มาแล้ว!  “แจม-ฟิล์ม” ส่งเพลง “ไว้ใจฉันได้เสมอ” จากซีรีส์ “Laws of Attraction กฏแห่งรักดึงดูด”

มาแล้ว! “แจม-ฟิล์ม” ส่งเพลง “ไว้ใจฉันได้เสมอ” จากซีรีส์ “Laws of Attraction กฏแห่งรักดึงดูด”

0

มาแล้ว!  “แจม-ฟิล์ม” ส่งเพลง “ไว้ใจฉันได้เสมอ” จากซีรีส์ “Laws of Attraction กฏแห่งรักดึงดูด” 

            จากแรงดึงดูดแห่ง “รัก” ทำให้พวกเขามาเจอกัน กับอีกหนึ่งบทบาทใหม่ของ “แจม รชตะ” และ “ฟิล์ม ธนภัทร” ในซีรีส์ “Laws of Attraction กฏแห่งรักดึงดูด” กับเรื่องราวระหว่างครูใจสลายผู้สูญเสียหลานสาว และทนายหนุ่มใจหินผู้ผดุงความ (อ)ยุติธรรม ที่มีมุมมองชีวิตต่างกันสุดขั้ว แต่ก็ไม่อาจต้านแรงดึงดูดของหัวใจที่ได้ นอกจากบทบาททางการแสดงแล้ว “แจม - ฟิล์ม” ยังส่งผลงานเพลงใหม่ ที่จะมาเล่าความรู้สึกของ “ติณห์ – ฌาน” ผ่านบทเพลง ไว้ใจฉันได้เสมอ (Original Version By คิว สุวีระ) ในเวอร์ชั่นใหม่ที่ปรับความ Rock เดิม ให้เป็น Ballad Pop ที่นุ่มนวลขึ้นใส่ซาวด์ทันสมัยรับกับอารมณ์ของซีรีส์ เติมเครื่องสายให้เพลงมีมิติขึ้นสื่อถึงความจริงใจที่มีให้กัน ได้อารมณ์ซึ้ง กินใจ ในสไตล์ แจม-ฟิล์ม

อ่านข่าวต่อ : เรื่องย่อ “Laws of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด”

แจม รชตะ

แจม รชตะ

             ซึ่ง “แจม-ฟิล์ม” ได้เผยความรู้สึกว่า “สำหรับเพลงนี้ เพลง ไว้ใจฉันได้เสมอ เวอร์ชั่นของเราสองคน ก็จะเป็นการตีความใหม่ ถ่ายทอดในมุมมองของติณห์กับฌานครับ ซึ่งโจทย์ที่ได้รับมาค่อนข้างยาก ด้วยวิธีการร้องที่ต้องใช้ลมเยอะมาก และไม่สามารถที่จะร้องทีเดียวให้จบประโยคได้ ยากมากครับเหมือนอากาศในตัวจะหมดเลยครับ 

แจม รชตะ

แจม รชตะ

            และจะมีบางท่อนของเพลงที่ต้องใช้เสียงค่อนข้างสูง จะยากเรื่องของการไต่โน้ต อาจจะมีโทนเสียงที่ไปไม่ถึง เลยต้องอาศัยเทคนิคการหลบเสียงไปด้วยครับ เราสองคนตั้งใจถ่ายทอดอารมณ์และสื่อความรู้สึกของติณห์กับฌาน ออกมาทำเต็มที่ที่สุดในแบบฉบับของเราสองคน ฝากแฟนๆทุกคนให้ลองฟังกันนะครับ และที่สำคัญฝากติดตามซีรีส์ Laws of Attraction กฏแห่งรักดึงดูดด้วยนะครับ จะเข้มข้นขึ้นทุกๆตอน”

แจม รชตะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตามคาด! “ฟิล์ม ธนภัทร” ฟาดละครสองเรื่องประชัน “มิน-เดียร์น่า” ฮือฮา “ไบร์ท” พลิกเป็นหนุ่มบาร์โฮสพิสูจน์รัก “เก้า สุภัสสรา”

เรื่องราวดีๆ “ฟิล์ม-เพลงขวัญ-เฟิร์น-บิ๊นท์” นำทีมร่วมพิธีไหว้ครูประจำปี

ไม่ดูไม่ได้แล้ว “เป๊ก ผลิตโชค” นำทีมซุปตาร์ตัวท็อปส่งต่อความรักคืนแฟนคลับในเพลง “มีเธอมีฉัน”

เหนี่ยวแน่น! “ฟิล์ม-แจม” แฮปปี้แฟนมีตมาเก๊า ไร้ปัญหาภาษาใช้ใจสื่อสารกัน

เรื่องอาจไม่ธรรมดาแล้ว! เปิดพระเอกลับฟาดฟัน “ฟิล์ม ธนภัทร” แข่งกันท้ารัก “มิน พีชญา”

“ต่อ-ฟิล์ม-สิงโต-เบสท์” นำทีมพระ-นางเคมีใหม่มาเจอกัน

ประกาศแล้วจ้า “แจม-ฟิล์ม” แฟนมีตอินเจแปน เมืองปลาดิบฮอตไม่ไหว ศิลปินไทยบุกรัวๆ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments