เคมีทะลุ! “ฟรีน-เบ็คกี้” งานสายตาดีชวนเขิน แค่ 2 ภาพจากซีรีส์ “ปิ่นภักดิ์” แฟนคลับหวี๊ดหนัก

เคมีทะลุ! “ฟรีน-เบ็คกี้” งานสายตาดีชวนเขิน แค่ 2 ภาพจากซีรีส์ “ปิ่นภักดิ์” แฟนคลับหวี๊ดหนัก

0

เคมีทะลุ! “ฟรีน-เบ็คกี้” งานสายตาดีชวนเขิน แค่ 2 ภาพจากซีรีส์ “ปิ่นภักดิ์” แฟนคลับหวี๊ดหนัก

       สองสาวคู่นี้ก็ฮอตไม่เคยแผ่ว สำหรับ “ฟรีน สโรชา” และ “เบ็คกี้ รีเบคก้า” เพราะมีกองทัพแฟนคลับทั้งในไทยและต่างประเทศ ที่ตอนนี้กำลังเตรียมถ่ายทำซีรีส์เรื่องใหม่อย่าง “ปิ่นภักดิ์”

ฟรีน เบ็คกี้

ฟรีน เบ็คกี้

        ซึ่ง “เบ็คกี้” รับบทเป็น “หม่อมเจ้าหญิงอนิลภัทร เศวตวาริท” และ “ฟรีน” รับบทเป็น “หม่อมราชวงศ์ปิลันธิตา กษิดิษฐ์”

ฟรีน เบ็คกี้

         งานนี้ “ฟรีน-เบ็คกี้” บอกว่าซีรีส์นี้ยากมาก เพราะเป็นครั้งแรกที่เล่นแนวพีเรียด รวมทั้งเรื่องภาษาก็ยาก และยังมีหลายอย่างที่ต้องปรับปรุงเช่นหน้า-ผมที่ต้องเข้ากับทั้งคู่มากกว่านี้ ซึ่งตอนนี้มีการเวิร์คช้อปทั้งซีรีส์และหนังเรื่อง “ยูเรนัส 2324” เลย เลยทำให้อาจจะรับงานต่างๆน้อยลง เพื่อทุ่มเทกับซีรีส์และหนังด้วย ปีหน้า2024 ได้ดูแน่นอน

ฟรีน เบ็คกี้

          ล่าสุดทางเพจ “The Loyal Pin ปิ่นภักดิ์” ได้มีปล่อยภาพของ “ฟรีน-เบ็คกี้” ในชุดพีเรียด แต่เห็นสายตาที่ทั้ง 2 สาวต่างมองกันแล้ว บอกเลยว่าหวานเจี๊ยบ เคมีทะลุตาทะลุใจอย่างรุนแรง พร้อมมีบทพูดประกอบภาพนี้ว่า “ไม่มีนาทีไหนเลย ที่หญิงจะไม่คิดถึง รอนับวันที่อนิลจะกลับมา…”

          ทำเอาแฟนคลับคนรัก “ฟรีน-เบ็คกี้” แทบร้องกรี๊ด เพราะเห็นแค่ 2 ภาพนี้ ก็ทนรอดูไม่ไหวแล้ว อยากจะให้ซีรีส์ “ปิ่นภักดิ์” รีบออนแอร์วันนี้ เดี๋ยวนี้กันเลย

ฟรีน เบ็คกี้

ฟรีน เบ็คกี้

ฟรีน เบ็คกี้

ฟรีน เบ็คกี้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมพร้อมเปิดศึก “ฟรีน-เบ็คกี้” ชวนมางาน “4 ELEMENTS INFINITE BONDS FAN MEETING” กดบัตรเสาร์นี้!!

บ้านหลักของ “เบสท์ คำสิงห์” ขอความร่วมมืองดเผยแพร่คอนเทนต์ในลักษณะ “จิ้น” เพื่อป้องกันการเกิดความเข้าใจผิด

เตรียมตัวให้พร้อม! คอนเสิร์ตใหญ่มาแล้ว “เบ็คกี้ รีเบคก้า” พร้อมปล่อยความคิวท์สะเทือนเวที

“ดา เอ็นโดรฟิน - ฟรีน - เบ็คกี้ - มิว ศุภศิษฏ์” นั่งแท่นกรรมการรายการใหม่

“ฟรีน สโรชา” เปิดใจหลังไกล่เกลี่ยอดีตค่ายเก่าปมค้างค่าจ้าง 8 ล้าน ยังไร้ข้อยุติ ศาลนัดอีกรอบ

“วิลเลี่ยม จักรภัทร” ส่งซิงเกิล “จำได้ว่าลืม (Flashback)” ชวน “ฟรีน สโรชา” ถ่ายทอดอารมณ์สุดเศร้า

น่ารักมาก! “ณเดชน์ – ญาญ่า” งานแต่งกรุงเทพฯ 18 ก.ค.นี้ เปิดให้แฟนคลับเข้าร่วมงานเพื่อแสดงความยินดีด้วย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments