"แอฟ" ขออภัยตอบเรื่องหัวใจซ้ำๆ ย้ำ “ทิม พิธา” แค่เพื่อน

"แอฟ" ขออภัยตอบเรื่องหัวใจซ้ำๆ ย้ำ “ทิม พิธา” แค่เพื่อน

0

"แอฟ" ขออภัยตอบเรื่องหัวใจซ้ำๆ ย้ำ “ทิม พิธา” แค่เพื่อน

         หลายคนจับตาว่าหนุ่มหนึ่งเดียวในดวงใจที่นางเอกสาว “แอฟ ทักษอร” เคยให้สัมภาษณ์ไว้เป็นใคร และคนลุ้นกับความสัมพันธ์ของ “ทิม พิธา” ว่าตกลงอยู่ในสถานะอะไรกันแน่ หลังฝ่ายชายหลุดชื่อเจ้าตัวออกมากลางรายการ และยังมีพิธีกรร่วมรายการหลุดโป๊ะหนุ่มของสาว “แอฟ” ด้วย

อ่านข่าวต่อ : “แอฟ ทักษอร” ยอมรับมีหนุ่มคุยแล้ว แต่ขอเวลาพัฒนาความสัมพันธ์อีกหน่อย

        งานนี้เจ้าตัวได้เผยว่า “กับอั้ม อธิชาติ ที่เขารู้อาจจะเป็นตัวหลอกก็ได้ ไม่กังวลว่าเพื่อนจะปล่อยโป๊ะ ทุกคนก็เป็นเพื่อนที่รักและไว้ใจหมด ส่วนเรื่องแพท ณปภาที่หลุดปากออกมา มันไม่ได้หลุด ก็ยังงงๆ อยู่ จริงๆ คือเราคุยกันคนละเรื่อง ที่บอกคุยกับหนุ่มอายุใกล้ๆ กันคือไม่ใช่ คงเป็นเรื่องเข้าใจผิด ไม่ได้ตกใจอะไรแล้ว ไม่ได้ซีเรียส

       ปีใหม่เขาก็ค่อนข้างเข้าใจ คือทุกคนในชีวิตเข้าใจหมด ว่าตนให้เวลากับงานและครอบครัว ถ้านอกจากปีใหม่ ก็ต้องไม่เรียกว่าเป็นคนอื่น บอกคนนั้นถ้าเวลามันเหลือจากงานก็คงเป็นตรงนั้น ปฏิเสธไม่ได้ว่ามันคือเรื่องจริงในตอนนี้  

        มีชื่อ “ทิม พิธา” เข้ามาเกี่ยวข้องอีกแล้ว ที่หลุดพูดชื่อแอฟ ก็เป็นเพื่อนกัน และคงจะเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ ไม่ได้รู้สึกแปลกใจ ข่าวมันก็คือข่าว ตนรับทราบที่เขาขอโทษตนที่ต้องมีชื่อมาเกี่ยว เราก็คุยกันส่วนตัว เขาก็จะบอกว่าวันนี้อาจจะมีพูดถึงนะ ตนทำงานตรงนี้ตนเข้า ใจ เขาสบายใจได้เลย ทุกคนก็รับรู้ว่าตนกับคุณทิมรู้จักกันเกือบ 20 ปีแล้ว (คนเดียวในใจไม่ซีเรียสกับข่าว?) ไม่ว่าจะเป็นใคร เพื่อน หรือคนพิเศษ ถ้าตนสามารถสื่อสารได้โดยตรง ตนจะไม่กังวล แต่จะห่วงถ้าข่าวมันมีการไปต่อประเด็น หรือคอมเมนต์ต่างๆ ตนจะกังวลตรงนี้มากกว่า ถ้ามีอะไรข้องใจถามส่วนตัวได้

        ไม่ได้กดดันที่คนถามถึงคนนั้นคือใคร ไม่เป็นไร กดดันต่อไปได้ ยังถามได้ ไม่เคยเบื่อ แต่จะมีคอมเมนต์ที่เบื่อแล้วว่าตน ถ้าใครเบื่อก็ข้ามไปเลยก็ได้ เข้าใจทุกคนทุกฝ่าย อยากให้เข้าใจตนด้วย ตนมาทำงาน ทุกคนทำหน้าที่ของตัวเอง ประเด็นพวกนี้มันอาจจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ ถ้ามันซ้ำก็ขอประทานอภัย ตนก็อยากมีเรื่องใหม่ๆ เหมือนกัน แต่ ณ ตอนนี้มันมีเท่านี้ ตนไม่อึดอัด ไม่ได้ลีลา ถ้ามีอะไรข้ามขั้นกว่านี้ก็จะพูดแน่นอน เรื่องนี้ไม่มีปิดบัง”


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แอฟ” เขินหนัก ชม “นนกุล” น่ารักและให้เกียรติ  เผยความสัมพันธ์ตอนนี้สนิทมากขึ้นเรื่อยๆ

“แอฟ” เจอ “แพท” ถามกระชุ่มกระชวยมั้ย? แม่ตอบแบบนี้เมื่อมี “นนกุล” เข้ามา

“แอฟ” เคลื่อนไหว! หลัง “นนกุล” โพสต์แคปชั่น “รออยู่นะครับ”

หยอดคำหวาน! “นนกุล” เต้นส่งความน่ารัก บ่นคิดถึงมากที่สุด เจอแซวหมายถึงคนนี้?!

“แอฟ” เล่าโมเมนต์ประทับใจ “นนกุล” ชมอีกฝ่ายเป็นคนชัดเจน ยอมรับคุยกันมาปีกว่า

สุดอบอุ่น “สงกรานต์” เสิร์ฟ โมเมนต์ชวนยิ้ม “แอฟ” ร่วมเฟรมเบิร์ธเดย์ “ปู่ไพวงษ์”

“แอฟ ทักษอร” ทำบุญครบรอบ 50 วันให้ “คุณพ่ออนุสสอนน์”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments