อยากมีโมเมนต์พิเศษ! “ทิกเกอร์” แต่งเพลงให้ “นิโคล” เป็นของขวัญวันแม่

อยากมีโมเมนต์พิเศษ! “ทิกเกอร์” แต่งเพลงให้ “นิโคล” เป็นของขวัญวันแม่

0

อยากมีโมเมนต์พิเศษ! “ทิกเกอร์” แต่งเพลงให้ “นิโคล” เป็นของขวัญวันแม่

          ใกล้จะถึงเทศกาลวันแม่แล้วแต่มีคุณแม่คนหนึ่ง “นิโคล เทริโอ” ถึงกับเสียน้ำตา เมื่อลูกชาย “ทิกเกอร์ อชิระ” ได้ทำเซอร์ไพรส์ให้คุณแม่ฟังเพลง ซิงเกิลพิเศษ “นางฟ้า” ก่อนใคร

อ่านข่าวต่อ : เตรียมโหลดลงเพลย์ลิสต์ “ทิกเกอร์ อชิระ” เตรียมเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยว!   

         ล่าสุด "ทิกเกอร์" เล่าโมเมนต์เขียนเพลงวันแม่ให้กับ "คุณแม่นิโคล" ว่า... "เพลงนี้มีขมิ้น (ลูกพี่ป้าง) มาร่วมด้วย เป็นโปรเจกต์วันแม่ที่ผมกับขมิ้นเรามาทำกัน รู้สึกว่าเป็นสิ่งที่พิเศษมากๆ ทำให้ผมรู้สึกว่าการที่ได้มาเป็นศิลปินและทำสิ่งนี้ให้กับคุณแม่ทุกคนมันเป็นสิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกว่า ทำงานในด้านนี้เป็นสิ่งที่ดีมากๆ เป็นเส้นทางที่ถูกสำหรับผม

        ผมยังไม่มีประสบการณ์การเขียนเพลง จึงได้พี่กบ มาช่วย ส่วนตัวก็บอกว่าอยากสื่ออะไรบ้าง อาจจะไม่น่ารัก แต่แม่ก็ยังอยู่ข้างๆ ตลอด ผมก็อยากสื่อสารสิ่งนี้ คุณแม่ร้องไห้  ขอบคุณที่หลายคนชมว่าโรแมนติก ผมพยายามสร้างโมเมนต์พิเศษกับคุณแม่ให้มากที่สุด เพราะคุณแม่ซัพพอร์ตผมมาตลอด พอทำงานผมก็เริ่มไม่ค่อยได้อยู่กับคุณแม่ ก็อยากจะสร้างโมเมนต์ที่พิเศษให้มากที่สุด รู้สึกดีมากที่ปีนี้ผมสามารถให้ของขวัญกับคุณแม่ได้จริงๆ เพราะปีที่แล้วผมยังเป็นนักเรียนก็โฟกัสกับการเรียน พอปีนี้ผมได้ทำงานก็สามารถพาแม่ไปกินข้าว เปย์คุณแม่ได้ ก็มันรู้สึกดีมากๆ ตอนนี้ค่อยๆ เก็บเงิน เพราะมีแพลนสำหรับครอบครัว"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“TIGGER” คัมแบ็ค! ปล่อย MV ปากหนัก (Too Late) ให้หายคิดถึง พร้อมเผยตัวตนที่แท้จริงผ่าน “ACHIRA” The Second Album

“นิโคล” ร่วมยินดีลูกชาย “ทิกเกอร์ อชิระ” รับรางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ

“ทิกเกอร์” เปิดใจหลัง “แม่นิโคล” ไม่นอยส์โดนวิจารณ์หน้าไม่เข้าที่ ลั่นตนมองว่าสวยแล้ว

เปิดภาพนักร้องวัยรุ่นเข้าฝึกรด.วันแรก

มาแล้วเบิร์ดเดย์แฟนมีต “ทิกเกอร์ อชิระ”

อยากมีโมเมนต์พิเศษ! “ทิกเกอร์” แต่งเพลงให้ “นิโคล” เป็นของขวัญวันแม่

ลุ้นขึ้นมั้ย? “ทิกเกอร์” ตอบแล้วสถานะ “อ๊ะอาย­ กรณิศ” หลังถูกแฟนๆ จิ้นหนัก

Comments