“เป้ย ปานวาด” ชูป้ายไฟเชียร์สุดใจ “น้องโปรด” รับบทเป็นมือกลองวงดนตรี!

“เป้ย ปานวาด” ชูป้ายไฟเชียร์สุดใจ “น้องโปรด” รับบทเป็นมือกลองวงดนตรี!

0

“เป้ย ปานวาด” ชูป้ายไฟเชียร์สุดใจ “น้องโปรด” รับบทเป็นมือกลองวงดนตรี!

       ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความหล่อมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ “น้องโปรด” ลูกชายของคุณแม่คนสวย “เป้ย ปานวาด” แถมตอนนี้ยังได้อัปเลเวลเพิ่มความรู้อีกอย่างด้วยการเป็นมือกลอง

เป้ย ปานวาด น้องโปรด

เป้ย ปานวาด น้องโปรด

        งานนี้คุณแม่เลยจัดเต็มป้ายไฟชื่อ “น้องโปรด” และยังมีที่คาดผมทำมาเพื่อลูกชาย ส่วน “น้องปาลิน” ก็ขอตามมาส่งเสียงเชียร์พี่ชายด้วย เชื่อว่ามือกลองคนนี้กำลังใจมาเต็มสุดๆ

เป้ย ปานวาด น้องโปรด

          “เป้ย” ได้ลงภาพบรรยากาศในวันโชว์ของ “น้องโปรด” พร้อมเขียนข้อความเล่าความตั้งใจเรียนตีกลองของลูกชายในไอจีว่า...

         “เกิดจากการรวมวงแบบสนุกๆ ไม่ตั้งใจ ภายในระยะเวลา 3 เดือน โดยโปรดได้มีโอกาสเรียนกลองเพียงแค่ 1 ครั้งก็ทราบจากเพื่อนๆว่า วงเราจะลง Act Music กับทางโรงเรียน และหลังจากนั้นวงเราก็ได้รับมอบหมายให้ Show ที่งาน Harrow Fair 2023 เลย ในระยะเวลาที่น้อยมากๆกับโปรดที่ไม่เคยมีพื้นฐานการเล่นกลองมาก่อน

เป้ย ปานวาด น้องโปรด

          ค่อนข้างจะกดดันมากๆจนเป้ยต้องถามโปรดว่า โปรดโอเคมั้ย เมื่อโปรดพูดว่า "โปรดอยากลอง โปรดอยากเล่น อยากร่วมวงกับเพื่อนๆ" เมื่อโปรดพูดมาแบบนี้ เป้ยก็พร้อมที่จะเคลียร์ทุกๆอย่างให้โปรดได้ทำในสิ่งที่อยากทำ...

           ในระยะเวลาที่เราเหลือก่อนขึ้นโชว์นั้น โปรดจะมีเวลาเรียนกลอง 10 ครั้ง และได้ซ้อมรวมวงกับเพื่อนๆเพียงแค่12 ครั้งเท่านั้น เป้ยถามกับโปรดอีกครั้งว่าพอจะไหวมั้ย คำตอบโปรดก็ยังเหมือนเดิมคือ "โปรดขอลอง" เป้ยต้องขอบคุณคุณครูสอนพิเศษของพี่โปรดที่สลับคิวเลื่อนคิวรวม ถึงยกเลิกเรียนบางอย่างออกไปให้นะคะ...ในระยะเวลาที่ผ่านมาแม่รู้ว่าพี่โปรดมีทั้งเหนื่อย ทั้งท้อ มีทั้งเกือบถอดใจ แต่พี่โปรดก็พยายามสู้ทุกครั้ง...

            วันนี้โปรดทำได้แล้วนะครับ เป็นอีกก้าวที่สำคัญ แม่ยินดีและดีใจกับความพยายามและความตั้งใจของลูกมากๆ ขอให้ลูกของแม่มีความสุข ประสบความสำเร็จกับทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ทำ แม่จะซัพพอร์ตลูกอย่างเต็มกำลังกาย กำลังใจตลอดไป...

           ขอบคุณครูตั๊ก ที่สามารถสอนโปรดในเพียง 11 ครั้ง ให้ได้เพลง ขอบคุณพี่พาย ขวัญ ที่ให้โปรดได้ไปเรียนกลองกับครูตั๊กที่บ้านนะคะขอบคุณครูคุมวงทั้ง ครูบูม ครูหนึ่งมากๆเรามีเวลารวมวงกันน้อยมากๆแต่ก็ยังทำกันได้ขนาดนี้ ที่สำคัญขอบคุณโอ พี่ปอ ยุ้ย อ่อม เรามีกำลังใจที่ดีๆมอบให้กันพร้อมที่จะซัพพอร์ตลูกๆกันไปตลอด ขอบคุณเด็กๆในวงทุกคน พอร์ช กฤชท์ ชิโน่ อคิณ ทุกๆคนเจ๋งกันสุดๆไปเลยคร้าบ #prodassadin #Magnetic”

เป้ย ปานวาด น้องโปรด

เป้ย ปานวาด น้องโปรด

เป้ย ปานวาด น้องโปรด

เป้ย ปานวาด น้องโปรด

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เป้ย” อึ้ง! หลัง “น้องปาลิน” เล่ากลางไลฟ์ อยากซื้อของให้แม่ แต่ย่าไม่ให้ซื้อ

เคลื่อนไหวแล้ว! “ป๊อป” สามี “เป้ย” โพสต์ครั้งแรกหลังภรรยารับมีปัญหาครอบครัว

“เป้ย ปานวาด” เคลียร์คิวงานพา “น้องปาลิน” เชียร์ “พี่โปรด” แข่งกีฬา “วิ่ง” คว้า 2 เหรียญทอง

“เป้ย” รับตกใจ ”บิ๊ก ทองภูมิ” ส่งกำลังใจให้หลังไม่ได้คุยกันมา 10 กว่าปี

“เป้ย ปานวาด” ขอบคุณตัวละคร “ศลิษา” การมีเพื่อนแท้ที่ดีในช่วงสุขและทุกข์โชคดีมากแค่ไหน

นางร้ายสุดเซ็กซี่โพสต์อาลัยชุดเจ้าสาวโบกมือลาชีวิตรัก12 ปี

โพสต์ก่อนลบทิ้ง! “เป้ย ปานวาด” แชร์ข้อคิดเรื่องผู้ชายจาก “หนุ่ม กรรชัย”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments