“แพทริค ณัฐวรรธ์” ขนทัพความ Fun บุกเวียดนาม

“แพทริค ณัฐวรรธ์” ขนทัพความ Fun บุกเวียดนาม

4.5

“แพทริค ณัฐวรรธ์” ขนทัพความ Fun บุกเวียดนาม

            เรียกได้ว่าขยันเดินหน้าทำสกอร์ขโมยหัวใจ “เจ้าปลาดาว” กันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับศิลปิน & นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ “แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์” ล่าสุดได้ชวนเดอะแกงค์อย่าง “มาย ภาคภูมิ - อาโป ณัฐวิญญ์- สน ยุกต์ และสาวหนึ่งเดียว วิว วรรณรท ที่สวยฟาดสุดๆไปปล่อยของสร้างเรื่องราวความฟินกันในคอนเสิร์ต“Planet of Friends Concert” ในวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา ณ Thu Duc City People’s Committee Sports and Gymnasium Center เมือง โฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม

อ่านข่าวต่อ : สุดปังคอนเสิร์ต AsiaConcertPlanetOfFriends ของ “แพทริค ณัฐวรรธ์”

แพทริค ณัฐวรรธ์

แพทริค ณัฐวรรธ์

           นอกจากสร้างปรากฎการณ์สนามบินแตกกับกระแสการต้อนรับที่ท่วมท้นแล้ว ในคอนเสิร์ต “หนุ่มแพทริค”ยังปาเซอร์ไพรส์ใส่ด้อม “เจ้าปลาดาว”กันแบบรัวๆตั้งแต่ต้นจนจบคอนเสิร์ต ชนิดที่ว่าพลาดไม่ได้สักซีน ถึงจะเป็นน้องเล็กสุดในคอนฯ แต่เจ้าตัวเอาอยู่ทุกหมัดสวมบทเอนเตอร์เทนเนอร์ทั้งร้อง ทั้งเต้น โปรยเสน่ห์แบบตะโกนในเพลงไทยสุดฮิตอย่าง “เพลง Mr.Everything” หรือจะเป็นเพลงเวียดนาม “NÀNG THƠ” เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้อย่างไม่มีแผ่ว สมกับที่ทำการบ้านอย่างหนักกับการร้องเพลงภาษาเวียดนามครั้งแรก!!

แพทริค ณัฐวรรธ์

แพทริค ณัฐวรรธ์

            ด้านรุ่นพี่ก็แท็กทีมกันมาปังแบบไม่มีใครยอมให้แฟนๆได้พักเส้นเสียงกันเลยทีเดียว หนุ่ม ‘มาย’ พกเสียงร้องสุดเท่เฉพาะตัวมาพร้อมกับกีต้าร์แจกความละมุนในเพลง “When You Say Nothing At All” บิ้วความสนุกกันอย่างต่อเนื่องด้วยการส่งไมค์ต่อให้คู่จิ้น ‘อาโป’ ก็ลุกขึ้นมาโชว์สเต็ปเต้นใน “Stand by หล่อ” และคอมพลีทติ่งกันด้วยการเต้น See Tình ใจละลายกันต่อในเพลง“Can’t Stop The Feeling” ที่แพทริคชวนพี่ใหญ่‘สน-วิว’มาร่วมเสริมทัพความฟิน ก่อนปล่อยเวทีให้ “สน-วิว”โชว์ลีลาท็อปฟอร์มในเพลงมหาชน “โต๊ะริม”และเปลี่ยนมูสให้ฮอตขึ้นใน “Fire Boy”แถมขยี้ความน่าเอ็นดูต่อด้วยการเต้น “See Tình”เพลงมาร์ชประจำคอนเสิร์ต

“แพทริค ณัฐวรรธ์” ขนทัพความ Fun บุกเวียดนาม

“แพทริค ณัฐวรรธ์” ขนทัพความ Fun บุกเวียดนาม

“แพทริค ณัฐวรรธ์” ขนทัพความ Fun บุกเวียดนาม

         โดย “แพทริค”ได้เปิดใจเป็นภาษาเวียดนามบนเวทีคอนเสิร์ตว่า “การแสดงที่เวียดนามครั้งนี้สนุกมาก ขอบคุณทุกคนนะครับ หวังว่าทุกคนจะสนุกไปกับการแสดงของผมเมื่อคืนนี้ ส่วนใครมาไม่ได้ ไว้เจอกันใหม่คราวหน้านะครับ”....ฟูลฟิลกันจนซีนสุดท้ายขนาดนี้ ใช้คำว่า “ปัง”ในคอนเสิร์ตนี้ได้ไม่เกินจริง!!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แบรนด์ balmain” อัปเดตคอลเลคชั่นใหม่ของ  “แพทริค ณัฐวรรธ์”

มาเดี่ยวแต่ไม่เดียวดาย “แพทริค ณัฐวรรธ์” ถึงไทยโดยสวัสดิภาพ เจ้าปลาดาวต้อนรับอบอุ่น

เจ้าปลาดาวคลับของ “แพทริค ณัฐวรรธ์”  จัดกิจกรรม Runแพทไม่เว้นวรรคมอบเงินให้มูลนิธิศูนย์พิทักษ์สิทธิเด็กที่วัดหงส์รัตนารามราชวรวิหาร

“แพทริค ณัฐวรรธ์” เขินมั้ย? เจ้าปลาดาวหยอดคำหวานอยากลอยกระทงกับเธอ

ใกล้ sold out แล้ว !! ปาร์ตี้วันเกิดสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ “แพทริค ณัฐวรรธ์” เจ้าปลาดาวห้ามพลาด!!

เจ้าปลาดาวตื่นเช้ายกด้อมแห่กดบัตร “แพทริค ณัฐวรรธ์” ปาร์ตี้วันเกิดปีนี้ฉันต้องได้ไป!

สุดมาก  “แพทริค ณัฐวรรธ์”  ได้รับคำเชิญจาก cctv ร่วมชมภาพยนตร์เกี่ยวกับจิตวิญญาณของครู

Comments