พิธีกรดังเม้าส์แรง! เพื่อนเจอ “สงกรานต์” อยู่กับดาราสาว ม. ที่ไม่ใช่ “แมท”

พิธีกรดังเม้าส์แรง! เพื่อนเจอ “สงกรานต์” อยู่กับดาราสาว ม. ที่ไม่ใช่ “แมท”

0

พิธีกรดังเม้าส์แรง! เพื่อนเจอ “สงกรานต์” อยู่กับดาราสาว ม. ที่ไม่ใช่ “แมท”

        ว้ายตายแล้ววว มีเรื่องมาให้ขาเผือกขาเม้าท์ได้เผือกข่าวร้อนแรงของวงการบันเทิงบ้านเรากันอีกแล้ว หลังจากที่เพจดัง “เจ๊มอย 108” ออกมาเม้าท์ข่าวแซ่บๆ ให้ได้ฟัง หลังจากที่เห็นหนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ควงดาราสาวไปหาอะไรทาน แถวบีทีเอสช่องนนทรี

อ่านข่าวต่อ : “สงกรานต์” คอมเมนต์กริบแต่ภาพคู่ “แมท” ยอดไลค์พุ่ง

         โดยเพจดังได้ระบุข้อความดังกล่าวว่า... “มีคนเห็นพี่สงควง ดาราสาว ม. แต่ไม่ใช่แมท ไปร้านน้ำเต้าหู้ แถวบีทีเอสช่องนนทรี บ้าน่า.. แค่คนรู้จักแหละ Cr. ข่าวบันเทิงช่อง 8”

         ล่าสุด พิธีกรรายการ ข่าวบันเทิงช่อง 8 อ่านข่าวนี้ พร้อมกับเม้าท์ ซึ่งหนึ่งพิธีกรของรายการ ได้เล่าว่าได้ไปส่องไอจีของแมทก็เห็นโพสต์ภาพยิมแห่งหนึ่ง และไฮโซพกเองก็ได้โพสต์สตอรี่ไอจีที่ยิมแห่งหนึ่ง ซึ่งเมื่อเทียบกันแล้วคล้ายกับเป็นสถานที่เดียวกัน อีกทั้งยังเผยว่า เพื่อนของตนเองไปเห็นว่าทั้งคู่ไปแฮงค์เอ้าท์ด้วยกัน แต่ไปกันเป็นแก๊งเพื่อน ซึ่งก็ไม่แปลกเพราะทั้ง แมท และ ไฮโซพก ก็เป็นเพื่อนกันมานาน และพิธีกรยังได้เล่าอีกว่าก่อนหน้านี้ที่มีข่าวลือ สงกรานต์-แมท รักร้าว? แต่ก็ได้ออกมาปฏิเสธว่ายังเจอกันอยู่ ซึ่งจริงๆ ก็อาจจะระหองระแหงกันมาตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว แต่แค่ไม่ออกมาเปิดเผย

        และที่พีคสุดๆ ก็คือพิธีกรได้ทิ้งระเบิดลูกใหญ่ว่า เพื่อนของเธอเพิ่งเจอ สงกรานต์ อยู่กับดาราสาวคนหนึ่งที่ไม่ใช่ แมท ภีรนีย์ ซึ่งดาราสาวคนนี้มีอักษรย่อ ม. แต่ก่อนมีภาพลักษณ์เป็นสาวใสๆ แต่ปัจจุบันได้เปลี่ยนมาเป็นสาวแซ่บ ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ของสาวคนนี้กับ สงกรานต์ จะเป็นความสัมพันธ์แบบไหนคงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาพูดเอง

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments