“โตโน่ ภาคิน” บวชแทนคุณพี่น้องไทย-ลาว พร้อมเอ่ยปากขอโทษ “แจ๊ส” หลังคนเชียร์คัฟเวอร์

“โตโน่ ภาคิน” บวชแทนคุณพี่น้องไทย-ลาว พร้อมเอ่ยปากขอโทษ “แจ๊ส” หลังคนเชียร์คัฟเวอร์

0

“โตโน่ ภาคิน” บวชแทนคุณพี่น้องไทย-ลาว พร้อมเอ่ยปากขอโทษ “แจ๊ส” หลังคนเชียร์คัฟเวอร์

        นักร้องนักแสดงผู้สร้างตำนานใหม่แห่งวงการบันเทิง “โตโน่ ภา คิน คำวิลัยศักดิ์” ทั้งท่าเต้นสตาร์ทรถ หรือล่าสุดท่ากระโดดน้ำที่ฮิตกันอยู่ตอนนี้ เรียกว่าจัดหนักจัดเต็ม และก่อนหน้านี้ประสบความสำเร็จกับการว่ายน้ำข้ามโขง หาเงินบริจาคช่วยโรงพยาบาลทั้งฝั่งไทยและลาว ซึ่งยอดบริจาคเกินคาด

อ่านข่าวต่อ : ราคาหลักแสน “โตโน่ ภาคิน” อวดไมค์ตัวใหม่ ชาวเน็ตแห่แซวกันแบบนี้

        ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาอัปเดตถึงเรื่องบวชที่เคยได้บอกกล่าวกัน เอาไว้ว่า... “แพลนบวชครั้งที่ 2 วันที่ 9 มกราคมนี้ เป็นเวลา 1 อาทิตย์ จะอยู่วัดพระธาตุพนม 3 วัน และข้ามไปอยู่วัดฝั่งลาวด้วย ตั้งใจถือเป็นตอบแทนที่คนไทยและคนลาวช่วยเหลือกันมาตลอด บางคนอาจจะไม่มีลูกชาย เราก็ถือเป็นการบวชให้เขา คิดได้หลังว่ายน้ำเสร็จ เราก็ไม่รู้จะหาคำไหนมาขอบคุณ เลยคิดว่าการบวชแทนคำขอบคุณที่ชัด เจนที่สุด รวมถึงถือเป็นการถวายเป็นพระราชกุศลให้องค์ภาด้วย พอชาวบ้านทราบเขาก็มีขอรำให้ ยังไม่รู้งานใหญ่ไหม ส่วนตัวเราตั้งใจเรียบง่ายอยู่แล้ว ก็แล้วแต่ทางชาวบ้านเลย ส่วนณิชาไม่ได้ร่วมรำแต่จะไปร่วมงานบวชด้วย ตนเองบวชพร้อมกับทีมว่ายเป็น 4 คน

        ในส่วนของหนังเรื่องขุนพันธ์ รับบทเสือ ทำป่วยแต่ตอนนี้ดีขึ้น บอกตอนถ่ายทำอินเป็นเขาแล้วไม่ถอดออก ทำจิตใจมืดมน รู้สึกตัวตนไม่น่าอยู่ใกล้ จนคนรอบข้างรู้สึกได้ อย่างตอนที่ไปร้องเพลงให้ณิชาหน้าบ้าน กลับมาน้องร้องไห้เลยเพราะเห็นตาแล้วรู้ว่ามันไม่เหมือนเดิม เลยรู้ตัว ช่วงแรกมีปรึกษาหมอและคุณหมอทางการแสดงก็ช่วยจนเราออกมาได้

        เรื่องเล่นคอนเสิร์ตตนเองเป็นคนเต็มที่เวลาเล่นคอนเสิร์ต ยินดีให้คนที่มาดูมีความสุข โมเมนต์โดดน้ำในร้าน จริงๆ ตนเองก็ทำมานานแล้ว แต่อาจจะเพราะตอนนี้คนเล่นโซเชียลมากขึ้น เรื่องไมค์มันมีปัญหาอยู่แล้ว และสั่งใหม่ไว้ด้วย มีคิดไว้ตั้งแต่ตอนซาวด์เช็กแล้ว อยากเอนเตอร์เทนต์คน ฝากขอโทษพี่แจ๊สด้วย ที่ทำตามไม่ไหว ตนเองไม่โกรธคนล้อเลียน และไม่คิดค่าลิขสิทธิ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments