากแนวร็อค มาเป็นป็อป แถมต้องมาออกสเต็ปเต้นเป็นบอยแบนด์ เรียกว่าลบภาพเก่าๆ ของพี่อาร์เลยครับ และสำหรับมาร์ชเองก็ไม่เคยร้องเพลง ไม่เคยเต้นเช่นกัน ก็น่าจะแปลกใหม่สำหรับ 2 คนนี้ครับ ส่วนผมกับอินเตอร์ก่อนหน้านี้เคยออกซิงเกิลด้วยกันมาแล้ว ก็ไม่มีอะไรที่ต้องหนักใจ ส่วนเนื้อหาเพลงเราก็ได้แชร์มุมมองความรักให้เติร์ดฟัง ซึ่งในเพลงนี้จะสอดแทรกมุมมองความรักของเรา 4 คนไว้ในเพลง เลยออกมาเป็น เพลง R-A-K (รอ - อะ - กอ) กับการบอกรัก ที่ไม่กล้าพูดว่ารัก เพราะเวลาจะแสดงออกความรัก จะเขิน ไม่กล้าบอก พยายามเฉไฉทำอย่างอื่นให้เค้ารู้ว่ารัก แต่ว่าสุดท้าย พูดตรงๆ ดีที่สุดครับ ฝากติดตามด้วยประมาณปลายเดือนมกราคม 2566 ครับ”

MRT go INTER

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เต๋า เศรษฐพงศ์” รับห่วง “คชา” เป็นซึมเศร้า พร้อมอัปเดตแฟนคอนฯ คู่

“มาร์ช จุฑาวุฒิ” อวดโมเมนต์น่ารักแฟนหมดฉีดยาให้ แต่คอมเมนต์เสียงแตกเป็น 2 ฝ่าย

หวังผลักดันวงการบ้าง “เต๋า เศรษฐพงศ์” ใช้สิทธิ์เลือกตั้งพร้อมครอบครัว

ฮือฮา“เต๋า เศรษฐพงศ์” น่าจะเป็นดาราเพียงคนเดียวที่ออกมารณรงค์ชวนเลือกตั้งในติ๊กต๊อกยอดวิว 3.2 ล้าน

“มาร์ช จุฑาวุฒิ” เผยสิ่งที่ทำให้แฟนสาวมีความสุขไม่ใช่ตน แต่เป็นสิ่งนี้ต่างหาก?!

ส่องโมเมนต์หวาน “เต๋า เศรษฐพงศ์” ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนนอกวงการ

“มาร์ช จุฑาวุฒิ” อวดหุ่นเผ็ชฉลองอายุเลข 3 ครั้งแรก ไม่แผ่วเลยพ่อ!!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments