“ออม” แฮปปี้ครบรอบ 6 ปี “แอมป์” เผยไม่หวานไปกว่านี้ ฟุ้งแต่งสวยรอข่าวดี

“ออม” แฮปปี้ครบรอบ 6 ปี “แอมป์” เผยไม่หวานไปกว่านี้ ฟุ้งแต่งสวยรอข่าวดี

0

“ออม” แฮปปี้ครบรอบ 6 ปี “แอมป์” เผยไม่หวานไปกว่านี้ ฟุ้งแต่งสวยรอข่าวดี

         เพิ่งไปดินเนอร์ฉลองครบรอบคบกันปีที่ 6 ไป คู่ของนางเอกสาวร่างเล็ก “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” กับนักธุรกิจหนุ่ม “แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต” ซึ่งสาว “ออม” เผยว่า ปีนี้ไม่ได้มีของขวัญอะไรพิเศษ มีแต่ไปทานอาหารเม็กซิกันที่ฝ่ายชายชอบเท่านั้น

อ่านข่าวต่อ : “ออม สุชาร์” ฉลองครบรอบ 6 ปี “แอมป์ พิธาน” ดินเนอร์เรียบง่าย ยังไม่มีของขวัญให้กัน

         “ถามว่าหวานไหม ตนบอกว่าเขาก็เป็นแบบนี้ทุกปีไม่หวานกว่านี้แล้ว ส่วนข่าวดีก็ยังไม่ถึงเวลา เพราะยังไม่พร้อม ไม่เห็นภาพตอนที่มีลูกเนื่องจากตนมีลูกหมาอยู่แล้ว และยังไม่ได้คิดถึงขนาดนั้นเลย แต่ของขวัญยังไม่ได้ให้เลย เขาก็ยังไม่ได้ให้เรา เราก็ยังไม่ได้ให้เขาด้วย คือปีนี้ต่างคนต่างยุ่งมาก ก็คงแปะๆ ไว้ก่อน เผยเพิ่งเปิดธุรกิจใหม่ไปเป็นเครื่องสำอางค์ทำเองทุกอย่าง

          ขำๆ แต่งตัวสวยทุกเทศกาลรอวันถูกขอก็ไม่อยากปิดโอกาส เวลามีคนมาถามก็มีได้คุยกันนะ ตนเองก็บอกว่าเรามีความคิด เขาก็เป็นคนที่ไม่ชอบคาดคั้นใคร ไม่ชอบวางแผนกะเกณฑ์อะไรเยอะ ถ้ามันจะเป็น แล้วเขาชวนก็มาคิดอีกทีนึง ก็ปล่อยไปตามธรรมชาติ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ออม สุชาร์” เคลื่อนไหวหลังถูกโยงดราม่า ลั่นไม่เคยโกงใคร ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมา

“ออม สุชาร์” แจงแล้ว หลังถูกโยงดราม่า ดาราดังฮุบกิจการ มูลค่าความเสียหายพุ่งกว่า 100 ล้าน

“ออม สุชาร์” ลั่นรัก “แอมป์” แฮปปี้ ไม่เครียดถูกโยงอักษรย่อ บอกคบนานยิ่งเข้าใจกัน

คู่รักดาราอวดความหวานเหมือนซ้อมฮันนีมูนจากฮอกไกโด

แค่จัดระเบียบไอจี! “ออม สุชาร์” ลั่นไม่ได้ลบหรือซ่อนรูปคู่ “แอมป์”

“ออม สุชาร์” ยันไม่ใช่คู่ตนเอง เชื่อใจ “แอมป์” ไม่หวั่นรักอาถรรพ์ 7 ปี

เตรียมมีข่าวใหญ่! “ออม สุชาร์” พูดแล้วหลังถูกโยง นางเอกยังไม่แต่งงานเพราะแฟนติดคั่วพริตตี้

Comments