มูฟออนจากที่เก่า! รวมดาวฟรีแลนซ์ ขอปังแบบอิสระ!

มูฟออนจากที่เก่า! รวมดาวฟรีแลนซ์ ขอปังแบบอิสระ!

0

มูฟออนจากที่เก่า! รวมดาวฟรีแลนซ์ ขอปังแบบอิสระ!

         ศิลปิน ดารา นักแสดงหลายคน มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำ งานของตัวเอง ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ เพื่อเพิ่มช่องทางให้กับตัวเอง ในการรับงานละคร พรีเซนเตอร์ หรือการออกรายการโทรทัศน์ต่างๆ ทีมข่าว “ดาราเดลี่” ขอรวบรวมดารา นักแสดง หรือศิลปินที่ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ แยกย้ายไปทำงานด้วยตัวเองแล้วกระแสตอบรับดี ปัง งานแน่น มีใครบ้าง ไปส่องเลย

อ่านข่าวต่อ : เงิบกันทั่วหมอชิต! คลายความสงสัย “แบงค์ อาทิตย์” แจงชัดหลังโดนดราม่าไม่ให้เกียรติ7สี

        เริ่มที่นางเอกสาว “บัว นลินทิพย์” ตั้งแต่โบกมือลาจากชายคาช่อง 3 ก็มีละครให้เล่นแบบไม่ได้พัก เป็นนักแสดงอิสระ ก็ปังเวอร์ งานละครดีๆ ไหลมาเทมาไม่ขาดสาย ไปไหนมาไหนแฟนคลับยกป้ายไฟตามไปด้วยตลอด

        ต่อด้วย “ทับทิม อัญรินทร์” เป็นนางเอกก้นกุฏิของช่อง 7 มากว่า 10 ปีจนเป็น โลโก้ของช่องไปแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวตัดสินใจไม่ต่อสัญญาเลือกวิถีฟรีแลนซ์ แว่วๆ มีละครหลายช่องจองตัวเรียบร้อย

        อีกคนประเดิมฐานะนางเอกฟรีแลนซ์แบบเต็มตัวด้วยผลงานละครเรื่องแรกกับทางช่อง 8 ไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ นางเอกสาว “ชิปปี้ ศิรินทร์” ซึ่งจากภาพฟิตติ้งที่ออกมาก็บอกเลยว่า ยิ่งอิสระออร่าของ “ชิปปี้” ก็ยิ่งพุ่งสวยวันสวยคืนเนื้อหอมฟุ้งเลยทีเดียว

        ออกมาประกาศแจ้งข่าวว่าเป็นนักแสดงอิสระเต็มตัว นางเอกสาว “เดียร์น่า ฟลีโป” โดยเจ้าตัวบอกอยากรับงานหลากหลายมากขึ้น กับสังกัดเดิมหมดสัญญาและจากกันด้วยดี

        มาที่ฝ่ายชายกันบ้าง นักแสดงหนุ่ม “เกรท สพล” หลังหมดสัญญากับช่องมากสีและผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ล่าสุดหนุ่ม “เกรท สพล" ก็ขอซบบ้านหลังใหม่ ฝั่งอโศก ตึก GMM โดยเจ้าตัวบอกจรดปากกาเซ็นสัญญาไปถึง 5 ปี แฟนๆ รอติดตามผลงานของเจ้าตัวกันได้เลยจุกๆ

        นักแสดงหนุ่ม “แบงค์ อาทิตย์” หมดสัญญากับทางต้นสังกัดช่อง 7 และไม่ต่อสัญญาขอผันตัวมาเป็นอิสระ โดยเจ้าตัวโปรโมตละครเรื่องใหม่กับช่องใหม่ทันที เป็นเหตุให้โดนทัวร์ลงเพราะไม่ให้เกียรติช่อง งานนี้เจ้าตัวบอกหมดสัญญาตั้งแต่ต้นเดือนธันวาคมปีที่แล้ว

        อีกคนที่โบกมือลาช่อง 7 นักร้อง นักแสดงหนุ่ม “โก้ วศิน” หลังต้นสังกัดเดิมร่อนจดหมายยุติ ก็เดินหน้ารับงานทุกค่าย ทุกช่องรัวๆ และยังเดินสายรับงานทัวร์คอนเสิร์ต และกำลังทำเพลงซิงเกิลใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้รอฟัง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ทับทิม อัญรินทร์” ปักวันสปอยล์แล้วเมื่อไหร่ได้ดู “ดับแสงรวี”

“ทับทิม” เคลียร์ดราม่าจบด็อกเตอร์ แต่ไม่เคยไปเรียน

ที่แรก! “ทับทิม อัญรินทร์” ปังต่อ “พี่ฉอด” จองตัวประเดิมผลงานนิยายดัง

“พี่ฉอด” ไม่ผิดหวังดึง “ทับทิม” อิสระที่แรก “สะใภ้จีน” กระแสเปรี้ยงเรื่องที่สองมาแน่!

เรื่องย่อ “สะใภ้จีน”

“ชิปปี้ ศิรินทร์” แฮปปี้รักใหม่แต่ยังไม่เปิดตัว พร้อมวางแผนชีวิตถ้าเกิดรักไม่สมหวัง

มาแล้ว! เรตติ้ง “สะใภ้จีน” ผลงานเรื่องแรก “ทับทิม” ในฐานะนักแสดงอิสระ ขุ่นพระเปิดตัวอย่างปัง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments