เหลือแค่เหมาสวนมะพร้าว! “บาร์โค้ด” อิ่มแน่แฟนคลับส่งมะพร้าวให้เป็นร้อยลูก เหตุเพราะ “#เจฟเปย์อะไร”

เหลือแค่เหมาสวนมะพร้าว! “บาร์โค้ด” อิ่มแน่แฟนคลับส่งมะพร้าวให้เป็นร้อยลูก เหตุเพราะ “#เจฟเปย์อะไร”

0

เหลือแค่เหมาสวนมะพร้าว! “บาร์โค้ด” อิ่มแน่แฟนคลับส่งมะพร้าวให้เป็นร้อยลูก เหตุเพราะ “#เจฟเปย์อะไร”

         เป็นน้องคนเล็กสุดในแก๊งอนุบาลมาเฟีย สำหรับ “บาร์โค้ด” ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นหน้าจากบทบาท “ปอเช่” ใน “KinnPorsche The Series” ถึงจะอายุน้อยแค่ 18 ปี แต่บอกเลยว่าความสามารถเกินตัวมาก เพราะทั้งเรื่องการแสดงและการร้องเพลงเอาอยู่หมด

อ่านข่าว : เก่งมากเลยงับ! “บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์” สอบติดคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์

          ก่อนหน้านี้ “บาร์โค้ด” ได้ออกมาประกาศข่าวดีให้ทุกคนรู้ผ่านทางไอจีส่วนตัวว่าสอบติดคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรียบร้อยแล้ว

            ล่าสุดทีมงานดาราเดลี่ได้เจอ “บาร์โค้ด” ในงานประกาศ Line Up ของทาง Be On Cloud แน่นอนว่ามี “บาร์โค้ด” อยู่ที่ไหน ก็ต้องเจอพี่ชายคนสนิทอย่าง “เจฟ ซาเตอร์” อยู่ที่นั้นด้วย

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์

            ก็เลยอดใจไม่ได้ที่ต้องถาม “บาร์โค้ด” ว่าถ้าต้องให้ “เจฟ” เปย์ได้แค่หนึ่งอย่างระหว่าง “น้ำมะพร้าว” กับ “เงินเติมเกม” จะเลือกอะไร?

           บาร์โค้ด : ขณะที่ผมเย้แสดงความดีใจเพื่อนรอบตัวก็ยินดีไปด้วยรู้สึกซาบซึ้งใจเป็นอย่างมาก มันจะมี 2 คือรอบสัมภาษณ์และรอบที่สอบติดรอบสัมภาษณ์ คลิปก่อนสัมภาษณ์ผมก็ถ่ายไว้แต่ไม่ได้เอาลง รู้สึกแฮปปี้เพื่อนๆซัพพอร์ตกันดีมาก ขอบคุณเพื่อน ขอบคุณพ่อแม่ ที่ทำให้ผมมีทุกวันนี้ เรื่องความคาดหวังตัวผมเองก็มีความคาดหวัง พ่อแม่ก็น่าจะเหมือนกัน เราก็แค่ต้องทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ต้องมีการแบ่งเวลาชีวิต สนุกมากๆ ชีวิตแต่ละวันท้าทายตลอด เคยขอไว้ตอนสอบเข้าม.1 ว่าจะวิ่ง 141 รอบ ตอนนี้ยังวิ่งไม่หมดเลยครับ ตอนนี้วิ่งไปแล้ว 40 กว่ารอบ เหลืออีก 100 รอบ เป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ ถ้าเลือกได้เลือกน้ำมะพร้าว พูดแบบไม่เลือกเลย

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์

            เจฟ : เอาจริงๆ ผมหมดเงินกับน้ำมะพร้าวเนี่ยละครับ มากกว่าเกมอีก บาร์โค้ดกินเหมือนบาร์โค้ดเป็นลิง ถ้าปีนไปเอามะพร้าวมากินเองได้คงทำไปแล้ว ติดมะพร้าวมาก

          บาร์โค้ด : ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เล่นเกมเท่าไหร่แล้วครับ

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์

          เจฟ : บางทีที่กองมีซัพพอร์ต ถ้ามีมา 10 แก้ว ก็คือหายไปเลย 10 แก้ว

         บาร์โค้ด : เพราะอยู่บ้านกินไม่ได้ครับที่บ้านไกลจากน้ำมะพร้าวมาก

         เจฟ :ที่บ้านนี่ไม่ใช้หมอนนอนนะครับ ใช้มะพร้าวนอน ติดมะพร้าวมาก

        บาร์โค้ด : น้ำมันอร่อยมากครับมันจะมีความหวาน มันเหมือนเป็นสิ่งที่พระเจ้าสร้างสรรค์มาให้ผมกินอย่าให้ใครแย่งผมเลย ผมอยากกิน เนื้อก็อร่อย

        เจฟ: ปกติก็ไม่มีใครแย่งหรอกครับ

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์

         เมื่อเช้า(23 ม.ค.66)ทางดาราเดลี่ได้นำคลิปสัมภาษณ์ของ “เจฟ-บาร์โค้ด” มาฝากแฟนคลับ พร้อมกับพาดหัวว่า “ บาร์โค้ด” ดีใจสอบติดจุฬาฯ ตอบแล้วให้ “เจฟ” เปย์อะไรระหว่างน้ำมะพร้าวกับเงินเติมเกมส์?

         งานนี้แฟนคลับจึงพากันผุดแฮชแท็ก“#เจฟเปย์อะไร” ขึ้นมา จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์กับเขาด้วย แค่นั้นไม่พอ หลังจากที่ “บาร์โค้ด” เลือกให้เปย์เป็น “น้ำมะพร้าว”แสนอร่อย

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์

          ด้วยความรักของแฟนคลับที่มีเลยขอปามีมเว่อร์ชั่นต่างๆของ “เจฟ” ที่กำลังปอกมะพร้าว, ปีนต้นมะพร้าว และรับบทคนขับรถส่งมะพร้าวมากันเพียบ เชื่อเลยว่าใครเห็นเป็นต้องขำจนท้องแข็งกันบ้างแน่ๆ

            แค่นั้นไม่พอแฟนคลับหรือเหล่ามัมหมีของ “บาร์โค้ด” ก็พร้อมใจกันเหมามะพร้าวเป็นร้อยลูกขับรถมาส่งของฝากให้ “บาร์โค้ด” ถึงออฟฟิศ Be On Cloud กันเลย

           เรียกว่าถ้าลูกชายคนโปรดกลับมาจากประเทศญี่ปุ่นเมื่อไหร่คงมีตะโกนว่า มะพร้าวของฉานนนนน!!! และอิ่มท้องไปหลายวันแน่ๆ เชื่อแล้วว่าพลังความรักของแฟนคลับยิ่งใหญ่จริงๆ “บาร์โค้ด” ชอบกินอะไรต้องได้กิน จะว่าไปเหลือแค่โดเนทเงินเหมาสวนมะพร้าวให้น้องแล้วละค่า หุหุ.

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กดเซฟรัวๆ “บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์” ตารางงานแน่น โตเป็นหนุ่มแล้วหล่อมากจ้า!!

กรี๊ด! “เจฟ ซาเตอร์” พกพาความหล่อเสียงดีขอท้าดวงหาคู่ฟีเจอริ่ง

“เจฟ ซาเตอร์” เข้าร่วมรายการเรียลิตี้สุดฮิตของจีน “Call Me by Fire Season 3”

“เจฟ ซาเตอร์” ตื่นเต้นร่วมงาน “อิงฟ้า วราหะ” ไม่กังวลเสียบแทน “พีพี” รับเครียดบท

ไทม์ไลน์บนเส้นทางบันเทิง “เจฟ ซาเตอร์” สมใจแล้วได้เล่นหนังGDH

“เจฟ-บาร์โค้ด” ปิดกล้องซีรีส์ WujuBakery แล้ว ปีหน้ามาแน่รอเลย!

“เจฟ ซาเตอร์” และคนบันเทิงช่อง 3ร่วมชมและให้กำลังใจ “มาย-อาโป” ในงานกาล่าภาพยนตร์ “แมนสรวง”

Comments