“หมาก ปริญ” ยิ้ม! การ์ดงานแต่งถูกใจ ทยอยแจกเพื่อนสนิท เตรียมบินดูงานปลายเดือนนี้

“หมาก ปริญ” ยิ้ม! การ์ดงานแต่งถูกใจ ทยอยแจกเพื่อนสนิท เตรียมบินดูงานปลายเดือนนี้

0

“หมาก ปริญ” ยิ้ม! การ์ดงานแต่งถูกใจ ทยอยแจกเพื่อนสนิท เตรียมบินดูงานปลายเดือนนี้

         เพิ่งจะได้การ์ดงานแต่งสดๆ ร้อนๆ คู่รัก MK “หมาก ปริญ” และสาว “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” ที่ตอนนี้ทั้งคู่ดูจะถูกใจการ์ดงานแต่งอยู่ไม่น้อย ล่าสุดเจอหนุ่ม “หมาก” เลยให้อัปเดตดีเทลการ์ดแต่งงานซะหน่อย

อ่านข่าวต่อ : "หมาก ปริญ" ทยอยแจกการ์ดรอบแต่งอิตาลีแล้ว ปลายเดือนเตรียมบินไปดูหน้างาน

         โดยหนุ่ม “หมาก” เผยว่า... “ถูกใจมากหลังได้การ์ดแต่งงานแบบแรกเสร็จแล้ว กว่าจะออกมาเป็นการ์ดใบนั้นทั้งคู่ตัดสินใจอยู่นานและช่วยกันคิด ปรึกษากับทางร้าน เขาก็ทำออกมาได้โดนใจและถูกใจจริงๆ มีความเป็นเรามากๆ อย่างที่เห็นในการ์ดคือสถานที่เราจะไปจัดงาน ส่วนตัวโลโก้ MK เราเป็นคนวางเองและเอามาทำให้ดูเป็นทางการมากขึ้นฝ่ายหญิงเป็นคนคอยใส่ดีเทล เรื่องรูป ลายดอกไม้ ตื่นเต้นขึ้นไปอีกเพราะเหลืออีกแค่ไม่กี่เดือน

         ตอนนี้ทยอยส่งการ์ดไปบ้างแล้ว ซึ่งไม่เหมือนกันการ์ดงานที่ไทย อันนี้เลยแจกแค่ครอบครัวและคนที่จะไปที่โน้นด้วยกัน รับตื่นเต้นขึ้นเรื่อยๆ เตรียมบินปลายเดือนนี้ทำธุระเรื่องงานแต่ง น้องไปทำงานด้วยเราเลยบินตามไป ไม่มีคนดูแลงานที่โน้น เราคุยงานเองหมด เตรียมเองหมด ตอนนี้คืบหน้า 80% ทุกอย่างออกมายิ่งกว่าที่คิดไว้”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตัวอย่างแรก! “อัศจรรย์วันทอง” หนังไทยฟอร์มยักษ์ “อิ้งค์-หมาก-กลัฟ” ร่วมสร้างมหากาพย์ครั้งสำคัญ!

มาแล้ว! “หมาก-กลัฟ-อิ้งค์” เผยภาพครั้งแรกของภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์ “อัศจรรย์วันทอง”

“หมาก ปริญ” สร้างช่วงเวลาแสนอบอุ่น 'A Moment With Mark Prin' ที่ฟิลิปปินส์

“หมาก” แฮปปี้แต่งงาน “คิมเบอร์ลี่” ครบ 2 ปี ปีหน้าแพลนเดิมฟิตจัดพร้อมมีลูก

“หมาก – คิมเบอร์ลี่” ย้อนโมเมนต์หวานครบรอบ2 ปีงานมงคลสมรสสุดอลังการ

เปิดภาพเบื้องหลัง “หมาก” ถ่ายปฏิทินช่อง 3 กับนางเอกรุ่นน้อง “พีพี-จีน่า-อแมนด้า-พาย” 

อิ่มบุญอิ่มใจ! “หมาก – คิมเบอร์ลี่” ร่วมทำบุญกฐินสามัคคี วัดเทวดาราม จ.นครศรีธรรมราช

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments