ไม่เคยคิดหรือทำไม่ดีกับใคร “ดีเจแมน” ร่ายยาว ของขวัญวันเกิดปีนี้ขอแค่ความยุติธรรม!

ไม่เคยคิดหรือทำไม่ดีกับใคร “ดีเจแมน” ร่ายยาว ของขวัญวันเกิดปีนี้ขอแค่ความยุติธรรม!

0

ไม่เคยคิดหรือทำไม่ดีกับใคร “ดีเจแมน” ร่ายยาว ของขวัญวันเกิดปีนี้ขอแค่ความยุติธรรม!

          วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นวันคล้ายวันเกิดของ “ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” ที่ปีนี้เจ้าตัวก้าวเข้าสู่หลักสี่อย่างเป็นทางการ เลยไม่พลาดไปไหว้พระ ทำบุญ และอาบน้ำมนต์เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต แต่แล้ววันนี้กลับเป็นอีกหนึ่งวันที่ทำเอาเจ้าตัวรู้สึกว่าเป็นแบดเบิร์ดเดย์สุดๆ เพราะเรื่องราวที่โดนเอี่ยวโยงคดีดังก็ยังอยู่ในขั้นตอนของทางกฎหมาย และเจ้าตัวเองก็ยังเฝ้ารอความเป็นธรรม พร้อมร่ายยาวดังนี้

ดีเจแมน ทำบุญ วันเกิด

ดีเจแมน ทำบุญ วันเกิด

ดีเจแมน ทำบุญ วันเกิด

          “วันเกิดปีนี้เป็นวันที่ผมรู้สึกแย่ที่สุด ผมต้องทนเก็บเรื่องราวต่างๆ ที่เจอกับเหตุการณ์นี้มา 2 ปีกับอีก 7 เดือน กับสิ่งที่ผมและครอบครัวไม่เคยคิดว่าจะทำและก่อมันขึ้น ต้องเสื่อมเสียชื่อเสียงและโดนนินทาไปต่างๆ นานา โดยสิ่งต่างๆ ทั้งที่ไม่เป็นความจริงแต่อย่างไร ชีวิตผมตั้งแต่เกิดมาก็ไม่เคยคิดคดโกงทำร้ายใครเพราะผมและครอบครัวรักและเคารพในอาชีพนักแสดงและวงการนี้มาตลอด ตั้งแต่รุ่น คุณตา คุณยาย คุณแม่ ผมไม่ทราบว่าตอนนี้สังคมและผู้ใหญ่ต้องการจะทำอะไรในสังคม ผมดีใจถ้าทุกคน ทุกฝ่าย ตั้งใจจะให้บ้านเมืองนี้ดีขึ้น”

ดีเจแมน ทำบุญ วันเกิด

ดีเจแมน ทำบุญ วันเกิด

          “ผมไม่ได้ขออะไรมากมายเพราะผม ไม่เคยวิ่งเต้นไม่เคยร้องขออะไรและเงียบมาตลอด เพราะผมเชื่อในความถูกต้องว่ามันยังมีจริงในประเทศไทยนี้ สิ่งที่ผมและครอบครัวจะขอคือความยุติธรรมผมขอแค่นั้น ฝากถึงท่านอธิบดีคนใหม่ ผู้ใหญ่ในบ้านเมืองทุกคนให้ดูทุกอย่าง และผมขอความเป็นธรรม หลักฐานทุกอย่างทั้งหมดผมให้ไปหมดแล้ว ครบถ้วนตั้งแต่แรกจนถึงวันนี้ ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายพระสยามเทวาธิราช ผมไม่เคยคิดหรือทำไม่ดีกับใครตั้งแต่เกิดมาจนถึงทุกวันนี้ ผมขอความยุติธรรมแค่นั้นครับ HBD TO ME ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย”

ดีเจแมน ทำบุญ วันเกิด

ดีเจแมน ทำบุญ วันเกิด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปีนี้ก็มีเธอ “เมย์” อวยพรวันเกิด “อั้ม” ทุกปี!! จากใจเพื่อนรักคนนี้อ่านทีไรก็ยิ้มตาม

น่ารักมาก “พี่ฟรีน” เขียนการ์ดอวยพรวันเกิด “น้องเบค” อยู่ข้างๆ เสมอ ทำชาวด้อมใจฟูสุดๆ

“ดีเจแมน” ชื่นชม “ทนายอมร” ที่ต่อสู้กันมาตลอดโดยไม่หิวแสง

“ชาล็อต” ฉลองวันเกิดล่วงหน้ากับแฟนคลับที่ไทเป ขอบคุณที่ทำให้หนูรู้สึกถูกรักอยู่เสมอ

ล่องเรือฉลอง! “น้องเรเน่” ลูกสาว “ศรีริต้า - กรณ์” อายุครบ 1 ขวบแล้ว ยิ่งโตยิ่งน่ารักสดใส

“พี่พีท” เปย์ของขวัญวันเกิดให้ “แก้มบุ๋ม” ลั่นเตรียมรถมารอลูกเราแล้วนะ!

“เป๊ก สัณณ์ชัย” ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด “ธัญญ่า” มีคนแพ้เสียงในหัวแอบขโมยหอมแก้มสาว! 

Comments