เกิดอะไรขึ้น! “อิงฟ้า” โพสต์คิดถึงพ่อ แฟนคลับแห่ให้กำลังใจแน่น

เกิดอะไรขึ้น! “อิงฟ้า” โพสต์คิดถึงพ่อ แฟนคลับแห่ให้กำลังใจแน่น

0

เกิดอะไรขึ้น! “อิงฟ้า” โพสต์คิดถึงพ่อ แฟนคลับแห่ให้กำลังใจแน่น

        ก่อนหน้านี้เพิ่งจะประสบอุบัติเหตุตกบันได พร้อมอัปเดตอาการโดยรวมปลอดภัยแล้ว สาว “อิงฟ้า วราหะ” มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 เป็นเหตุให้เจ้าตัวได้พักผ่อนรักษาอาการ หลังทำงานหนักมาหลายวัน

อ่านข่าวต่อ : ด่วน! “อิงฟ้า วราหะ” ประสบอุบัติเหตุตกบันได พร้อมอัปเดตอาการล่าสุด

        ล่าสุดเกิดอะไรขึ้นกับสาว “อิงฟ้า” เพราะเจ้าตัวได้โพสต์ทวิตเตอร์เป็นภาพจากโพสต์​บน Facebook​ ของคุณพ่อ​ครั้งยังมีชีวิตอยู่​ ที่ได้โพสต์บอกเล่าถึงตัวเองในช่วงระยะเวลาหนึ่งถึงอาการป่วยด้วยโรคมะเร็งระยะที่​ 4​ พร้อมทั้งขอบคุณทุกคนที่คอยให้กำลังใจ​  ซึ่งสาว “อิงฟ้า” ได้แชร์ภาพ​ พร้อมแคปชั่นร่ายยาวความรู้สึกคิดถึงคุณพ่อที่แม้จะจากไปนานหลายปีแล้วก็ยังคงอยู่ในใจของเธอเสมอ​

        โดยโพสต์ข้อความว่า... “วันนี้ได้นอนทั้งวันของจริงเลยมีเวลาได้ดูนู้นดูนี่ ก็เลยเข้าไปเฟสบุ๊คของพ่อที่เค้าเคยเล่น อ่านไปเรื่อยๆ เจอข้อความแบบนี้ไม่ได้เห็นนานแล้ว ไม่แปลกใจเลย ทำไมยังรู้สึกเหมือนเค้าอยู่ในตัวเองตลอดเวลา เพราะบางความคิดเรายังคิดเหมือนเค้าเลย คิดถึงสุดหล่อจัง ป่านนี้อยู่ไหนหน้อ”

        สำหรับคุณพ่อของสาว “อิงฟ้า” นั้นได้จากไปด้วยโรคมะเร็งตับ ขณะที่สาว “อิงฟ้า” อายุเพียง 17-18 ปี ท่ามกลางแฟนคลับแห่เข้ามาให้กำลังใจมากมาย พร้อมทั้งแชร์ประสบการณ์ที่เจอเหมือนกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments