คู่ไหนกันนะ? คู่รักวัยรุ่นลุ่มๆดอนๆ ทะเลาะถี่ จนต้องถอยห่างความสัมพันธ์รอปรับจูน

คู่ไหนกันนะ? คู่รักวัยรุ่นลุ่มๆดอนๆ ทะเลาะถี่ จนต้องถอยห่างความสัมพันธ์รอปรับจูน

0

คู่ไหนกันนะ? คู่รักวัยรุ่นลุ่มๆดอนๆ ทะเลาะถี่ จนต้องถอยห่างความสัมพันธ์รอปรับจูน

           มีประเด็นแซ่บๆ มาให้ต่อมเผือกชาวเน็ตทำงานหนักกันอีกแล้ว สำหรับ “มาดามกุ๊งกิ๊ง” ทางเว็บไซต์เดลินิวส์ ที่ล่าสุดได้เปิดประเด็นร้อนเป็นเรื่องของคู่รักดาราคู่หนึ่ง ที่ไม่คิดว่ารักกันได้ ต่างวัยหน่อยๆ จริงๆ คบหากันมาพักหนึ่งแล้วนะคนทั้งประเทศก็รู้ดีเพราะออกสื่อและออกข่าวด้วยกันบ่อยครั้งมากๆ 

แฉ

แฉ

              เป็นคู่รักที่ดูหวานพอสมควร ไม่ได้มากมากมากมาก แบบมากไป แต่ก็ไม่ได้น้อย น้อยนิด น้อยนัก เท่าไหร่ เรียกว่ามากๆ แบบพอดีๆ อ่ะ โดยคู่รักดาราคู่นี้ เรียกว่าเป็นคู่ที่ดูหวานพอสมควร ไม่มากไม่น้อยเกินไป แต่ด้วยความรักก็ต้องมีทั้งความหวานความขมเป็นธรรมดา ว่ากันว่าฝ่ายชายเริ่มรำคาญความเยอะ ความเช็กของฝ่ายหญิง ส่วนฝ่ายหญิงก็เพลียกับความเจ้าชู้ของฝ่ายชาย เพราะมีคนมาเปิดตัวว่าเป็นเจ้าของผู้ชายผ่านทางออนไลน์กับฝ่ายหญิงบ่อยๆ จนเริ่มรำคาญ อยากรู้ว่าไม่รู้กันเหรอว่าที่ออกงานคู่กันบ่อยๆ คือเขามีแฟนแล้ว

แฉ

แฉ

            เรื่องนี้เป็นหนึ่งในชนวนเหตุ แต่มีอีกหลายปัจจัยที่ทำให้คู่นี้ดูลุ่มๆ ดอนๆ เคยเคยกันว่าเลิกกันไหม จะได้ไม่เกลียดกันก่อน ซึ่งวงในบอกว่าฝ่ายหญิงเบลอไปเลย กลับบ้านมาร้องไห้ ก่อนตั้งสติใหม่บอกว่าไม่ยอมแพ้ไปง้อจนกลับมาสนิทกัน แต่มีเงื่อนไขใหม่ ที่จะไม่ได้มายุ่งมาหึงแบบเว่อร์ๆ อีก ทำให้ฝ่ายหญิงแสดงออกไม่ได้มาก เวลาออกสื่อเลยจะตอบกลางๆ เลี่ยงๆ หน่อย ช่วงนี้ฝ่ายหญิงกำลังปรับตัวอยู่ เลยอาจจะดูขาดๆ เกินๆ หน่อย เวลาอยู่กับฝ่ายชาย ซึ่งก็ขอให้รู้ไว้ว่ากำลังปรับปรุงตัวอยู่นะ ภาพเลยออกมาเป็นแบบนั้น งานนี้จะเป็นคู่ไหน อย่างไร คงต้องรอเฉลยกันนะจ๊ะ

แฉ

แฉ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แซ่บมาก! เปิดคำใบ้เด็ด คู่รักรีเทิร์น

มาแล้วเบาะแสเพิ่ม! นางเอกดังจับได้ สามีฮิปฮอปซุกเมียน้อย

แฉถูกอดีตนักแสดงซีรีส์วายหลอกฉ้อโกงเงินหลักล้าน

“คริสติน” แฟนเก่า “แพทริค อนันดา” ลั่นแค่ออกมายอมรับในสิ่งที่ตัวเองทำ เลิกโกหก 

“แพทริค อนันดา” งัดหลักฐานสู้ หลังถูกอดีตแฟนสาว “คริสติน” แฉทำติดเชื้อจากเพศสัมพันธ์

ไม่ใช่คนที่คิด! เพจดังใบ้เพิ่ม นักปั้นชื่อดัง (อังกฤษตัวเดียว) หลอกเด็กเป่าหัว

เพจดังแฉ 4 ดาราสาวภรรยาน้อยผู้กองหมื่นล้าน ราชาเว็บพนันออนไลน์เบอร์ 1

Comments