“ญาญ่า” ปลื้ม “ณเดชน์” เซอร์ไพรส์วันเกิด ชอบจุ๊บไหล่เป็นไวรัล ชมความโรแมนติกฝ่ายชาย

“ญาญ่า” ปลื้ม “ณเดชน์” เซอร์ไพรส์วันเกิด ชอบจุ๊บไหล่เป็นไวรัล ชมความโรแมนติกฝ่ายชาย

0

“ญาญ่า” ปลื้ม “ณเดชน์” เซอร์ไพรส์วันเกิด ชอบจุ๊บไหล่เป็นไวรัล ชมความโรแมนติกฝ่ายชาย

         เป็นการปรากฏตัวครั้งแรก!! นางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา” ที่แปลงโฉมเป็น “นางกิมิทาเทวี” นางสงกรานต์ประจำปี 2566 บอกเลยว่าสวยสดงดงามมาก

อ่านข่าวต่อ : แชร์สนั่นความหล่อของ “ณเดชน์”  มาจากภายใน 2016-2022 ไม่เคยเปลี่ยนแปลง

         โดยสาว “ญาญ่า” เผยว่า “เป็นครั้งแรกของตนเองที่ได้แต่งชุดไทยจัดเต็มที่สุดเป็นนางสงกรานต์ โดยเครื่องประดับและผ้าล้วนเป็นของโบราณอายุนับ 100 ปีที่ประเมินค่าไม่ได้ซึ่งวันสงกรานต์ที่ใกล้มาถึง “ญาญ่า” บอกจะได้หยุดพักผ่อนจริงๆ วางแผนอยู่บ้านรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ทั้ง 2 บ้าน คือบ้านตนเองและบ้านหวานใจ “พี่แบร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ” เหมือนทุกๆ ปี แต่ยังไม่รู้ว่าจะรวมกัน 2 บ้านหรือแยกกัน 

        ส่วนปาร์ตี้ฉลองวันเกิดอายุครบ 30 ปีของตัวเองที่เพิ่งผ่านมา แปลกใหม่กับเลขข้างหน้าอายุแต่ยังคิดว่าตัวเองเด็กอยู่ตลอด รู้สึกแฮปปี้มากที่ได้อยู่ท่ามกลางคนที่รัก ยกความดีความชอบให้พี่แบร์และเพื่อนๆ ที่รวมตัวกันเพื่อตนได้เยอะมาก ทั้งเพื่อนสมัยเรียนและเพื่อนที่พัทยา รวมถึงเพื่อนๆ ในวงการ ก่อนจะเมาท์ว่าแอบจับทางได้ว่าแฟนหนุ่มจะเซอร์ไพรส์ แต่ไม่รู้ว่าคนจะเยอะขนาดนี้ ส่วนของขวัญจากแฟนหนุ่มได้เป็น Box Set หนังสือที่อยากได้ที่เจ้าตัวเป็นคนเลือกเองฝ่ายชายเป็นคนซื้อให้ บรรยากาศงานปาร์ตี้วันเกิดเละเทะมาก   เพราะเพื่อนๆ เล่นป้ายเค้กกันเลยกลายเป็นภาพที่เห็น เลอะทั้งห้องแต่ก็มีความสุขมาก

        เตรียมของขวัญขึ้นบ้านใหม่ให้ “ณเดชน์” แล้ว แต่รอวันจัดงานทำบุญทางการก่อนค่อยให้ ส่วนตัวมีโอกาสไปดูบ้าน หลังจากที่ทำเสร็จแล้ว ชมบ้านณเดชน์สวยมาก เต็มไปด้วยงานศิลปะที่แฟนหนุ่มชื่นชอบ โดยเฉพาะห้องพระที่ตนประทับใจที่สุด ส่วนมีพื้นที่ที่เตรียมไว้อนาคตชีวิตคู่หรือเปล่า “ญาญ่า” โบ้ยไปถาม “ณเดชน์” เอง ก่อนจะชี้แจงแทนว่าบ้านหลังนี้ฝ่ายชายตั้งใจสร้างให้ครอบครัว แต่พอถามว่าเรือนหอต้องสร้างใหม่หรือเปล่า “ญาญ่า” อึกอักแทนคำตอบ

        ก่อนจะเล่าโมเมนต์ที่ “ณเดชน์” จุ๊บไหล่งานฟุตบอลช่อง3 บอกไม่คิดว่าคนจะซูมแล้วถ่ายได้ เพราะเป็นจังหวะแค่แป๊บเดียว ไม่คิดว่าจะกลายเป็นไวรัล แต่ตนก็ชอบถึงขั้นเซฟคลิปไว้ดูเอง ให้คะแนนความโรแมนติก “ณเดชน์” 9.5 เต็ม 10 เพราะถ้าให้เต็มเดี๋ยวเขาทำเท่าเดิม ส่วนตนก็เป็นคนโรแมนติกให้ตัวเองคะแนนเต็ม 10

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments