“บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์” วางกีต้าร์มาจับถุงดำ ใช้เวลาพักผ่อนกับครอบครัวเก็บขยะริมทะเล

“บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์” วางกีต้าร์มาจับถุงดำ ใช้เวลาพักผ่อนกับครอบครัวเก็บขยะริมทะเล

0

“บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์” วางกีต้าร์มาจับถุงดำ ใช้เวลาพักผ่อนกับครอบครัวเก็บขยะริมทะเล

           เกิดมาเพื่อเป็นตัวอย่างที่ดีของสังคมจริงๆ สำหรับหนุ่มน้อยคนเก่งอย่าง “บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์” ที่เจ้าตัวมักจะมีโปรเจ็คท์ดีๆ เกี่ยวกับสังคม เด็ก และการศึกษา ที่ไม่ใช่แค่ตัวเองเท่านั้น เพราะเหล่าด้อมหน่วย แฟนคลับของเจ้าตัวเองก็ไม่ต่างกัน ผุดโปรเจ็คท์บุญอยู่เสมอ

อ่านข่าวต่อ : ทำด้วยใจ! “บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์” ร้องเพลงเปิดหมวกหาเงินสมทบทุนส่งเสริมการศึกษาเด็กๆ

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์ เก็บขยะ ริมทะเล

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์ เก็บขยะ ริมทะเล

          ก่อนหน้านี้ “บาร์โค้ด” ก็เพิ่งย่องเงียบไปเล่นดนตรีเปิดหมวกหาเงินบริจาคเพื่อสมทบทุนช่วยเหลือการศึกษาเด็ก ที่ไม่กี่ชั่วโมงทำเงินไปเกือบ 20,000 บาท ล่าสุดไม่เปิดหมวกแต่ขอเปิดถุงดำแทน

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์ เก็บขยะ ริมทะเล

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์ เก็บขยะ ริมทะเล

          พร้อมใช้เวลาเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวช่วงเทศกาลวันแม่ในการเก็บขยะที่ชายหาดทะเล บ้านนี้เค้าทำกันทั้งบ้านแสดงให้เห็นเลยว่า “บาร์โค้ด” ได้ตัวอย่างที่ดีมาจากครอบครัวจริงๆ ดาราเดลี่พร้อมดันหลังคนทำดี สนับสนุนให้ทุกคนช่วยกันเก็บขยะคนละไม้คนละมือ และทิ้งขยะให้ลงถังเพื่อธรรมชาติและทะเลที่สวยงามนะคะ

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์ เก็บขยะ ริมทะเล

บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์ เก็บขยะ ริมทะเล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ป๊ายปาย โอริโอ้” นำเงินจากแฟนคลับร่วมส่งกำลังใจและซื้อเสื้อเกราะให้ทหาร จำนวน 4 แสนบาท

“พีพี กฤษฏ์” มอบเงิน 2 ล้านบาท ให้สถาบันประสาทวิทยากรมการแพทย์

วันเกิดสุดพิเศษ “เจฟ-บาร์โค้ด” โมเมนต์ตอบคอมเมนต์ ทำแฟนคลับใจฟู

“นุ๊ก-ปาย” นำทีมเพื่อนศิลปิน ร้องเพลงเปิดรับบริจาค ร่วมส่งน้ำใจให้ชาวศรีสะเกษ เหล่าทหารกล้า ผู้อพยพ และผู้ได้รับผลกระทบ

“ออน สมฤทัย - หมอสอง” ร่วมส่งสิ่งของบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมและเป็นกำลังใจให้ทหารไทย

“โอ๊ต-ป๊อบ” เปิดยอดบริจาค WHYLIVE 1,788,804.37 บาทนำเงินช่วยเหลือน้ำท่วมภาคเหนือและเหตุปะทะชายแดนไทย-กัมพูชา

ครอบครัว “ศรราม น้ำเพชร” ร่วมบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคเหนือและสมทบทุนมูลนิธิ “กัน จอมพลัง”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments