“มีน – ปิง” เสิร์ฟความฟิน ใน “MEENPING "TO THE MOON" FAN MEETING”

“มีน – ปิง” เสิร์ฟความฟิน ใน “MEENPING "TO THE MOON" FAN MEETING”

0

นิ“มีน – ปิง” เสิร์ฟความฟิน ใน “MEENPING ‘TO THE MOON’ FAN MEETING”

          จัดเต็มความสุข เสิร์ฟความสนุกให้เป็นช่วงเวลาแห่งความประทับ โดย “มีน นิชคุณ - ปิง กฤตนัน” 2 นักแสดงขวัญใจชาว Area86 (แอเรียแปดสิบหก) ซึ่งเป็นชื่อเรียกแฟนคลับ จากซีรีส์เรื่อง “อัยย์ไน๋ พระจันทร์ดวงเดิม” ที่ส่งความฟินไปถึงแฟนคลับจนหลงรักตัวละครและซีรีส์เรื่องดัง ให้ได้มาร่วมสร้างโมเมนต์ดีๆ ร่วมกันในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก “MEENPING ‘TO THE MOON’ FAN MEETING” ที่จัดหนักถึง 2 วัน ในวันที่ 24 -25 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ Central World LIVE ให้แฟนคลับนับ 3,000 คนได้แฮปปี้กันขั้นสุด

มีน ปิง

มีน ปิง

 

            เปิดฉากความสุขงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของ “มีน -ปิง” ด้วยการรอยยิ้มกับการชมซีรีส์ “อัยย์ไน๋ พระจันทร์ดวงเดิม Special Ep” เป็นที่แรก ผ่านจอใหญ่ให้แฟนคลับได้กรี๊ดและลุ้นไปกับความสัมพันธ์ของ “อัยย์ - ไน๋” ที่มีเรื่องให้ต้องเคลียร์กันเพราะไน๋คิดว่าอัยย์รักตัวเองน้อยลง จนเป็นที่มาของความเซอร์ไพร์สที่ไม่คาดคิด แต่ทำเอาแฟนคลับที่อยู่ในฮอลล์ยิ้มกันแก้มปริกับฉากฟินๆ ในตอนพิเศษแฮปปี้กันอย่างต่อเนื่องกับงานแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบครั้งแรก

มีน ปิง

          ที่แค่ “มีน - ปิง” เปิดตัวเสียงกรี๊ดก็ดังสนั่น พร้อมเอ็นเตอร์เทนแบบสุดตัวด้วยการร้องเพลง ทั้งให้ได้โยกกันเบาๆ ไปกับเพลง ชอบอยู่คนเดียว และรวมถึงเพลงช้าที่มีความหมายอย่างลึกซึ้ง อย่าง สักวันหนึ่ง, ดาว , อาจจะ และ เอาปากกามาวง ที่ทั้งมีน – ปิง ทำได้ดีสุดๆ แต่ที่ดีต่อใจขึ้นไปอีกเป็นการมาเซอร์ไพร์สของ 3 หนุ่ม เพื่อนร่วมค่ายเอ็มช้อยส์ อย่าง “แซม - พฤฒิชัย รวยฟูพันธ์, กันกัน - กัญจน์ เตียวสุวรรณ และ แม็กกี้ - รชต พิเชฐโชติ” ที่แท็กทีมกันมาโชว์สเต็ปแดนซ์ในเพลง Sugar Rush Ride และ OMG ที่แฟนๆ มีอึ้งในความสามารถ เพราะทุกคนต่างตั้งใจกันเต็มที่เพื่อโชว์ในครั้งนี้ อีกหนึ่งพาร์ทที่ทำให้งานสนุกขึ้นไปอีก กับการเล่นเกมส์บนเวทีที่หัวเราะไปกับความสดใส และความเป็นธรรมชาติของ “มีน - ปิง” พร้อมฝากเพลงความหมายดี You are my everything เพื่อตอบแทนความรู้สึก ความประทับใจ และขอบคุณชาว Area86 ด้วยน้ำตา ที่มาสร้างความทรงจำดีๆ ด้วยกันในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของทั้งคู่ในครั้งนี้

มีน ปิง

          โดย “มีน – ปิง” เผยว่า “งานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ ตั้งใจซ้อมทุกอย่างมากๆ เพื่อที่จะส่งความสุขไปให้แฟนคลับที่คอยสนับสนุนกันมาตลอด ทั้ง 2 วัน มาคนมาดูถึง 3,000 คน เป็นความรู้สึกที่เกินจะอธิบาย เป็นวันที่มีความสุขและเต็มไปด้วยคนที่รักพวกเราจริงๆ ทุกโชว์เราตั้งใจถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุด ทั้งซ้อมร้อง ซ้อมเต้น เพื่อให้เป็นความทรงจำที่ดีไว้คอยคิดถึงกัน และอยากขอบคุณ Area86 แฟนคลับของพวกเราที่ซัพพอร์ตและให้กำลังใจกันมาเสมอ”

มีน ปิง

         ถึงงานแฟนมีตติ้งจะจบลง แต่แฟนๆ สามารถรับชมซีรีส์ “อัยย์ไน๋ พระจันทร์ดวงเดิม Special Ep” ทางออนไลน์หลังฉายในงานแฟนมีตติ้ง ในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคมนี้ บนแอป iQIYI และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

มีน ปิง

มีน ปิง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดปีกบิน! “ออฟ-กัน-เต-นิว” แพ็คกระเป๋าบินวาร์ป สนุกแน่แฟนมีตเบลูก้าสิงคโปร์ พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์

มาเจอกันนะ! “หยิ่น-วอร์” เตรียมพร้อมความสนุกแฟนมีตกัมพูชามาแล้ว

“แอฟ ทักษอร” อวยพรวันเกิด “นนกุล” เซอร์ไพรส์แฟนคลับถึงงานแฟนมีต

ประกาศยกเลิกแล้ว “บิวกิ้น-พีพี” งานแฟนมีตติ้งที่จาการ์ตา อินโดนีเซีย

แค่ชื่อเรื่องก็ฟิน! วิกสามดัน “มีน นิชคุณ” ประกบคู่ “น้ำฟ้า”

แฟนคลับรวมตัวเรียกร้องขอให้รับผิดชอบ ทำแบรนด์ดังขึ้นเทรนด์อันดับ 1 อีกครั้ง

“อิงฟ้า-ชาล็อต” งานมีตติ้งที่ LA มาแรง ดัน #MeetingENGLOTinLA พุ่งติดเทรนด์

Comments