“แอมป์ พีรวัศ” เข้าพบตำรวจ หลังฝากขายไว้ในเต็นท์ แต่ถูกเจ้า ของนำไปขาย ล่าสุดได้รถ 2 คันคืนแล้ว

“แอมป์ พีรวัศ” เข้าพบตำรวจ หลังฝากขายไว้ในเต็นท์ แต่ถูกเจ้า ของนำไปขาย ล่าสุดได้รถ 2 คันคืนแล้ว

0

“แอมป์ พีรวัศ” เข้าพบตำรวจ หลังฝากขายไว้ในเต็นท์ แต่ถูกเจ้า ของนำไปขาย ล่าสุดได้รถ 2 คันคืนแล้ว

         ก่อนหน้านี้ออกมาโพสต์ประกาศตามหาเจ้าของเต็นท์รถที่นำรถไปฝากขาย 2 คัน แต่ทางเจ้าของกลับนำไปขายโดยที่ไม่แจ้งและไม่สามารถติดต่อได้ ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม “แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์” ได้เข้าแจ้งความแล้ว ที่ สน.โชคชัย เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

อ่านข่าวต่อ : “แอมป์ พีรวัศ” เผยคลิกจับคู่รักลงล็อก “แพม สุชานุช” ชมน้องใหม่เก่ง

         โดย “แอมป์” เผยว่า... “ได้มาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน หลังจากสามารถติดตามรถได้แล้ว ตนนำรถทั้ง 2 คันไปฝากจอดไว้กับทางเต็นท์รถที่รู้จักกันมานาน 10 ปี หวังว่าหากมีใครสนใจซื้อตนจะได้ขาย แต่เมื่อตนต้องการจะใช้รถจึงกลับไปหาที่เต็นท์รถ แต่รถไม่อยู่ทั้ง 2 คัน  เจ้าของแจ้งว่ารถขายได้แล้ว แต่กลับไม่แจ้งให้ทราบ สมุดเล่มทะเบียนรถทั้ง 2 คันยังอยู่กับตน พอทวงเงินก็บ่ายเบี่ยง เมื่อตนโพสต์ตามหารถ กระทั่งสามารถติดต่อเจรจากับบุคคลที่ซื้อรถทั้ง 2 คันไป ยืนยันว่าได้ซื้อรถมาถูกต้องตามราคาตลาด จึงนัดหมายให้นำมาคืนที่ สน.โชคชัย โดยผู้ซื้อรถไปทั้ง 2 ราย ต้องการแจ้งความดำเนินคดีกับเจ้าของเต็นท์รถ และต้องการยืนยันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ไม่ได้เกี่ยวข้องในการรับของโจรแต่อย่างใด”

          ต่อมาหนุ่ม “แอมป์” ได้ออกมาโพสต์อัปเดตความคืบหน้าพร้อมขอบคุณทุกคนที่ให้ความช่วยเหลือ ระบุข้อความว่า... “สวัสดีครับ ผมแอมป์ พีรวัศ ขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้กล่าวขอบคุณ พ่อ แม่ พี่ น้อง ประชาชนคนไทย บุคคลที่ 3 ที่มีเจตนาดีนำรถมาคืน ร้อย ตร.เอก กอบโชค พันธ์แก้ว และท่านรอง สารวัตรสืบสวน สน.โชคชัย 4 พี่ๆ สื่อมวลชน ทีมข่าวช่อง 7 ทุกๆ ท่าน และสื่ออื่นๆ ทุกช่องทางที่ช่วยนำเสนอข่าว รวมถึงพี่ๆ น้องๆ ทุกท่านที่ช่วยแชร์ข่าวในโซเชียลทุกช่องทางด้วยนะครับ ผมได้รับรถคืนเรียบร้อยแล้วครับ ส่วนเงินที่ถูกยืมไป จะไปรวบรวมพร้อมกับผู้เสียหายอีกเป็นจำนวนมากเพื่อดำเนินคดีต่อไป เพราะหลังจากเสนอข่าวไป พบว่ามีผู้เสียหายที่เดือดร้อนอีกเป็นจำนวนมาก ที่ได้แจ้งความไปแล้ว และกำลังไปแจ้งความ

        ผมรบกวนขอฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทุกท่าน ในการติดตาม เพราะครอบครัวผู้เสียหายเดือดร้อนจริงๆ และทุกคนควรได้รับความเป็นธรรมขอเป็นกำลังใจให้ผู้เสียหายท่านอื่นๆ ด้วยนะครับ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments