ฟังจากปาก! “ใบเฟิร์น” ยันไม่มีทางอันฟอลโลว์ “แม่หมู” เผยผ่านช่วงเซนซิทีฟมาได้แล้ว

ฟังจากปาก! “ใบเฟิร์น” ยันไม่มีทางอันฟอลโลว์ “แม่หมู” เผยผ่านช่วงเซนซิทีฟมาได้แล้ว

0

ฟังจากปาก! “ใบเฟิร์น” ยันไม่มีทางอันฟอลโลว์ “แม่หมู” เผยผ่านช่วงเซนซิทีฟมาได้แล้ว

          ก่อนหน้านี้เพจดังหย่อนคำใบ้ว่า.. “อันฟอล ลบเพื่อนผัว = อาจรำคาญ แต่ถ้านางเอกอันฟอลแม่ผัว = ???" ทำให้ชาวเน็ตหลายรายพุ่งเป้ามาที่นางเอกสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” เพราะเคยมีประเด็นกับ “แม่หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ” คุณแม่ของหวานใจ “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” จนกลายเป็นข่าวใหญ่โตกันมาก่อน

อ่านข่าวต่อ : “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ใครให้อั่งเปาก็เอาหมด เผยตั้งใจดูแล “นาย” ตอนป่วย ต่อจิ๊กซอว์หวานมาก

         ล่าสุดสาว “ใบเฟิร์น” ออกมาเคลียร์ใจเรื่องนี้เผยว่า “หนูอีกแล้วเหรอ จริงๆ เฟิร์นว่าทุกคนรู้นะ ไม่มีอะไรถึงเฟิร์นเลย แล้วสถานการณ์ก็ยังเหมือนเดิม เฟิร์นไม่มีทางอันฟอลโลว์แน่นอน เฟิร์นเข้าใจนะ เพราะมันเคยเป็นข่าวใหญ่มาก่อนหน้านี้ แต่จริงๆ รอบนี้ไม่มีอะไรกระ ทบ ไม่รู้เลย คนจับตามองก็ยังเหมือนเดิม กับแม่หมูได้เจอก่อนเปิดปีใหม่ เฟิร์นก็ส่งของขวัญไปให้ด้วย

        มีข่าวก็ไม่ลำบากใจเลย เข้าใจมากๆ เพราะว่าอย่างตอนที่เซนซิทีฟที่สุดทุกคนก็เข้าใจรับรู้ผ่านมันมากับพวกเราแล้ว นายก็น่าจะไม่ได้รับรู้เรื่องนี้ด้วยเพราะไม่ได้อยู่ในหัวข้อที่เราคุยกันเลย ชิลแล้ว มันก็ไม่กระทบความสัมพันธ์ของเรา ที่กระทบคือทะเลาะกันเอง”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตามคาด! “ใบเฟิร์น” รับจบช่องวันคู่ "เจษ" เป็นฝาแฝดผลงานปัง

“ใบเฟิร์น” เข้าใจ “นาย ณภัทร” หลังเล่าจิตใจแหลกสลาย บอกตนก่อนจะไหว ก็เคยไม่ไหวมาก่อน

กอดกันแน่น! “อินทนนท์” งอน “ใบเฟิร์น” กลัวเพื่อนไม่มาให้กำลังใจละครเวที 

ดาราสาวในลุคขาวสวนคือสวยแบบจริงใจที่สุด

จัดเต็มความหลอน! “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” แปลงร่างตัวปีศาจ ชาวเน็ตถึงกับร้องว้าว

33 สุดสะพรั่ง อบอวลไปด้วยหมู่ดอกไม้งดงามมาก

“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ไม่แน่ใจ! ถูกโยงรักเก่า “ท็อป จรณ” ย้ำ! มูฟออนนานแล้ว ยัน! หัวใจยังว่าง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments