สภาพจิตใจดีขึ้น! “ฟรีน-เบ็คกี้” ให้กำลังใจกันและกัน

สภาพจิตใจดีขึ้น! “ฟรีน-เบ็คกี้” ให้กำลังใจกันและกัน

0

สภาพจิตใจดีขึ้น! “ฟรีน-เบ็คกี้” ให้กำลังใจกันและกัน

         ออกมาอัปเดตสภาพจิตใจหลังผ่านเรื่องร้ายๆ ในชีวิต ที่ถูกคุกคามความเป็นส่วนตัว นักแสดงสาว “ฟรีน สโรชา” ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า สภาพจิตใจดีขึ้นมาก ที่ผ่านมาได้เพราะคนรอบข้างและแฟนคลับที่คอยส่งกำลังใจให้ตลอด หลังจากนี้ขอโฟกัสเรื่องคดีความเพราะต้องการนำตัวคนที่ทำมาลงโทษ

อ่านข่าวต่อ : น้องอยู่ตรงนี้เสมอ! “เบ็คกี้” อวยพรวันเกิด “ฟรีน” ขอให้โลกใบนี้ใจดีกับเธอ

         โดย “ฟรีน” ได้เผยว่า... “จิตใจไปในทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่หนูเข้าบำบัดตั้งแต่รอบที่แล้ว ก็รู้ว่าต้องดูแลจิตใจยังไงมากขึ้น ก่อนหน้านี้เป็นวิตกกังวลกับแพนิคอยู่แล้ว พอเจอเรื่องนี้ก็หนักกว่าเดิม ได้กำลังใจทั้งจากคนในค่าย นอกค่าย และแฟนคลับทุกคน พอรู้เรื่องราวว่าเกิดขึ้นยังไงทุกคนก็โฟกัสในส่วนของคดีความ กับ เบ็คกี้ เราคุยกันทุกเรื่อง คนแรกที่รู้ก็คือเขาไปนั่งคุยกัน หนูทำงานวันแรก หนูร้องไห้และเศร้าตลอดเวลาพูดถึงอะไรไม่ได้เลย น้องถามว่าเป็นอะไร ตอนแรกจะไม่พูดกับใครแล้ว เพราะว่ามันต้องผ่านกระบวนการคิดเยอะๆ ก่อน ก็เลยบอกน้องคนแรก ต้องขอบคุณพี่ๆ ทุกคนที่เข้าใจและเคารพการเดินทางของเราทั้งคู่ด้วย อยากให้อยู่แบบนี้นานๆ และหวังว่าจะมีแต่เรื่องดีๆ เกิดขึ้น

         ในส่วนของคดีความสามารถพูดได้ ที่ไม่อยากออกมาพูดเพราะกลัวรูปคดีมันจะเสีย เพราะว่าเราดำเนินการไปในระดับนึง เร็วๆ นี้อาจจะได้เห็นความเคลื่อนไหวอะไรบางอย่าง เราติดตามคดีความตลอด หนูคุยกับพี่ทนายตลอดว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง อยากให้เป็นเคสสุดท้ายเลย ไม่อยากให้ใครต้องมารู้สึกกับความรู้สึกแบบนี้ หนูรู้สึกว่าถ้าเราไม่ได้ดูแลจิตใจเราได้ดีขนาดนั้น เราอาจจะไม่มีชีวิตอยู่ก็ได้  มันถึงขั้นนั้นเลยจริงๆ ถ้าสมมุติว่าหนูไม่มีกำลังใจ ไม่มีใครอยู่ข้างๆ หนู มันเป็นเรื่องยากกับการที่อยากมีชีวิตอยู่ต่อมากๆ อยากให้ทุกคนโฟกัสกับเรื่องคดีความ อย่างที่หนูบอกว่าหนูจะต่อสู้ เอาคนที่ทำมารับโทษให้ได้ ถามว่าเป็นช่วงเบญจเพสไหม เพราะเพิ่งอายุครบ 25 ปี พี่เออาร์หนูก็บอก ว่าเดี๋ยวเรื่องร้ายๆ จะค่อยๆ ดีขึ้น หนูก็หวังว่าทุกคนจะใจดีกับหนูค่ะ

        ในส่วนของ “เบ็คกี้” เผยว่า... “ให้กำลังใจตลอด ก็บอกว่าอยู่ข้างๆ นะ อย่าเก็บไว้คนเดียว ไม่อยากให้แพนิคเอง หรือว่ารู้สึกไม่ดีเองถ้าช่วยอะไรได้ก็ช่วย วันนั้นหนูจำได้เลยว่า หนูถามพี่ฟรีนว่าพี่ฟรีนเป็นอะไร พี่ฟรีนพาเข้าห้องน้ำแล้วก็กอดเราและร้องไห้ นั่งร้องไห้กันสองคน หนูก็บอกว่ามันโอเค ไม่เป็นไร ยังไงก็จะผ่านไปได้ หนูไม่คิดว่าต้องมีใครสักคนมาเจอเรื่องแบบนี้ ส่วนวันเกิดพี่ฟรีนให้ของขวัญเรียบร้อยแล้ว แต่ให้ที่โรงพยาบาลเพราะพี่ฟรีนไม่สบาย ให้เป็นเครื่องประดับ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คิวนี้พี่จอง! “ฟรีน สโรชา” ขอเป็นคนแรก อวยพรสุดซึ้งวันเกิด “เบ็คกี้” จะอยู่เคียงข้างเสมอนะ!

“ฟรีน-เบ็คกี้” ปล่อยเอ็มวี “No More Blues” อย่าถามว่าเพราะขนาดไหน บอกได้เลยว่าเพราะมาก!

“เบ็คกี้” ชวนแฟนคลับกดบัตรแฟนมีตฯ เผยเซอร์ไพรส์แน่น ด้าน “ฟรีน” ร่วมด้วยแน่นอน

เคมีทะลุ! “ฟรีน-เบ็คกี้” งานสายตาดีชวนเขิน แค่ 2 ภาพจากซีรีส์ “ปิ่นภักดิ์” แฟนคลับหวี๊ดหนัก

“ฟรีน-เบ็คกี้” ร่วมงานกาล่าพรมแดงเปิดตัวภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ในชุดหรูหราน่าดูชมมาก

แฟนคลับเติมบุญให้ “ฟรีน สโรชา” เดินหน้าบริจาคสิ่งของให้มูลนิธิกระจกเงา

งานใหญ่บันเทิงสุด “ฟรีน-เบ็คกี้” ชวนบุกกองชมเบื้องหลังฟิตติ้ง “ปิ่นภักดิ์”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments