“มิลลิ” ประกาศถึงคนเอากระเป๋าแม่ไป วอนเอามาคืนด่วน มีแต่ของสำคัญ!

“มิลลิ” ประกาศถึงคนเอากระเป๋าแม่ไป วอนเอามาคืนด่วน มีแต่ของสำคัญ!

0

“มิลลิ” ประกาศถึงคนเอากระเป๋าแม่ไป วอนเอามาคืนด่วน มีแต่ของสำคัญ!

          มีเรื่องราวให้ว้าวุ่นจนต้องขอความช่วยเหลือเข้าซะแล้ว เนื่องจากคุณแม่ของแร็ปเปอร์สาวอย่าง “มิลลิ ดนุภา” มีเหตุทำกระเป๋าหล่นระหว่างขับมอเตอร์ไซค์ที่ไม่ใช่แค่หล่นเพราะดันมีคนมาเอากระเป๋าไปด้วย!! เดือดร้อนจน “มิลลิ” ต้องออกมาประกาศให้เอามาคืนยกใหญ่

มิลลิ MILLI

มิลลิ MILLI

          “ทุกคนคะ ช่วยด้วยค่ะ คุณแม่หนูทำกระเป๋าตกหายระหว่างขับมอเตอร์ไชค์ช่วงระหว่าง 19.15-19.25 น. วันที่ 1 กันยายน 2566 ระหว่างแยกบางนาถึงแยกอุดมสุข เป็นกระเป๋าสะพายหนังสีดำชิปบน 15 นิ้ว ข้างในมีของมากมายที่เป็นของสำคัญ ตอนแรกคุณแม่ทำตกหันมามันยังอยู่ เลยพยายามเอารถจอดข้างทางเพื่อเดินมาหยิบ หันกลับมาอีกทีมันหายไปแล้ว”

มิลลิ MILLI

มิลลิ MILLI

          “คุณแม่โทรหาโทรศัพท์อีกเครื่องกระเป๋า แต่คนที่เอาไปจงใจไม่รับสายและปิดเครื่อง ในกระเป๋าใบนั้นมีรูปหนูกับคุณแม่อยู่ หากพี่คนที่เอาไปเห็นโพสนี้ ช่วยเอากลับมาคืนเถอะค่ะ เราแค่อยากได้ของคืนมันมีความสำคัญทั้งทางหน้าที่การงานและทางจิตใจของคุณแม่อยู่ ขอร้องเถอะนะคะ ของที่มันไม่ใช่ของตัวเองอย่าเอาไปเลยค่ะ ช่วยหน่อยนะคะ!! หากท่านใดพบเห็นหรือมีเบาะแสแจ้งมิลลิได้เลยนะคะ”

มิลลิ MILLI

มิลลิ MILLI

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มิลลิ” แจงเชียร์มวยเกินเบอร์ ลั่น! อยากขึ้นชกบ้าง ตั้งฉายาไว้แล้ว

“INDIGO, BONNADOL, MILLI & Flower.far” เปิดมินิคอนเสิร์ต ในงาน “THE POWER BAND 2025 SEASON 5”

“มิลลิ” วอน “อยากให้ทุกคนคิดถึงใจหนูบ้าง” ต้นสังกัดเตรียมเอาจริงกับคอมเมนต์ที่ใช้ถ้อยคำรุนแรง!

MV มาแล้ว! “พีพี – มิลลิ” ซิงเกิล “ตื่น” (Wake Up Call) OST. “ซองแดงแต่งผี” “บิวกิ้น” จริตแซ่บเต็ม 10 ให้เกิน!  

“พีพี กฤษฏ์” ส่งซิงเกิล “ตื่น” (Wake Up Call) ประกอบภาพยนตร์ “ซองแดงแต่งผี” ชวน “MILLI” มาฟีเจอริ่ง

เรียนจบแล้วจ้า! “มิลลิ ดนุภา” ชวนแฟนคลับมาร่วมแสดงความยินดีในวันซ้อมรับปริญญา 18 ม.ค.นี้

ศิลปินวัยรุ่นนุ่งทูพีชลงเล่นน้ำทะเลอวดความอึ๋มทะลักจนตะลึงไปทั้งหาด

Comments