“ลำไย ไหทองคำ” ลั่นต้องระวังให้มากขึ้น หลังแดนเซอร์เจอคนดูยื่นมือทำท่าจะจับเป้า

“ลำไย ไหทองคำ” ลั่นต้องระวังให้มากขึ้น หลังแดนเซอร์เจอคนดูยื่นมือทำท่าจะจับเป้า

0

“ลำไย ไหทองคำ” ลั่นต้องระวังให้มากขึ้น หลังแดนเซอร์เจอคนดูยื่นมือทำท่าจะจับเป้า

          ทำเอานักร้องสาว “ลำไย ไหทองคำ” ถึงกับออกอาการเดือด เมื่อเจอคนดูยื่นมือขึ้นมาทำท่าจะจับเป้าแดนเซอร์สาวบนเวที ขณะกำลังเต้นโซโล่อยู่ ทำเอาแดนเซอร์สาวถึงกับหน้าเสียและเดินหนี ขณะพิธีกรก็ช่วยห้าม เตือนว่าไม่ทำแบบนี้ทำแบบนี้ไม่ได้

อ่านข่าวต่อ : “ประจักษ์ชัย-อาม” สวมกอดยุติปมขัดแย้ง ลั่นอีก 9 ปีคืนลิขสิทธิ์เพลงให้ “อาม”

ลำไย ไหทองคำ

ลำไย ไหทองคำ

             ล่าสุดมีโอกาสเจอตัว “ลำไย” เจ้าตัวก็เผยถึงเรื่องนี้ว่าตอนนั้นรู้สึกตกใจ เพราะว่าเล่นคอนเสิร์ตมานานก็ไม่เคยเจอขนาดนี้ ตกใจจริงๆ แต่ก็เพราะว่ายังไม่ได้โดน และไม่อยากให้ในงานตึงเครียดด้วย ก็เลยพูดติดตลกไปบ้าง 

ลำไย ไหทองคำ

ลำไย ไหทองคำ

          แต่ว่าก็ดีที่การ์ดเข้าชาร์จเร็ว และพาตัวเขาออกไปได้เร็ว ถามว่าเจอแบบนี้บ่อยไหม เป็นครั้งแรกที่เจอแบบนี้ ครั้งนี้หนักสุดเราก็เตือนแดนเซอร์ว่าถ้าเวทีต่ำมากก็อย่าไปเต้นข้างหน้ามากนัก เซฟตัวเองไว้ก่อน แต่จริงๆ แล้ว ทุกคนก็มีการเซฟตัวเองในการแต่งตัวการเต้นอยู่แล้ว แต่เราไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น หลังจากนี้ก็ต้องระวังให้มากขึ้นซึ่งการ์ดจัดการเรียบร้อย สติไม่หลุด แต่ตกใจ และควบคุมสถานการณ์ได้

ลำไย ไหทองคำ

            ถามว่าเคยเจอกับตัวเองแบบนี้มั้ย ยังไม่เคยจอ เราไม่ได้เต้นใกล้หน้าเวทีด้วย และจะทีพี่ๆ คอยดูอยู่ด้วย น้องแดนเซอร์ก็ยอมรับว่าตกใจ เขาก็ขวัญเสีย และนี่เป็นครั้งแรกที่โดนแบบนี้ ทั้งนี้เจ้าตัวยังบอกอีกว่าช่วงนี้เปลี่ยนไปรับงานในผับ และเป็นงานเลี้ยงส่วนใหญ่

ลำไย ไหทองคำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments