ถึงทางตัน! “อุ้ม ลักขณา” แยกทางกับ “บอล กฤษณะ” แล้ว ลั่นคงไม่มีภรรยาคนไหนจะรับเรื่องแบบนี้ได้

ถึงทางตัน! “อุ้ม ลักขณา” แยกทางกับ “บอล กฤษณะ” แล้ว ลั่นคงไม่มีภรรยาคนไหนจะรับเรื่องแบบนี้ได้

0

ถึงทางตัน! “อุ้ม ลักขณา” แยกทางกับ “บอล กฤษณะ” แล้ว ลั่นคงไม่มีภรรยาคนไหนจะรับเรื่องแบบนี้ได้

          ถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์กันมาสักพักใหญ่แล้ว สำหรับคู่ของ “อุ้ม ลักขณา” กับสามี “บอล กฤษณะ” หลังชาวเน็ตสังเกตว่าทั้งคู่ unfollow ไอจีส่วนตัวกันและยังมีข่าวลือว่าทั้งคู่เเยกบ้านกันอยู่ด้วย

อ่านข่าว : “บอล” สามี “อุ้ม” เคลื่อนไหวหลังมีข่าวลือเลิก ลั่นทำผิดทรยศต่อภรรยา รู้สึกเลวทราม

อุ้ม ลักขณา บอล กฤษณะ

อุ้ม ลักขณา บอล กฤษณะ

         ก่อนหน้านี้ “บอล” ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางโซเชียล โดยยอมรับผิดว่าตัวเองทำผิดต่อภรรยา ด้วยข้อความว่า “ในวันที่ผมทำผิดทรยศต่อภรรยาและครอบครัว ผมรู้สึกว่าตัวเองเลวทรามที่สุด กลับมีหลายๆ มิตรภาพ ที่ทำให้ผมรู้สึกว่า ผมยังมีค่า และยังมีความดีอยู่บ้าง ขอบคุณทุกๆ คนที่เป็นห่วง ตั้งแต่วันนี้ผมจะทำเพื่อลูกๆ คับ”

อุ้ม ลักขณา บอล กฤษณะ

          ล่าสุดวันนี้ “อุ้ม” ได้ออกมาเคลื่อนไหวไอจีครั้งแรก โดยการโพสต์รูปรอยสักลายใหม่เป็นคลื่นทะเล ที่สักทับชื่อของ “อุ้ม”กับ “บอล”ลายเก่านั่นเองรวมทั้งยังประกาศว่าตนเองได้แยกทางกับอดีตสามีเรียบร้อยแล้ว แล้วยังบอกอีกว่าคงไม่มีภรรยาคนไหนจะรับเรื่องแบบนี้ได้ มีข้อความเต็มๆว่า...

          “อุ้ม ขออนุญาตใช้พื้นที่ส่วนตัวตรงนี้พูดนะคะ ตอนนี้อุ้มกับพี่บอล เราได้ตัดสินใจแยกทางกันแล้ว และเราได้เปลี่ยนสถานะจาก*สามีภรรยา* มาเป็นแค่*พ่อแม่*ของน้องดิสนีย์ เพื่อทำหน้าที่แค่พ่อและแม่ของลูกให้ดีที่สุด เมื่อทุกอย่างมันมาถึงทางต้น มันไม่สามารถไปต่อกันได้อีกและคงไม่มีภรรยาคนไหนจะรับเรื่องแบบนี้ได้

           นี่คงเป็นทางออกที่ดีที่สุด เราสองคนได้พูดคุยกันตกลงกันอย่างมีความคิดเห็นตรงกันและคิดทบทวนกันอย่างดีที่สุดแล้วค่ะ โดยทั้งหมดเราได้ยึดลูกทั้ง2คนเป็นหลักสำคัญ

           *อุ้มขออนุญาตไม่ลงรายละเอียดเรื่องราวภายในครอบครัวที่สำคัญคนที่อุ้มต้องแคร์ความรู้สึกมากที่สุดคือ "ลูก" และต้องขอโทษเพื่อนๆ พี่ๆสื่อตรงนี้ด้วยนะคะ ที่อุ้มไม่สะดวกรับสายหรือตอบอะไรใดๆในช่วงที่ผ่านมามได้รับกำลังใจที่ดีมากๆจากครอบครัว,คนรอบตัว,เพื่อนพี่น้อง,ทั้งในและนอกวงการ

           เพราะอุ้มไม่อยากให้กระทบความรู้สึกของลูกทั้ง2คนทั้งในปัจจุบันและในอนาคต หม่าหม๊าอยากให้ลูกกาตูนและลูกดิสนีย์รู้ไว้ว่าไม่ว่าสถานะของหม่าหม๊ากับป๊าจะเปลี่ยนไปแล้วนั้น

อุ้ม ลักขณา บอล กฤษณะ

           แต่สิ่งนึงที่มันจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปเลยนั้นคือความรักของ "แม่" กับ "พ่อ" มันจะคงอยู่ตลอดชีวิตของลูก หม๊าจะเลี้ยงดิสนีย์ให้ดีที่สุด ดูแลลูกให้ดีที่สุด ให้หนูมีความสุขที่สุด ด้วยพลังทั้งหมดที่มี                   ดิสนีย์และกาตูนจะเติบโตมาโดยมีแม่กับพ่อดูแลเสมอนะคะลูก

หม่าหม๊ารักดิสนีย์ที่สุดดวงใจของหม๊ารักเจเจ๊กาตูนของดิสนีย์ด้วยนะคะ

           ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจที่ให้อุ้มกับลูกนะคะ ขอบคุณครอบครัวป๊า,ม๊า,นิว,จูเนียร์ที่เป็นพลังใจให้อุ้มมาเสมอ รักมากๆๆๆๆค่ะ”

           ยังไงทางดาราเดลี่ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ครอบครัวของ “อุ้ม” กับ “บอล” ด้วยนะคะ เชื่อว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุดตามที่ทั้งคู่ตัดสินใจแล้ว เพราะถึงแม้ว่าสถานะจะเปลี่ยนไป แต่การทำหน้าที่เป็นคุณพ่อคุณแม่ของทั้งคู่ก็ยังคงอยู่

อุ้ม ลักขณา บอล กฤษณะ

อุ้ม ลักขณา บอล กฤษณะ

อุ้ม ลักขณา บอล กฤษณะ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“จอยซ์” ให้กำลังใจ “โบ สุรัตนาวี” หลังเลิกสามี ชีวิตเราทุกคนต้องไปต่อไม่ว่าจะต้องเจอกับอะไรก็ตาม

“น้องดิสนีย์” ลูกสาว “อุ้ม ลักขณา” ป่วยติดเชื้อไวรัสตัวใหม่ HMPV

“อุ้ม ลักขณา” เสียเซลฟ์! หลังเจอคอมเมนต์ทักคอเหี่ยวย่น

เกิดอะไรขึ้น? “แจ็ค แฟนฉัน” เลิก “ใบหม่อน” ต้อนรับ 11 เดือน 11 ทั้งที่เพิ่งคุกเข่าขอแต่งงาน

“อุ้ม ลักขณา” โต้ดราม่าชุดซีทรู ลั่น! เห็นใส่ชุดนุ่งขาวห่มขาวสิแปลก

ทั้งฮาทั้งเอ็นดู! “น้องดิสนีย์” ไฟเขียว“อุ้ม ลักขณา” ถ้ามีหนุ่มมาจีบ ต้องสไตล์แบบนี้เท่านั้น

“น้ำหวาน” ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังออกมาเผยสาเหตุเลิก “กวาง”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments