ว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป! “ยิปซี” ได้ฤกษ์วิวาห์ “นิโคลัส” ปลายปีนี้จัดงานที่ทะเล

ว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป! “ยิปซี” ได้ฤกษ์วิวาห์ “นิโคลัส” ปลายปีนี้จัดงานที่ทะเล

0

ว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป! “ยิปซี” ได้ฤกษ์วิวาห์ “นิโคลัส” ปลายปีนี้จัดงานที่ทะเล

        มีโมเมนต์น่ารักๆกับแฟนมาให้ดูกันบ่อยๆ แถมไลฟ์สไตล์ก็เข้ากันสุดๆ ว่างปุ๊บก็ควงกันไปเที่ยวตลอด สำหรับนักแสดงสาวเซ็กซี่ “ยิปซี คีรติ” และแฟนฝรั่ง “นิโคลัส” ซึ่งเผลอแปปเดียวก็คบกันมา 5 ปีแล้ว ทำเอาลุ้นว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีลั่นระฆังวิวาห์สักที

ยิปซี นิโคลัส

ยิปซี นิโคลัส

         ล่าสุด “ยิปซี” ได้ออกมาเผยข่าวดีว่าทั้งคู่ได้ฤกษ์วิวาห์ในปลายปีนี้แล้ว ส่วนแต่งจะจัดที่ริมทะเลช่วงเดือนกันยายน

ยิปซี นิโคลัส

          “จริงๆ ก็มีแพลนปลายปีนี้ ประมาณเดือนกันยายน กำลังเพิ่งเริ่มๆ เตรียมการ หวังว่าจะไม่มีอะไรสะดุด ทุกอย่างต้องได้เกิดขึ้น แน่นอนว่ายิปต้องจัดที่ทะเล เรื่องพิธีการต่างๆ ยิปโชคดีมากที่ครอบครัวไม่ซีเรียสเลย เขาเห็นว่าเราอยู่ด้วยกันเป็นความสัมพันธ์ที่ดีมากๆ ช่วยเหลือกันมา ซัพพอร์ตกันในทุกเรื่อง เขาเลยไม่ซีเรียสว่าจะต้องจัดหรือไม่จัด แต่ที่เราจัดเราอยากที่จะมีโมเมนต์ที่เป็นของเราสองคนจริงๆ

          เรารู้สึกว่าเขาเป็นทั้งแฟน คนรัก และเป็นทั้งเพื่อนของเราด้วย เป็นพาร์ตเนอร์ที่ดีในชีวิต เป็นคนที่สม่ำเสมอมากตั้งแต่วันแรกที่คบกันและดีขึ้นเรื่อยๆ ยิปรู้สึกว่าอยู่กับคนนี้แล้ว อยากอยู่ด้วยต่อไป เขาทำให้ยิปเป็นคนที่ดีขึ้นด้วย ครอบครัวทุกฝ่ายก็แฮปปี้”

ยิปซี นิโคลัส

ยิปซี นิโคลัส

ยิปซี นิโคลัส

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชื่นมื่น! “มิว นิษฐา” ร่วมยินดี “มิ้นท์” น้องสาวควงแฟนหนุ่มเข้าพิธีแต่งงานแล้ว

“แบงค์” ควง “พิมฐา” สวีทหวานลงภาพคู่สุดน่ารักทริปเที่ยวแคนาดา

“เน็ท ปนัสยา” เจอ “จีโฮ” และแก๊งค์เซอร์ไพรส์สุดอบอุ่นก่อนแต่งงาน พร้อมของขวัญพิเศษ

“ตั้ม วราวุธ” หวาน “หมวย” ฉลองครบรอบ 10 ปี วันสำคัญของเธอ!

“สไมล์ ภาลฎา” เรียนจบปริญญาโท จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีแฟนหนุ่ม “กั้ง กรณ์” อยู่เคียงข้าง

“บูม กิตตน์ก้อง - กีฟ ดราภดา” ครบรอบ 2 ปีที่แต่งงานกัน ครบ 13 ปีที่เราได้รู้จักกัน

สุดชื่นมื่น! “อ้าย สรัลชนา” เข้าพิธีแต่งงานกับเจ้าบ่าวนักธุรกิจ “มาร์ค บุญปวีณ”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments