“เก้า สุภัสสรา” ตอบแล้วสถานะ “พีช พชร” เกินคู่จิ้นหรือเปล่า?!

“เก้า สุภัสสรา” ตอบแล้วสถานะ “พีช พชร” เกินคู่จิ้นหรือเปล่า?!

0

“เก้า สุภัสสรา” ตอบแล้วสถานะ “พีช พชร” เกินคู่จิ้นหรือเปล่า?!

             ทำเอาแฟนๆ อดลุ้นเป็นคู่จริงไม่ได้ สำหรับคู่ของนักแสดงสาว “เก้า สุภัสสรา ธนชาต” กับ พระเอกหนุ่ม “พีช พชร จิราธิวัฒน์” หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้แสดงละครคู่กัน แต่หลังจากที่ละครจบดูเหมือนความจิ้นของทั้งคู่จะไม่จบ เพราะแฟนคลับแอบเห็นคอมเมนต์หยอดกันไปมาของคู่นี้ จนเข้าไปคอมเมนต์เชียร์อยากให้ทั้งคู่คบกันจริงๆ งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอตัวสาวเก้าเลยไม่พลาดที่จะถามถึงเรื่องนี้สักหน่อย รวมไปถึงแพลนปีใหม่ด้วย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

เก้า สุภัสสรา

เก้า สุภัสสรา

             จริงๆ ไม่มีแพลนไปไหนก่อนหรือหลังปีใหม่เลย ปีนี้อยู่บ้าน ไม่มีใครชวน เราก็ว่างเลย ถามว่าอยากมีคนชวนไหม ก็อยากเหมือนกัน ถามว่า “พีช พชร” ชวนไหม๊ คือพี่พีชนางน่าจะไปญี่ปุ่น ถามว่าทำไมเรารู้ ก็คือเราเพิ่งคุยกัน คุยกันไม่บ่อย ล่าสุดคุยกันที่รายการ 3 แซ่บ แล้วก็ในไอจีบ้าง คุยกันไม่ทุกวัน ส่วนที่หลายคนเชียร์ ก็ขอบคุณที่เชียร์นะ หนูกับพี่พีชก็เพื่อนกันเหมือนเดิม เรื่องเมนต์แซวกัน หนูก็แซวกันแบบนี้อยู่แล้วกับพี่พีช ตอนโดนแซวไม่มีใจหวิวนะ เพราะว่าเขาชินแล้วกับการที่หนูเป็นแบบนี้

เก้า สุภัสสรา

          หนูว่าพอพี่พีชอ่านคอมเมนต์ คงจะถอนหายใจ อะไรแบบนี้ ถามว่าหยอดไปหยอดมา กลัวผีผลักไหม ผีผลักแบบข่าวกับพี่เกรทอย่างนี้เหรอ ไม่น่านะ เปอร์เซ็นต์น้อยมาก อย่าเป็นข่าวกับหนูเลย ไม่มีใครเข้ามาแล้วเนี่ย 

เก้า สุภัสสรา

เก้า สุภัสสรา

           ถามว่าตอนนี้อยู่ในเส้นเฟรนด์โซนเหมือนใบเฟิร์นหรือเปล่า เจ้าตัวก็บอกต่อว่าไม่เหมือนเขานะ เรารู้จักกันมานานแล้วน่าจะมี 10 ปีแล้ว ตั้งแต่ฮอร์โมน ตอนนั้นเขาเป็นคู่พี่แพทตี้ก็ขอบคุณที่เชียร์ แต่ไปถามพี่พีชเองแล้วกัน เดี๋ยวรอดูว่าเขาสัมภาษณ์อะไร ตอนนี้ยอมรับว่าโสด แต่พี่พีชหนูไม่รู้ ต้องไปถามเขาเอง เราไม่รู้เหมือนกัน จริงๆ ก็จิ้นได้ แต่ว่าเราก็ไม่รู้พี่พีชเขายังไง ให้เขาเปิดก่อนแล้วกัน สัมฯ แบบมีพิรุธ เรื่องข่าวเราไม่ได้คุยกันเลย เพราะเรารู้กันอยู่แล้ว ว่ามันอะไร เราติ๊งต๊องกันอยู่แล้วสองคน สนิทกันมานาน เล่นละคร เล่นหนังด้วยกันบ่อย ก็เลยรู้นิสัยกันอยู่แล้ว เดี๋ยวเรื่องใหม่จะเล่นด้วยกันอีก แต่ว่าไม่ได้คู่พี่พีช แต่ก็จะได้เจอกันอีก เจอกันทุกเรื่องตลอดไป เราก็กล้าที่จะพูด กล้าที่จะแซวเขาในโซเชียลได้ไง แต่จริงๆ หลังกล้องเราก็เล่นกันอย่างนี้อยู่แล้ว

เก้า สุภัสสรา

เก้า สุภัสสรา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments