เพจดังแฉ 4 ดาราสาวภรรยาน้อยผู้กองหมื่นล้าน ราชาเว็บพนันออนไลน์เบอร์ 1

เพจดังแฉ 4 ดาราสาวภรรยาน้อยผู้กองหมื่นล้าน ราชาเว็บพนันออนไลน์เบอร์ 1

0

เพจดังแฉ 4 ดาราสาวภรรยาน้อยผู้กองหมื่นล้าน ราชาเว็บพนันออนไลน์เบอร์ 1 

                ทำเอาต่อมเผือกของชาวเน็ตทำงานกันหนักอีกแล้ว  เมื่อจู่ๆ เพจดังอย่าง “เหยื่อ” ได้ออกมาเปิดประเด็นดังเกี่ยวกับคนบันเทิงที่เข้าไปเอี่ยวกับธุรกิจสีเทา โดยออกมาเผยเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 4 ดาราสาว ที่เป็นภรรยาน้อยผู้กองหมื่นล้าน ราชาเว็บพนันออนไลน์เบอร์ 1 โดยบอกว่า

แฉ

            “อาชญากร..ออนไลน์ อันที่จริงเรื่องใต้เตียงของนายตำรวจหมื่นล้าน เราจะไม่เผยแพร่นะ แต่หมั่นไส้รายงานกันเก่งนัก ควรอ่านความเดิมก่อนหน้านี้จะได้รู้จักผู้กองลู๊กและทีมงาน จะได้ตามทัน เคยสังเกตมั้ย พวกอาชญากรส่วนมากเมื่อมีเงินแล้วมักจะมั่วสุมเสพยาเสพติดซื้อของราคาแพงมาอวดกัน.? ต่อให้อาชญากรรายนั้นจะขี้เหร่เด๊ขนาดไหนก็ตาม แต่ถ้าขับรถราคาแพงใส่นาฬิกาหรู มียาเสพติดให้เสพไม่อั้น ก็จะเป็นที่หมายปองของผู้หญิงประเภทหนึ่งอยู่เสมอ ผู้หญิงที่อยากจะไปเป็นนางฟ้าอยู่ในอ้อมกอดของปีศาจ และ ร.ต.อ.ณฐกร หรือผู้กองลู๊ค หมื่นล้าน ราชาเว็บพนันเบอร์ 1 ของ สตช.

แฉ

             ก็หนีไม่พ้นเสน่ห์เร้าอารมณ์ของนางฟ้าปีกมาร ไม่ต่างจากอาชญากรรายอื่นๆ แต่ด้วยความเป็นตำรวจและเป็นหัวแก้วหัวแหวนของ ร.ต.ท.มานัสผู้ยิ่งใหญ่แห่งบ่อนลอยฟ้า ใครๆ ก็รู้ว่าผู้กองลู๊คมีหมื่นล้าน ด้วยเหตุนี้เองภรรยาของผู้กองลู๊คนอกจากพลอย (ที่มีลูกกับลู๊ค) แล้วยังมีภรรยาที่เป็นดาราอีก 4 คน  ถึงทุกคนจะมีหน้าที่แตกต่างกัน แต่เกี่ยวข้องกับการทำเว็บของผู้กองลู๊คเหมือนกันหมดทุกคน 

เบอร์ 1. ปลอมๆ ชีสเค๊ก ดูคล้ายๆภรรยาหลวง ทำเว็บเป็นของตัวเองหลายเว็บ ดูแลกิจการหลายอย่าง

เบอร์ 2. ดรีม เป็นดาราช่อง one ถึงมีแฟนออกหน้าออกตาอยู่แล้วแต่ก็แอบเป็นเด็กที่ลู๊คเลี้ยงดูมา 4 ปี และทำเว็บพนันกับลู๊คมาหลายปี เว็บใหญ่ซะด้วย

ดรีม..ด้วยความเป็นดาราและกลัวชีสเค๊กจะรู้ว่าเป็นเมียน้อย เวลาจะคุยงานจึงคุยผ่านนายบูม มือขวาของผู้กองลู๊ค ดรีม..ทำเว็บกับเพื่อนชื่อพลอย-แพรว ซึ่งลู๊คเป็นคนลงทุนให้ คอยสนับสนุนเป็น back เคลียร์ทางให้ทั้งหมด 

แฉ

เบอร์ 3. แอ๊น ทำหน้าที่ดูแลค่ายเพลง exp ให้ลู๊คทั้งหมด โดยใส่ชื่อเพื่อนของลู๊ค 2 คนให้เป็นเจ้าของบริษัท แอ๊น..เบื้องหน้าจะเป็นนักร้องนักเต้น ละเป็นนางเอก mv เพลง เก็บทรงไม่อยู่ และมีข้อมูลที่ยังไม่คอนเฟิร์มว่าลู๊คลงทุนให้ทำร้านเหล้าอยู่เรียบด่วน

เบอร์ 4.ดา ผู้หญิงคนนี้ลู๊ครักมาก เพราะลู๊คกำลังจะปั้นให้ดูแลเว็บที่ต่างประเทศ เพราะผู้กองลู๊คและสารวัตรซัวเขามีแผนจะย้ายไปทำธุกิจที่ ตปท.แบบถาวรกันอยู่ก่อนหน้านี้แล้ว จึงเห็นได้ว่าสารวัตรซัวกับผู้กองลู๊คจะพาทีมงานเดินทางไป ตปท.บ่อยๆ  และ ดา คือผู้หญิงคนเดียวที่อยู่ในแผนของ..ผู้กองลู๊คหมื่นล้าน นั่นหมายความว่านางฟ้าปีกมารรายอื่นๆ ที่อยู่รอบตัวปีศาจอาจจะถูกปีศาจสลัดทิ้งก็เป็นได้.? ฉะนั้น..กำหมัดแน่นๆแล้วกรี๊ดมันออกมา ถถถ #โง่ได้แต่อย่านาน”

แฉ

แฉ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แซ่บมาก! เปิดคำใบ้เด็ด คู่รักรีเทิร์น

มาแล้วเบาะแสเพิ่ม! นางเอกดังจับได้ สามีฮิปฮอปซุกเมียน้อย

แฉถูกอดีตนักแสดงซีรีส์วายหลอกฉ้อโกงเงินหลักล้าน

“คริสติน” แฟนเก่า “แพทริค อนันดา” ลั่นแค่ออกมายอมรับในสิ่งที่ตัวเองทำ เลิกโกหก 

“แพทริค อนันดา” งัดหลักฐานสู้ หลังถูกอดีตแฟนสาว “คริสติน” แฉทำติดเชื้อจากเพศสัมพันธ์

ไม่ใช่คนที่คิด! เพจดังใบ้เพิ่ม นักปั้นชื่อดัง (อังกฤษตัวเดียว) หลอกเด็กเป่าหัว

เพจดังแฉ 4 ดาราสาวภรรยาน้อยผู้กองหมื่นล้าน ราชาเว็บพนันออนไลน์เบอร์ 1

Comments