น่ารักมาก อยู่ไม่ได้แล้ว! “นุนิว” เปิดของขวัญปีใหม่จาก “ซี” เหมาะกับหนูมาก ยิ่งกว่าคนรู้ใจ

น่ารักมาก อยู่ไม่ได้แล้ว! “นุนิว” เปิดของขวัญปีใหม่จาก “ซี” เหมาะกับหนูมาก ยิ่งกว่าคนรู้ใจ

0

น่ารักมาก อยู่ไม่ได้แล้ว! “นุนิว” เปิดของขวัญปีใหม่จาก “ซี”  เหมาะกับหนูมาก ยิ่งกว่าคนรู้ใจ

        เมื่อคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2565 สองคู่จิ้นสุดฮอต “ซี พฤกษ์” และ “นุนิว ชวรินทร์” เพิ่งจะมีงานเคานต์ดาวน์แถวสามย่านไปหมาดๆ เรียกว่าส่งความสุขให้แฟนคลับส่งท้ายปีกันไปเลย ถึงงานจบแต่บอกเลยว่าโมเมนต์ไม่จบ เพราะทั้ง 2 คนต่างแลกของขวัญซึ่งกันและกัน

ซี นุนิว

ซี นุนิว

        ล่าสุด “นุนิว” ได้โพสต์คลิปที่ “เฮียซี” ให้ของขวัญมาเป็นกล่องใหญ่มากและหนักด้วย เมื่อต่างคนต่างแลกของเสร็จก็สวมกอดกันเพื่อเป็นพลังใจดีๆให้แก่กัน งานนี้ “นุนิว” ก็ไม่รอช้าเมื่อถึงบ้านก็รีบแกะของขวัญทันที

ซี นุนิว

         ซึ่งเปิดออกมาปรากฎว่าเป็นไมค์และลำโพง เรียกว่าถูกใจเกิน 100 % เพราะ “นุนิว” บอกว่าเพิ่งจะคุยกับ “เฮียซี” ไปเองว่าถ้าหนูมีไมค์อยู่ที่บ้าน ต้องร้องเพลงทั้งวันแน่ๆ ทำเอาเจ้าตัวยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ เพราะพี่คนสนิทซื้อมาให้พอดีเลยราวกับรู้ใจยังไงอย่างงั้น

ซี นุนิว

         “นุนิว” ได้เขียนข้อความเล่าโมเมนต์แห่งความสุขให้แฟนคลับฟังว่า “ขอบคุณสำหรับของขวัญปีใหม่นะค้าบเฮีย เมื่อคืนหนูกลับบ้านไปรีบแกะเรย ไม่เคยคิดเลยว่าเฮียจะซื้ออันนี้ให้หนู 555 Happy New Year นะงับ บุบุ (มีต่อนะงับ)

ซี นุนิว

          หนูชอบมากๆ เลย หลังจากนี้เฮียไม่ต้องกลัวเลยนะว่าหนูจะชอบหรือไม่ชอบของที่เฮียให้ ถึงเฮียไม่ให้หนูก็ชอบ 555 หนูจะใช้สิ่งนี้แหละ ไล่ตามความฝันหนู

ซี นุนิว

           (ใส่ความทรงจำใน #ZeeNuNew กันได้นะงับ นุมีความสุขในปีใหม่นุเลยอยากแชร์ให้ทุกคนด้วยย หวังว่าจะมีความทรงจำดีๆกันไปเรื่อยตลอดปีเลยน้า)

        แน่นอนว่าเหล่าแฟนคลับชาวซนซนน่าจะสมองไหลไปเรียบร้อยแล้วและสำลักความสุขที่เห็นคู่จิ้น “ซี-นุนิว” มีให้กัน เพราะน่ารักมาก แม้แต่แอดยังอยู่ไม่ได้แล้วจ้า ขอยาดมสักสิบโหลมาให้เราที อ๊ายยยยยย…เขินจุง

ซี นุนิว

ซี นุนิว

ซี นุนิว

ซี นุนิว

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments