“LAZ1” คอนเสิร์ตส่งท้ายก่อนแยกย้ายไปเติบโต เต็มอิ่มทุกความรู้สึก

“LAZ1” คอนเสิร์ตส่งท้ายก่อนแยกย้ายไปเติบโต เต็มอิ่มทุกความรู้สึก

0

“LAZ1” คอนเสิร์ตส่งท้ายก่อนแยกย้ายไปเติบโต เต็มอิ่มทุกความรู้สึก

          จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ “ONCE” LAZ1 GOODBYE PARTY PRESENTED BY LAZADA ในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา ณ เมืองไทยรัชดาลัยเธียร์เตอร์ ทั้ง 2 รอบ เวลา 14.00 น. และ 19.00 น. คอนเสิร์ตส่งท้ายของ 5 หนุ่ม “ต้าห์อู๋, ออฟโรด, ไดร์ม่อน, เจลเลอร์ และเป็นต่อ” ในนามของวง “LAZ1”

อ่านข่าวต่อ : “LAZ1” จัดคอนเสิร์ต “ONCE LAZ1 GOODBYE PARTY” ชวนแฟนๆร่วมบันทึกความทรงจำ ครั้งสุดท้าย!!

LAZ1 คอนเสิร์ตส่งท้าย T-POP

LAZ1 คอนเสิร์ตส่งท้าย T-POP

          ซึ่งบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและความประทับใจ และต้องยอมรับเลยว่สตลอดระยะเวลา 1 ปี “LAZ1” ได้สร้างผลงานเพลงสุดปังมาเขย่าวงการ T-POP จนมีแฟนๆ ติดตามมากมาย ซึ่งครั้งนี้เป็นเหมือนบทสรุปเส้นทางแรกของทั้ง 5 หนุ่ม ที่จะเดินทางไปสู่พาร์ทต่อไป เตรียมพร้อมเติบโตไปในเส้นทางใหม่อีกระดับขั้นของสมาชิกแต่ละคน และหลังจากจบงานสมาชิกก็ทยอยโพสต์ขอบคุณเริ่มกันที่ “ต้าห์อู๋” กับหัวใจสีแดงสองดวง

LAZ1 คอนเสิร์ตส่งท้าย T-POP

เป็นต่อ : จบงานแล้วว...ขอบคุณเบื้องหน้าและเบื้องหลังคนสำคัญทุกๆ คน ขอบคุณที่ทุกคนสนุกไปกับพวกเรา ร้องไห้ไปกับพวกเรา ถึงงานเลี้ยงจะเลิกราแล้ว แต่เราก็ยังเป็นลาซวันในใจใครซักคนเหมือนเดิม ฝากติดตามผลงานในเลเวลใหม่ของเราด้วยนะครับ

LAZ1 คอนเสิร์ตส่งท้าย T-POP

ไดร์ม่อน : ขอบคุณ Laz1 นะ my family อยากจะบอกว่า รักนะๆๆๆ และก็แฟนคลับด้วย และก็ทีมงานนนทุกคน ของขวัญที่ให้จะรักษาอย่างดีง้าบบบบ

LAZ1 คอนเสิร์ตส่งท้าย T-POP

เจลเลอร์ : ขอบคุณเลเซอร์ทุกคน ทั้งทีมออนนี่ ทีมสเตจ ทีมนักดนตรี แดนเซอร์ทุกคน ขอบคุณคุณแม่ที่อยู่ด้วยในวันสำคัญพร้อมกับน้อง และอีก1 กำลังใจสำคัญ ยัยเบ้บ ที่คอยดุ คอยสอน คอยให้แรงกำลังใจทุกครั้ง จนออกมาเป็นโชว์ที่ทุกคนเห็นวันนี้ด้วย ขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนที่มาช่วยมาหา

LAZ1 คอนเสิร์ตส่งท้าย T-POP

ออฟโรด : รักครั้งเดียวของฉันคือรักตลอดไป ขอบคุณทุกคนมากนะครับที่มาร่วมสร้างความทรงจำดีๆครั้งนี้ไปด้วยกันกลับบ้านโดยสวัสดิภาพฮะ

LAZ1 คอนเสิร์ตส่งท้าย T-POP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความในใจ! “ฟรีน สโรชา” ร่ายยาวขอบคุณ หลัง ROOM NO. FREEN CONCERT ปิดจบประทับใจ

เจอกันเหล่าเมียแคท! “โฟร์ท ณัฐวรรธน์” คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก “OH MY FOURTH CONCERT” 16-18 ตุลาคม 2026

“บี้-กุ๊บกิ๊บ” ยกครอบครัวไปดูคอนเสิร์ต F4 หอบดอกไม้แสดงความยินดี

เปิดเบื้องหลัง “ฟรีน สโรชา” ซ้อมคอนเสิร์ต แค่ภาพนิ่งก็เริ่ด! จนแฟนคลับทนไม่ไหวแล้ว 

แม่มาทวงคืนบัลลังก์! “ทิฟฟานี ยัง” ปักหมุดไทยแลนด์ ฉลอง 10 ปีเดบิวต์โซโล่กับคอนเสิร์ตใหญ่ตุลาคมนี้!

ตอกย้ำทุกความบันเทิง “นนท์ ธนนท์” ชวนมาเจอกันคอนเสิร์ตใหญ่ 3-4 ตุลาคมนี้!!

โมเมนต์ที่คิดถึง! “เขื่อน” อยากมีคอนเสิร์ตครบรอบ 20 ปี K-OTIC แฟนคลับบอกคอนมาได้เลย พร้อมกดบัตร 

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments