แชร์สนั่นความหล่อของ “ณเดชน์”  มาจากภายใน 2016-2022 ไม่เคยเปลี่ยนแปลง

แชร์สนั่นความหล่อของ “ณเดชน์”  มาจากภายใน 2016-2022 ไม่เคยเปลี่ยนแปลง

0

แชร์สนั่นความหล่อของ “ณเดชน์”  มาจากภายใน 2016-2022 ไม่เคยเปลี่ยนแปลง
       เรียกว่าเป็นเรื่องราวแสนประทับใจจากผู้ที่เคยพบ “ณเดชน์  คูกิมิยะ” ในที่ต่างๆ โดยบังเอิญล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊ค attvit ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นครูโพสต์เรื่องราวประทับใจเมื่อ   “ณเดชน์  คูกิมิยะ” ยืนรอถ่ายรูปใน ตม. ก่อนจะเดินทางที่สนามบิน 

อ่านต่อ:ชุดวันหยุด “ณเดชน์ คูกิมิยะ” โผล่แกลลอรี่เฮ้าส์หาของแต่งบ้าน

ณเดชน์ คูกิมิยะ

ณเดชน์ คูกิมิยะ

        โดยยังมีการแชร์เรื่องราวสุดปลื้มของ “ณเดชน์  คูกิมิยะ”เมื่อ 2016 คือผ่านไป 6-7 ปี ความน่ารักของเขาก็ไม่เปลี่ยน โดยเป็นโพสต์ของนักเรียนที่เข้ามาสอบเรียนมหาวิทยาลัย ชื่อเฟซบุ๊คว่า karnchanok 
       โดย ผู้ใช้เฟซบุ๊ค attvit ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นครูโพสต์ความน่ารักของ “ณเดชน์”  ว่าความหล่อของ “ณเดชน์”  : วันนี้ตอนผมยืนต่อแถวตม.ออกจากประเทศ คนที่ยืนอยู่ข้างหน้าผมคือ “ณเดชน์”  ผมก็เลยถือโอกาสขอถ่ายรูป  “ณเดชน์”  บอกผมว่า เด๋วเราไปถ่ายรูปกันหลังตม.ดีกว่านะครับ ผมก็คิดว่าฮืออ พลาดโอกาสซะแล้ว เพราะว่า “ณเดชน์”   ไปก่อนผม แล้วก็เสร็จไปแล้ว ผมมาเป็นครอบครัวสามคน ต้องแสดงสูจิบัตร แถมตัวผมต้องมาลุ้นอีกว่าก่อคดีอะไรไว้ที่จะออกนอกประเทศไม่ได้รึเปล่า ไหนจะต้องพาลูกสาววัยหนึ่งขวบถ่ายรูป บลาๆๆ นานมากๆ แต่ก็ยังนึกชื่นชมที่ “ณเดชน์”  ไม่ถือว่าตัวเองเป็นดาราจะถ่ายรูปที่ไหนก็ได้ ก็คิดว่าคงไม่ได้ถ่ายรูปด้วยแล้ว ไม่เป็นไรหรอก

ณเดชน์ คูกิมิยะ

ณเดชน์ คูกิมิยะ

ณเดชน์ คูกิมิยะ

       ครอบครัวผมใช้เวลากับตม.นานกว่าห้านาที พอเดินออกจากตม.

“ณเดชน์”   ยืนรอผมอยู่!! รออยู่มากกว่าห้านาที แล้วก็บอกว่ามาถ่ายรูปกันนะครับ ชวนคุยพาน้องเที่ยวหรอครับ เดินทางปลอดภัยนะครับ 

อันนี้คือความหล่อแบบของจริงอะ คือเค้าไม่ได้ถือว่าชั้นเป็นดาราที่เวลาส่วนตัวชั้นนะ อย่ามารบกวน แล้วยังให้เกียรติทุกๆคนที่ชื่นชอบเค้า ยืนรออยู่นานเลย คือเค้ารู้ว่าถ้าใครสักคนขอเค้าถ่ายรูป นั่นอาจเป็นโอกาสเดียวของชีวิตเค้าที่จะได้พบกัน และมีเค้าอยู่ในเรื่องราวของครอบครัวเรา เค้าไม่มีทีท่าหยิ่งหรือรีบใดๆเลย เฟรนลี่ น่ารัก หล่อจากข้างในมากๆๆๆๆ

       ผมไม่ได้คิดว่าตัวเองมีอะไรเทียบ  “ณเดชน์”   ได้เลย แต่นึกถึงตัวเองตอนไปสอนน้องๆ บางครั้งสอนเสร็จสี่โมงเย็น แต่รอเซ็นให้น้องๆทีละเล่มที่ต่อแถวรอ จนหกโมงเย็น จนคุณครูบอกว่าเด๋วตกเครื่องนะครูบาส ผมก็บอกครูว่า ตกเครื่องเด๋วซื้อตั๋วใหม่ช่างมัน น้องเค้านั่งตั้งใจเรียนกับผมเช้ายันเย็นแล้วยังมายืนต่อแถวรอจนค่ำเพียงเพื่อให้ผมเซ็นให้แล้วก็เซลฟี่กับผม

ณเดชน์ คูกิมิยะ

ณเดชน์ คูกิมิยะ

 

       ผมจะหนีกลับบ้านไปได้ยังไง ใครขอถ่ายรูปนี่คือเป็นเกียรติมากๆที่เราจะไปอยู่ในเรื่องราวของน้องเค้า ที่เค้าจะเอาไปอวดพ่อแม่ ถ้าอยากได้เวลาส่วนตัวผมคงอยู่บ้าน ไม่ออกไปสอนที่ไหน ถ้าออกไปแล้วนั่นคือต้องรับผิดชอบต่อความชื่นชมที่คนอื่นมอบให้ มีบางวันที่ผมดันใส่ชุดอยู่บ้านกางเกงขาสั้นรองเท้าแตะ แล้วออกไปmegaบางนา มีน้องกับครอบครัวเข้ามาขอถ่ายรูป ผมรู้สึกผิดมาก เพราะรูปผมที่จะอยู่กับน้องไปอีกนาน เป็นสภาพที่แต่งตัวได้homelessมากๆ หลังจากนั้นก็เตือนตัวเองว่าถ้าออกจากบ้าน ต้องแต่งตัวให้ดีเสมอ เป็นความรับผิดชอบอย่างหนึ่ง

       จริยาที่น้อง “ณเดชน์”   ทำ สอนผมไปในตัวว่าเออ superstarที่ใครๆรักและชื่นชม ไม่ได้เป็นด้วยความบังเอิญ แต่เป็นจากวิธีคิด ความสม่ำเสมอ ความเคารพแฟนๆที่รักเค้าแบบนี้นี่เอง ขอให้น้องเจริญยิ่งๆเค้าไป คนอะไรจะหล่อขนาดนั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดข้อความสุดซึ้งในการ์ดงานแต่งที่ “หมาก ปริญ” เขียนถึง “ณเดชน์” อ่านแล้วน้ำตาไหล

“ณเดชน์” ทำบุญขึ้นบ้านใหม่แล้ว “แม่แก้ว” อัปเดตข่าวดี “ญาญ่า” และพี่น้องร่วมบุญ

“ณเดชน์” ชมคู่ “เจมส์ มาร์-พาย” น่ารัก ด้านสถานะต้องไปถามกันเอง

“ณเดชน์-ไมค์” นำทัพศิลปินรุ่นใหม่และนักแสดงสายวาย รณรงค์เลือกตั้งล่วงหน้า 2566

วันดีๆที่สุขใจ! “ญาญ่า” นำพวงมาลัยมาไหว้ “แม่แก้ว – พ่อโยชิโอ” ครอบครัวหวานใจ “ณเดชน์”

แชร์ภาพเซลฟี่กับ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่สนามบิน 

แชร์สนั่นความหล่อของ “ณเดชน์”  มาจากภายใน 2016-2022 ไม่เคยเปลี่ยนแปลง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments