พร้อมมาก 4 ดาราโคฟเว่อร์เป็นเงือกน้อยผจญภัย

พร้อมมาก 4 ดาราโคฟเว่อร์เป็นเงือกน้อยผจญภัย

0

พร้อมมาก 4 ดาราโคฟเว่อร์เป็นเงือกน้อยผจญภัย
       เรียกว่าเป็นกระแสที่กำลังมาสำหรับ กระแสของ เงือกน้อยผจญภัย หนังฟอร์มใหญ่ที่หลายๆคนอยากจะดูให้ได้ในเวลานี้ ล่าสุดดาราเดลี่มาอัปเดต 4 ดาราสาวสวยมาโคฟเว่อร์เป็นเงือกน้อย 
ลองดูว่ามีใครบ้าง 

อ่านต่อ: กรี๊ดลุคใหม่ “ชาล็อต ออสติน” เป็นเงือกสาวแอเรียล | daradaily

 พิกเล็ต ชาราฎา

 พิกเล็ต ชาราฎา

 พิกเล็ต ชาราฎา

       “พิกเล็ต ชาราฎา” คอสเพลย์เป็นแอเรียลเช่นกันแต่เน้นความเหมือนลงทุนไปถ่ายริมหาดเลยทีเดียวจากนั้นก็โพสต์ข้อความว่า  พยายามเป็นนางเงือกมาหลายปี  ปีนี้พร้อมมากๆค่ะพร้อมร้องไห้ในโรง
#เงือกน้อยผจญภัย  #thelittlemermaidth

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์

       “ลิเดีย ศรัณย์รัชต์” แต่งเป็นแอเรียลในแบบที่แอบเซ็กซี่ พร้อมโพสต์ข้อความว่า  Ariel on Sand เงือกลูก3 เกยตื้นแล้วค่ะ #ทริปจับเงือก 
 

 

 เกรซ กาญจน์เกล้า,

 เกรซ กาญจน์เกล้า,

       “เกรซ กาญจน์เกล้า” น่าจะเป็นดาราที่แปลงร่างเป็นแอเรียลได้เหมือนการ์ตูนมากที่สุดด้วยเทคนิคการถ่ายและรีทัชหลายทีม เธอลงภาพเหมือนมาจากฟิล์ม พร้อมบรรยายว่า The Little Mermaid Thank you my team Y'all make my dreams come true @pongberryz @frxnkie.wonga @homeless_makeup @pubpuprubchok @jantenthousand #thelittlemermaid #TheLittleMermaidTH CGและหน้างานทุกอย่างยากจริงแมทช์นี้ ขอบคุณทุกคนฮ้าฟ 

,มุก วรนิษฐ์

        “มุก วรนิษฐ์” สวมบทเป็นแอเรียลเช่นกันมาในแบบซีจีสวยแต่ไม่ได้บรรยายอะไรไว้ 

         สำหรับภาพยนตร์เงือกน้อยหรือ The Little Mermaid  ฉบับล่าสุด ได้ให้ ฮัลลี เบลลีย์ (Halle Bailey) นักร้อง และนักแสดงชาวอเมริกัน-แอฟริกัน จะเป็นผู้มารับบทแอเรียลใน The Little Mermaid ฉบับคนแสดง ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกที่ให้นักแสดงผิวสีมารับบทดังกล่าว 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments