“โอ๊ค ภควา” หมั้น “ปอย ตรีชฎา” ด้วยแหวนสุดรักของอาม่า

“โอ๊ค ภควา” หมั้น “ปอย ตรีชฎา” ด้วยแหวนสุดรักของอาม่า

0

“โอ๊ค ภควา” หมั้น “ปอย ตรีชฎา” ด้วยแหวนสุดรักของอาม่า

        หลังเพจดังเผยภาพดาราดัง “ปอย ตรีชฎา” กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ “โอ๊ค ภควา หงษ์หยก” ขณะลองสวมเครื่องประดับโบราณ เพื่อนำไปเป็นเครื่องประดับชุดบาบ๋าในงานแต่งงานของทั้งคู่ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 1 มี.ค. 2566 ที่จะถึงนี้

อ่านข่าวต่อ : “ปอย-โอ๊ค” ประกาศข่าวดีเตรียมวิวาห์ 

        ล่าสุดเฟซบุ๊กเพจ : Baan Ar-Jor บ้านอาจ้อ ซึ่งเป็นเพจร้านอาหารของครอบครัวฝ่ายชายได้เผยภาพที่ “ปอย” และ “โอ๊ค” ยืนถ่ายคู่กัน และที่นิ้วนางข้างซ้ายของ “ปอย” ก็มีแหวนเพชรเม็ดเป้งสวมอยู่ พร้อมแคปชันระบุว่าทั้งคู่ได้หมั้นหมายกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยแหวนที่หนุ่ม “โอ๊ค” ใช้หมั้นสาว “ปอย” คือแหวนสุดรักของอาม่าของ “โอ๊ค” พร้อมกับต้อนรับน้องปอยเป็นลูกสาวบ้านอาจ้ออย่างเป็นทางการ ขอให้รักกันทุกวันให้เหมือนวันนี้ และแก่ไปด้วยกันอย่างมีความสุขนะลูกนะ

 

       ในขณะเดียวกันด้านพี่ชายคนสนิทอย่าง “อั๋น ภูวนาถ” ได้โพสต์ภาพสาว “ปอย” พร้อมข้อความว่า.... “ขอโพสคนแรก!!! เตรียมตัดชุด ฟิตหุ่น ดึงหน้ากันด่วนเลยจ๊ะ!!!! ยินดีด้วยอย่างเป็นทางการกับ “ปอย ตรีชฎา-โอ๊ค” กับงานแต่งงานที่กำลังจะเกิดขึ้น 1 มีนาคมนี้นะครับ วันนี้วันเกิด เพราะฉะนั้นพี่อั้นจะทำอะไรก็ได้ห้ามโกรธก็มันน่าตื่นเต้นและยินดีจะตายไป อีก 1 ก้าวใหม่ก้าวใหญ่ของปอยที่ก้าวข้ามผ่านข้อจำกัดที่โลกโยนใส่ชีวิตเธอมานับไม่ถ้วนแล้ว พี่อั๋นพี่จำภูมิใจกับความเติบโตในทุกมิติของปอยตลอดมาเลยนะครับ #สนิทจริงโพสต์ได้ Finally it's official!!!”

       ทีมข่าวขอแสดงความยินดีกับสาว “ปอย” และหนุ่ม “โอ๊ค” ด้วยนะคะ รักกันนานๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments