“กระแต อาร์สยาม” ร่ำไห้เปิดใจถูกด่าเป็นนักร้องอกตัญญูไม่ดูแลพ่อแม่

“กระแต อาร์สยาม” ร่ำไห้เปิดใจถูกด่าเป็นนักร้องอกตัญญูไม่ดูแลพ่อแม่

0

“กระแต อาร์สยาม” ร่ำไห้เปิดใจถูกด่าเป็นนักร้องอกตัญญูไม่ดูแลพ่อแม่

            ออกมาเปิดใจเรื่องครอบครัวที่หลายคนยังไม่เคยรู้สำหรับสาว “กระแต อาร์สยาม” ว่ากว่าจะมีวันนี้ผ่านมายากขนาดไหน โดยสาวกระแตเปิดใจเรื่องครอบครัวผ่าน WOODY FM Special บอกว่า ไม่เคยบอกที่ไหน หนูโตมากับครอบครัวที่มีความรักที่สมบูรณ์เท่าไหร่ คุณแม่ทำงานร้องเพลงกลางคืน ไม่ได้เจอกันเลย พ่อไม่อยู่พ่อไปเที่ยว หนูอยู่กับพี่กับน้อง โตเอง เรียนรู้เอง เจอกับอะไรเยอะแยะไปหมดเลย ไม่ค่อยได้รับความรักเต็มที่ แต่เข้าใจเขาทำงานเพื่อเรา แม่ทำงานคนเดียวเลี้ยง 5-6 ปาก บางทีไม่เหลือข้าวกิน มาม่าซองเดียวกินกันทั้งบ้าน ไข่ฟองเดียวก็กินกันทั้งบ้าน

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม

            ท่านทั้ง 2 แยกทางมา 10 กว่าปีแล้วค่ะ เราอยากให้พ่อแม่อยู่ด้วยกัน ถ่ายรุปด้วยกัน ในไอจีหนูจะเห็นว่าไม่มีรูปครอบครัวเลย พยายามว่าครอบครัวเรามีความสุข สมบูรณ์ แต่ไม่ใช่เลย ตอนท่านเลิกกัน ก็สงสารพ่อเพราะพ่อไม่มีเงิน หนูโกหกแม่ตลอดว่าจะไปซื้อเครื่องสำอาง แต่จริงๆโอนให้คุณพ่อ คือแม่จะไม่ให้พ่อเลย 

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม

           หลายคนอยากทำธุรกิจเพราะอยากรวย อยากมีเงิน แต่หนูไม่ใช่ หนูอยากทำธุรกิจเพราะว่าหนูไม่อยากทำบาป ไม่อยากโกหกแม่ อยากมีเงินให้พ่อ ตั้งแต่เด็กที่หนูร้องเพลงทำงานมาหนูให้แม่เก็บเงินเองหมดเลย พ่อไม่มีบ้านเขาอยู่ตามยถากรรม เวลาหนูไปกินของแพงๆ ก็นึกถึงพ่อพ่อได้กินอะไรบ้างมั้ย อยากให้เขาได้กินของดีๆ ตอนนี้ไม่มีใครดูแลพ่อ สุดท้ายเขาก็คือพ่อ ผู้ใหญ่เขามีปัญหากัน หลังๆแม่ดีขึ้นบ้างแล้ว ให้พ่อมาเจอหนู หลายคนมองทำไมไม่ดูแลพ่อ ชาวบ้านก็นินทาอกตัญญูเป็นถึงนักร้องดัง แต่คือเราไม่มีตังค์ ตังค์อยู่ที่แม่หมดเลย และไม่อยากโกหกแม่แล้ว ก็เลยทำธุรกิจดีกว่า ตอนนี้ดีทุกอย่างแล้วแฮปปี้ มีเงินให้พ่อแม่

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฟาดแบบผู้ดี!! “กระแต อาร์สยาม” ตอบกลับคนแซะโชว์บ่อยจนเบื่อ

“กระแต อาร์สยาม” นุ่งบิกินี่จิ๋วท่าโพสเซ็กซี่เกินต้าน แดดสหรัฐอเมริกายังต้องแพ้!

ส่องชุด! “กระแต อาร์สยาม” ขึ้นคอนเสิร์ตทำนิวยอร์กลุกเป็นไฟ

อาการจะหนักแล้ว “รัศมีแข” เครียด “กระแต” เป็นเหตุร่างกายมันพร้อมขยับทั้งวัน!

“กระแต อาร์สยาม” เตรียมแบ่งงบ 10 ล้านบาท ทำบุญ VS แจกเงินคืนกำไรลูกค้า ถามชาวเน็ตเลือกข้อไหนดี?!

ประจานชาวเน็ต! “กระแต อาร์สยาม” เมินดราม่าคอมเมนต์แย่ๆ

ตะลึง “กระแต อาร์สยาม” เปิดสระในบ้านโชว์เซ็กซี่เล่นน้ำครั้งแรก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments