“แอฟ ทักษอร” เปิดใจหลังลงรูปร่วมเฟรมครอบครัว เผย “สงกรานต์” ทำหน้าที่คุณพ่อได้ดี

“แอฟ ทักษอร” เปิดใจหลังลงรูปร่วมเฟรมครอบครัว เผย “สงกรานต์” ทำหน้าที่คุณพ่อได้ดี

0

“แอฟ ทักษอร” เปิดใจหลังลงรูปร่วมเฟรมครอบครัว เผย “สงกรานต์” ทำหน้าที่คุณพ่อได้ดี 

           เป็นอีกหนึ่งมิตรภาพที่ดี เมื่อ “แอฟ ทักษอร” และ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ที่ล่าสุดพร้อมใจกันลงรูปร่วมเฟรมครอบครัวเป็นครั้งแรก หลังยุติความสัมพันธ์กันไป จนแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมถึงมิตรภาพของทั้งคู่ 

แอฟ ทักษอร

แอฟ ทักษอร

            งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอตัวสาว “แอฟ” ก็ไม่พลาดที่จะถามถึงเรื่องนี้สักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า จริงๆ ก็ไม่ได้รู้ตัวเลยว่ามันจะเป็นข่าว หรือคนจะให้ความสนใจ เพราะว่ามันก็เป็นปกติธรรมดาอยู่แล้วที่จะพาน้องปีใหม่ไปบ้านคุณปู่ เป็นเรื่องปกติธรรมดาเพียงแต่ว่า วันนั้นอยู่ๆ ก็คือถ่ายรูปกัน พอคนทักมาก็เหมือนพึ่งรู้ตัวว่าจริงๆ เราไม่ได้มีเฟรมร่วมกันมานานมากแล้ว จริงๆ ก็เจอกันอยู่แล้วเพียงแต่ว่าไม่ได้ถ่ายรูปด้วยกันเท่านั้นเอง

แอฟ ทักษอร

แอฟ ทักษอร

           ถามว่าทำไมถึงคิดอยากจะลงรูปนั้น คือ ณ ตอนนั้นเราก็คิดว่ามันเป็นเรื่องปกติไม่ได้อะไรอยู่แล้ว มันก็ยังเป็นเหมือนเดิมกันทั้งคู่ ยังทำหน้าที่คุณพ่อคุณแม่ที่ดีต่อไป ที่ผ่านมาคุณสงกรานต์เค้าก็ทำหน้าที่คุณพ่อได้อย่างดี จริงๆ ก็เห็นคนมาคอมเมนต์กันเยอะอยู่สำหรับคนที่ให้กำลังใจก็ขอบคุณมากๆ ค่ะส่วนที่หลายคนมองว่ารูปเดียวสยบทุกดราม่าเลยก็ต้องบอกว่าที่ผ่านมาก็ไม่เคยมีดราม่าอะไร รักกัน กับครอบครัวก็ดีปกติ ส่วนหลังจากนี้จะได้เห็นโมเมนต์อีกไหมก็ตามธรรมชาติ ตามวาระโอกาส และความเหมาะสม

แอฟ ทักษอร

แอฟ ทักษอร

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อบอุ่นหัวใจ! “แอฟ – นนกุล” พื้นที่ความปลอดภัยของกันและกัน การเป็นตัวเองที่สบายใจ

“แอฟ ทักษอร” HBD วันเกิดคุณแม่ของ “นนกุล” พร้อมเล่าความประทับใจ

คนสวยใจบุญ! “แอฟ ทักษอร” บริจาคเครื่องช่วยหายใจความดันให้โรงพยาบาลศิริราช

“เธอชนะแล้วนะบัวบงกช”… 17 ปีที่รอคอยของนางเอกสุดฮอตของไทย

“แอฟ” ทลายกำแพงรัวคำหยาบ ดีใจฟีดแบ็คหนังสั้นดี ชม “นนกุล” เป็นผู้กำกับที่เก่ง

“แอฟ” น้ำตาซึม! ขอบคุณแรงซัพพอร์ต เชียร์รัก “นนกุล”

“แม่แอฟ” สุดดีใจ“น้องปีใหม่”ได้รับรางวัลบอทบอลแรกในชีวิต

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments