“แพทริค อนันดา” งัดหลักฐานสู้ หลังถูกอดีตแฟนสาว “คริสติน” แฉทำติดเชื้อจากเพศสัมพันธ์

“แพทริค อนันดา” งัดหลักฐานสู้ หลังถูกอดีตแฟนสาว “คริสติน” แฉทำติดเชื้อจากเพศสัมพันธ์

0

“แพทริค อนันดา” งัดหลักฐานสู้ หลังถูกอดีตแฟนสาว “คริสติน” แฉทำติดเชื้อจากเพศสัมพันธ์

         เรียกว่างานเข้าแบบรัวๆ สำหรับนักร้องหนุ่ม “แพทริค อนันดา” เพราะก่อนหน้านี้เพิ่งจะถูกอดีตแฟนสาวออกมาแฉถึงพฤติกรรมว่าถูกทำร้ายทางร่างกายและจิตใจจนต้องเข้าโรงพยาบาล ซึ่งตอนนั้น "แพทริค" ก็ได้ออกมาแถลงเรื่องราวทั้งหมด

อ่านข่าว : “แพทริค อนันดา” แถลงยันไม่เคยทำร้ายร่างกายแฟนเก่า ลั่นไม่สนับสนุนความรุนแรง

แพทริค อนันดา

แพทริค อนันดา

          ล่าสุด “แพทริค” ถูกอดีตแฟนเก่าอีกคนที่ชื่อ “คริสติน กุลสตรี มิชารัลสกี้” ออกมาแฉผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวอย่างดุเดือดว่าฝ่ายชายเป็นสาเหตุที่ทำให้เธอติดเชื้อจากเพศสัมพันธ์ พร้อมทั้งโชว์ใบรับรองแพทย์ที่วินิจฉัยว่าติดเชื้ออุ้งเชิงกรานจากเพศสัมพันธ์อีกด้วย

แพทริค อนันดา

แพทริค อนันดา

            ล่าสุด “แพทริค” ได้งัดหลักฐานสู้กลับอดีตแฟนสาว โดยการนำหลักฐานใบรับรองแพทย์ ใบแสดงผลตรวจร่างกายจากแพทย์มาโพสต์ในทวิตเตอร์ พร้อมเขียนข้อความชี้แจงว่า…

แพทริค อนันดา

“ผมขออนุญาตออกมาชี้แจงประเด็นที่พูดถึงผมที่เพิ่งเกิดขึ้นนะครับ

1. ในส่วนเรื่องของโรคติดต่อที่มีการพูดถึงนั้น ผมขอชี้แจงข้อเท็จจริงเพิ่มเติมรวมถึงแสดงหลักฐานใบรับรองแพทย์ของผม ในช่วงเวลาเดียวกันกับที่เขาแจ้งให้ผมทราบว่าเขาได้มีการพบเชื้อตอนปลายปีที่แล้วเป็นช่วงที่เราห่างกันไปแล้ว แต่เมื่อได้ทราบเรื่องผมไม่ได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใด

2. ผมได้ไปตรวจในส่วนของผมเองเช่นกัน ซึ่งผลตรวจออกมาคือไม่พบการติดเชื้อ ดังที่แจ้งในเอกสาร โดยแพทย์ได้อธิบายกับผมว่าโรคอื่นๆนั้น ไม่สามารถทำการตรวจได้เพราะว่าผมไม่ได้มีอาการผิดปกติใดใดทางร่างกาย เช่น บาดแผล และอื่นๆ”

แพทริค อนันดา

            ล่าสุด “คริสติน” ได้ออกมาซัดกลับ “แพทริค” อีกรอบในทวิตเตอร์ว่า...

           “ สนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนไม่ไว้คนรักง่ายๆนะคะ กรุณาใส่ถุงยางอนามัยค่ะ ขอให้เรื่องของเราเป็นบทเรียนต่อคนอื่นๆนะคะ (อย่าคิดสั้นแบบเราค่ะ เพราะกว่าจะรักษาหายฉีดยาไปหลายเข็มและยาแรงมากกินแล้วร้อง โอมายโอมายก๊อตค่ะ

          หลังจากเราออกมาพูดคุณเห็นไหมคะมีคนอีกหลายคนที่เค้าไม่กล้าจะออกมาพูดเรื่องพวกนี้เพราะเค้ากลัวอายเป็นเรื่องไม่ดีติดตัวไปตลอดสุดท้ายการเกิดมาเป็นเพศหญิงมันเสียเปรียบกว่าในหลายๆด้านอยู่แล้วละค่ะ (ขออนุญาตข้อความจากคนที่มาปรึกษาด้วยนะคะ)

           สุดท้ายนี้อี3โรคที่ทางนั้นเค้าว่าดิฉันก็ไม่ได้เป็นค่ะ แกตรวจมา 3 โรค เราตรวจ 16 เอ๊อะ ขอบคุณทุกอย่างบนโลกนี้ค่ะที่เป็นแค่นั้น”

แพทริค อนันดา

แพทริค อนันดา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments