“พีพี” เปล่าสมยอมให้ “บิวกิ้น” หอมแก้ม บ่นอุบเหนื่อยก็เหนื่อย ค่าตัวก็ไม่ได้!

“พีพี” เปล่าสมยอมให้ “บิวกิ้น” หอมแก้ม บ่นอุบเหนื่อยก็เหนื่อย ค่าตัวก็ไม่ได้!

0

“พีพี” เปล่าสมยอมให้ “บิวกิ้น” หอมแก้ม บ่นอุบเหนื่อยก็เหนื่อย ค่าตัวก็ไม่ได้!

        เพิ่งจะจบคอนเสิร์ตเดี่ยวไปอย่างประทับใจ คอนเสิร์ตครั้งแรกของ “บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล” ที่มี “พีพี กฤษฎ์” มาเป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตใหญ่ งานนี้หนุ่ม “พีพี” ฟ้องว่าตนซ้อมยิ่งกว่าคอนฯ ตัวเอง แถมไม่ได้ค่าตัว โอดถูก “บิวกิ้น” ขโมยจูบแรกด้วย งานนี้ทั้งคู่เผยว่า...

อ่านข่าวต่อ : “พีพี” แซวไม่ได้สมยอม “บิวกิ้น” หอมแก้มบนคอนเสิร์ต งานนี้ค่าตัวฟรี!

        “บิวกิ้น : “ดีใจที่ผ่านมันมาได้เพราะจริงๆ แล้วมันก็เป็นความท้า ทายครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตครั้งหนึ่ง ที่ผมมีโอกาสได้ลงไปทำอะไรหลายๆ ได้พัฒนาตัวเอง ทั้งเรื่องของการเพอร์ฟอร์ม การร้อง ก็รู้สึกว่าเราได้เก่งขึ้นอีกระดับหนึ่ง แล้วก็ได้ท้าทายตัวเองเยอะเหมือนกัน ดีใจที่ผ่านมาได้จริงๆ เพราะมีอะไรหลายๆ อย่าง ที่เราก็ไม่คิดว่าเราจะทำมันได้

         ส่วนที่คนบอกว่าหลายโชว์เซอร์ไพรส์มาก ผมว่าพอมันเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก เราก็พยายามจะทำอะไรให้มันพิเศษ สมกับการเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก อยากให้คนมา แล้วเราก็รู้สึกว่ามันไม่ได้เป็นเหมือนที่ผ่านมา ที่ทุกคนอาจจะเคยเห็นหรือรู้สึกเท่าเดิม ผมรู้สึกว่ามันต้องดีกว่าเดิม พิเศษกว่าเดิม เราก็ดีใจที่สุดท้ายแล้วคนชื่นชอบ และได้รับความรู้สึกที่ดีกว่าที่เคยเป็นกลับบ้านไป

“พีพี” ฟ้องซ้อมยิ่งกว่าคอนฯ ตัวเองไม่ได้ค่าตัวแถมถูก “บิวกิ้น” ขโมยจูบแรก

         พีพี : “เปิดตัวมันก็มีสั่นๆ บ้าง เพราะค่อนข้างสูงแต่ว่าเราก็ได้ซ้อมกันมาแล้ว สำหรับซีนนั้น ซ้อมหลายตอนมาก พีขอฟ้องเลยคอนเสิร์ตนี้นะ หนูซ้อมยิ่งกว่าคอนเสิร์ตหนูอีกนะ เหนื่อยก็เหนื่อย ร้องเพลงก็เยอะ ค่าตัวก็ไม่ได้นะ ฟรีก็ได้ พี่ไปดูภาพได้เลย หนูไม่ได้สมยอม จูบแรกของหนู (งั้นวันนี้ให้หอมคืน?) อะไรเนี่ย จังหวะนั้นก็ตก ใจนิดหนึ่ง แต่ก็เล่นๆ กันนี่แหละ พีพีชนะ เพราะไม่ได้เกิดมาเพื่อแพ้”


คอนเสิร์ตวันที่ 2 ร้องไห้

        บิวกิ้น : “ก็พีพีแหละบิวต์ พีพีเขารู้อยู่แล้วว่าทำยังไงจะร้องไห้ เขาก็ตั้งใจจี้ให้ผมร้องไห้ จริงๆ ร้องตั้งแต่วันรันทรูเลย ผมว่าด้วยความที่เราอยู่ด้วยกันทุกวัน เราคุยกันตลอด เราก็ไม่ค่อยได้พูดอะไรที่มันเปิดอกคุยอะไรจริงจัง แต่ว่าเราก็จะรู้ ว่าทุกครั้งที่เราคุยกันในบริบท หรือว่าในเนื้อหาแบบนั้น มันก็จะไปทัชความรู้สึกเรา นี่ร้องก่อนทุกที พีร้องก่อนทุกวันนะ”

        พีพี : “ร้องตั้งแต่ห้องซ้อมแล้ว จริงๆ ดีใจกับเขาแหละ ไม่ค่อยได้มีโอกาสได้พูดแสดงความยินดีอะไรกันมาก เพราะเราอยู่ด้วยกันทุกวันอยู่แล้ว เราทำงานด้วยกันบ่อยพอได้มีโอกาสได้พูดความในใจ ดีใจกับเขาจริงๆ คอนเสิร์ตครั้งแรกเขาตั้งใจมากๆ เราเห็นเขามาตั้งแต่ 7-8 ปีที่แล้ว ตั้งแต่เขาขึ้นเวทีโรงเรียน จนมาถึงวันนี้เขามีคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวเอง เราก็รู้สึกว่าเขาประสบความสำเร็จมากๆ จริงๆ เราก็ภูมิใจในตัวเขามากๆ”

        คอนเสิร์ตคู่มันเป็นเรื่องของอนาคต ก็ไม่สามารถตอบได้ ถ้าเขาอยากทำผมก็ยินดีทำแล้วก็แฮปปี้ทำอยู่แล้ว อยู่ที่เขา ถามว่าคิดโชว์ให้หรือยัง ห๊ะ เดี๋ยวสิ อย่าเพิ่งชงสิ รอพีพีครับ ต้องรอคิวของพีพีด้วยนะ ของผมง่าย”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แซ่บไฟลุกของแทร่!! “พีพี กฤษฏ์” ฟาดชุดแดงร่วมชมแฟชั่นโชว์ที่ปารีสทำถึงแบบสุดๆ

ส่อง “พีพี กฤษฏ์” ลุคแอร์พอร์ตอย่างเท่ ปารีสแฟชั่นวีคเตรียมพัง!

อินในตัวเค้าสุดหัวใจ! “โบกี้ไลอ้อน” เล่าที่มาเนื้อเพลง “ก้าวก่าย” ซิงเกิลใหม่ “บิวกิ้น”

“บิวกิ้น” แจงแล้วหลังแฟนคลับเป็นห่วงมีอาการกล้ามเนื้อกระตุก

ฟังแล้วจุก! “บิวกิ้น” ปล่อย MV ซิงเกิลใหม่ “ก้าวก่าย” แทนความรู้ของคนที่ไปจากคนรักเก่าไม่ได้สักที

“บิวกิ้น” ตื่นเต้นลงภาพยนตร์เรื่องแรก “หลานม่า”

อยากดู MV แล้ว! “บิวกิ้น” เตรียมปล่อยซิงเกิลใหม่ “ก้าวก่าย” กลิ่นเพลงเศร้าแรงมาก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments