ปังมาก! “แมนสรวง” คว้า 4 รางวัล จาก Thailand Box Office Movie Awards 2023

ปังมาก! “แมนสรวง” คว้า 4 รางวัล จาก Thailand Box Office Movie Awards 2023

0

ปังมาก! “แมนสรวง” คว้า 4 รางวัล จาก Thailand Box Office Movie Awards 2023

         ยกให้เป็นภาพยนตร์ไทยอีกหนึ่งเรื่องที่ประสบความสำเร็จ สำหรับ “แมนสรวง” ที่ได้นักแสดงคู่จิ้นคู่ซัพพอร์ต “มาย ภาคภูมิ” และ “อาโป ณัฐวิญญ์” พร้อมด้วยพี่น้องร่วมค่าย “ต๋อง ธนายุทธ” และ “บาส อัศวภัทร์” ที่มาช่วยเสริมทัพความสนุกเข้าไปอีก ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับกระแสและคำชื่นชมมากมาย

อ่านข่าวต่อ : กุมภาพันธ์ได้หรือยัง?! “แมนสรวง” ประกาศลง Netflix แฟนคลับตื่นเต้นจนติดเทรนด์ ขอลุ้นเว่อร์ชั่น 3 ชั่วโมง

แมนสรวง

แมนสรวง

        ล่าสุด “แมนสรวง” ได้คว้ารางวัลจาก “Thailand Box Office Movie Awards 2023” โดยมีรางวัลทั้งหมด 5 สาขา ได้แก่ นักแสดงแห่งปี, ภาพยนตร์แห่งปี, ผู้กำกับภาพยนตร์แห่งปี, เทคนิคภาพยนตร์แห่งปี และบทภาพยนตร์แห่งปี

แมนสรวง

        ซึ่งปรากฎว่า “แมนสรวง” สามารถคว้ารางวัลไป 4 สาขา รวมกว่า 150,000 คะแนน ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์แห่งปี, ผู้กำกับภาพยนตร์แห่งปี, เทคนิคภาพยนตร์แห่งปี และบทภาพยนตร์แห่งปี

         “อาโป” ก็ได้ขอบคุณแฟน ๆ ที่ร่วมกันโหวตว่า “หนังที่ฉายในโรงภาพยนตร์ มันต้องใช้ความพยายามมากในการที่จะเดินทางมาดู ไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือต่างประเทศ แล้วการที่แบบว่า...พวกเขาซัพพอร์ต ทั้งเข้ามาดู ดูหลาย ๆ รอบเลย แล้วก็ทุ่มเทในการโหวตเนี่ย ผมรู้สึกว่ามันเหมือนเราได้เป็นส่วนหนึ่งของความทรงจำนี้ไปด้วยกัน การได้รางวัลมาเหมือนกับเป็นเครื่องการันตีว่า มันเป็นรูปธรรมแล้ว ที่เราได้โตมาด้วยกันและเดินทางไปด้วยกัน ขอบคุณมาก ๆ ครับ”

แมนสรวง

         ส่วนทางด้าน “มาย” ก็กล่าวว่า “ขอบคุณสำหรับแรงซัพพอร์ตของทุกคน ขอบคุณแรงซัพพอร์ตสำหรับหนังไทย มันเป็นเรื่องที่สำคัญมากครับ เพราะว่าจริง ๆ แล้ว ผมว่าหนังไทยมีอะไรที่มีเสน่ห์มาก มีคาแร็กเตอร์บางอย่างที่อยากให้เด็กรุ่นใหม่ หรือคนยุคเก่าที่อาจจะเผลอลืมเขาไปได้มีโอกาสได้สัมผัสอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งผมคิดว่า การพาตัวเองเข้าไปในโรงหนังเป็นอีกเสน่ห์หนึ่งที่หาไม่ได้จากที่ไหน ขอบคุณมาก ๆ จากใจครับ”

แมนสรวง

          สำหรับใครที่ยังไม่ได้ชม “แมนสรวง” เตรียมตัวรับชมกันได้ทาง “Netflix” วันที่ 29 ก.พ.นี้ รับรองว่าโปรดักชั่น ภาพ แสง สี สวยสะกด ส่วนตัวนักแสดงทุกคนก็แสดงได้ดีสมบทบาทที่ดูแล้วต้องขนลุกแน่นอน.

แมนสรวง

แมนสรวง

แมนสรวง

แมนสรวง

ขอบคุณข้อมูลจาก Thailand Box Office and Entertainment

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แสงแฟลชรัว! “มาย ภาคภูมิ” ร่วมงาน “RIMOWA” เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ ประเทศเกาหลีใต้

“มาย ภาคภูมิ” หล่อออร่า Airport Look พร้อมลุยภารกิจที่เกาหลีใต้

ส่อง 33 อันดับดาราไทยสร้างมูลค่าทางสื่อแฟชั่นระดับโลก!

เซอร์ไพรส์ทั้งด้อม “ป๊ายปาย” หอบดอกไม้ช่อโตร่วมแสดงความยินดี “นุ๊ก ธนดล” รับรางวัล

BE ON CLOUD ประกาศ “มาย ภาคภูมิ” คนไทยคนแรกในฐานะ Friend of the house for BULGARI Thailand และถือเป็นผู้ชายคนแรกของ South East Asia!!

“อาโป” ปังไม่ไหว! แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลกปิดเพนเฮ้าส์หรูกลางกรุงมิลาน ฉลองวันเกิดให้

ทำถึงเกิน! “อาโป ณัฐวิญญ์” ทรงพลังดั่ง Ferrari ที่ไม่เคยเบรก มิลานแฟชั่นวีคสะเทือน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments